BlackPink là ai? Album mới có gì đặc biệt?

BlackPink là ai? Album mới có gì đặc biệt?

Cư Dân Mạng

Dạo gần đây các trang chuyên chia sẻ âm nhạc luôn đề cập đến Shut Down hay Pink Venom của BlackPink, rõ ràng đây không phải là một nghệ sĩ tầm thường khi được nhắc đến và chia sẻ rầm rộ đến vậy. Chính xác đây là ai, vì sao Album mới lại được mọi người quan tâm đến thế… để Game3K giải đáp liền nhé.

BlackPink là ai? 

BlackPink (BP) không phải là nghệ danh của một ca sĩ nào đó, mà đây là một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc, do chính công ty YG Entertainment quản lý. BP bao gồm 4 thành viên, trong đó có Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm nhạc này debut vào 2016 với 2 ca khúc Boombayah và Whistle, nhờ đó mà nhóm nhanh chóng sở hữu lượng fan khủng trên toàn cầu.

Để có một nhóm nhạc nổi tiếng như ngày hôm nay, YG Entertainment đã tốn rất nhiều công sức để tuyển chọn thực tập sinh vị thành niên, thanh thiếu niên trên toàn cầu. Chính sự khắc nghiệt ấy, đã giúp BP là một trong những nhóm nhạc Gen 3 nổi bật nhất hiện nay, được nhiều thương hiệu lớn săn đón nhiệt tình.

BlackPink là ai? Album mới có gì đặc biệt?

Album mới có gì đặc biệt?

Chính thức tung ra Album Born Pink trong thời gian vừa qua, chỉ chưa đầy 1 ngày ra mắt mà Album đã nhanh chóng càn quét mọi bảng xếp hạng. Đặc biệt, với ca khúc chủ đề Shut Down liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes trên nhiều quốc gia khác nhau.

Ngay cả bảng xếp hạng iTunes của Mỹ và Anh cũng có sự góp mặt của Born Pink, giúp cho BlackPink trở thành nhóm nhạc Kpop có thành tích khủng tại Anh khi liên tục có đến 3 Album chiếm thứ hạng cao, trong đó có cả Kill This Love và The Album.

Hiệu ứng của Born Pink trên mạng xã hội cũng rất rầm rộ, khi liên tục được Fan lẫn người nổi tiếng khác chia sẻ mạnh tay. Sau Album, BlackPink sẽ dự kiến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, chiêu đãi người hâm mộ những bản hit siêu đỉnh của nhóm.