Peanut bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK

Tin Game

Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK [ NEW 2020 ]

Dù LGD Gaming đã thành công trong việc… thoát vị trí bét bảng, nhưng màn trình diễn của hạt giống số 4 LPL vẫn bị coi là thảm họa, và cái tên bị chỉ trích nhiều nhất trong chuỗi phong độ tệ hại của đội tuyển này tại vòng Play-in CKTG 2020 chính là Peanut – Người Đi rừng của họ.

Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK - Ảnh 1.

Gank thiếu hiệu quả, kiểm soát mục tiêu quá tệ mà tác dụng trong giao tranh cũng vô cùng khiêm tốn, Peanut đang nhận phải rất nhiều ánh nhìn cay nghiệt của cộng đồng fan LMHT Trung Quốc. Ngay cả khi có được trận đấu tỏa sáng hiếm hoi ở loạt tie-break, thì việc xếp 4/5 tại bảng đấu thuộc “vòng gửi xe” cũng là kết quả không thể chấp nhận nổi với một đại diện LPL.

Không những bị chỉ trích về mặt phong độ, Peanut còn khiến cộng đồng fan LMHT Trung Quốc “nóng mắt” với hành động nháy logo của các đội LCK, mà cụ thể ở đây là logo của Gen.G, SKT và KingZone DragonX trong các trận đấu của LGD.

Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK - Ảnh 2.
Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK - Ảnh 3.

Cư dân mạng Trung Quốc

Các cư dân TQ bình luận sôi nổi về hành động nháy logo các đội LCK của Peanut, nhiều người còn tuyên bố chính thức anti anh sau hành động này

Đây đều là những đội tuyển mà Peanut từng khoác áo trước khi sang Trung Quốc thi đấu, và hành động nháy logo này lập tức khiến nhiều khán giả xứ Trung suy luận ra rằng bản thân Peanut vẫn có khuynh hướng đề cao LCK hơn, và đối với anh thì giải đấu LMHT Trung Quốc chỉ là cơ hội để kiếm tiền.

Thậm chí, một số bình luận ác ý còn yêu cầu LGD vào cuộc điều tra về việc Peanut thiếu động lực thi đấu, hoặc tố anh cố tính quăng game, bán độ.

Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK - Ảnh 4.

Tuy nhiên, về phía Peanut, sau khi giành được trận thắng đầu tiên trước V3 Esports, tuyển thủ Đi rừng của LGD cũng đã đưa ra lời giải thích về việc nhá logo các đội tuyển LCK:

“Khi tôi còn thi đấu ở ROX thì chưa có tính năng nháy biểu cảm, mà tôi cũng không tìm thấy logo của ROX. Gen.G cũng vậy, họ chỉ có logo năm 2018 thôi, còn năm 2019 thì không có. Thực ra là tôi đã đặt vào khung biểu cảm tất cả logo của các đội tuyển mà tôi từng thi đấu. LGD cũng là một trong số đó.”

Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK - Ảnh 5.

Và đúng như những gì Peanut chia sẻ, anh cũng đã nháy logo LGD khi thi đấu, chứ chẳng riêng gì 3 đội tuyển LCK. Nhiều người tỏ ra cảm thông với Peanut khi cho rằng việc LGD có thành tích tương đối tệ, và phong độ của Peanut thì quá thiếu thuyết phục mới là nguyên nhân chính dẫn đến làn sóng chỉ trích nhắm vào anh, mà hành động bật logo chỉ là cái cớ để bộc phát ra mà thôi. “- Với phong độ của Peanut hiện giờ, cậu ta có thở cũng làm cho nhiều  fan LPL ngứa mắt.”

Thậm chí, một blogger nổi tiếng trên Weibo còn đăng tải một bài phân tích rất dài với tiêu đề: “Vị thế mà LPL khổ công tạo dựng suốt 2 năm qua đã bị Peanut hủy trong 1 ngày.”

Có lẽ nếu như Peanut thi đấu tốt, thì cũng chẳng ai quan tâm đến việc anh nhá logo của đội tuyển nào. Sau ngày thi đấu thứ 3 của vòng Play-in CKTG 2020, cộng đồng fan LGD đã chia sẻ về việc Peanut vừa gửi một lời xin lỗi bằng tiếng Trung dành cho họ, tuy nhiên, điều duy nhất có thể khiến các fan LPL nguôi ngoai chính là việc Peanut và các đồng đội tại LGD phải giành bằng được tấm vé vào vòng đấu bảng, nếu không, họ chắc chắn sẽ phải đón nhận cơn thịnh nộ từ người hâm mộ Trung Quốc.

Nguồn : Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Không chỉ phong độ tệ hại, Peanut còn bị fan LPL ném đá vì spam biểu tượng logo SKT và các team LCK [ NEW 2020 ]