Link tải game Brain Out: Can you pass it? – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Brain Out: Can you pass it? hiện tại đang tạo nên một cơn sốt game đối với nhiều người, khi mà tựa game giải đố này thật sự là một bài toàn hack não không ít người tham gia. Vì vậy đã có rất nhiều người tải về để thử tài trí tuệ của mình. Bây giờ hãy cùng Game3k đi khám phá mọi ngóc ngách về trò chơi này, đồng thời điểm mặt gọi tên các đường link tải game mới nhất năm 2022.

Game Brain Out: Can you pass it? là gì? Cách chơi

Brain Out: Can you pass it là gì?

Brain Out: Can you pass it là một tựa game mobile thuộc thể loại giải đố do nhà sản xuất Focus apps phát hành. Tham gia game người chơi phải lần lượt giải đáp những câu đố tương đối học búa mà hệ thống game đưa ra, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải vận dụng hết khả năng suy nghĩ logic, cùng sự phán đoạn nhạy bén của bản thân. Bởi vì Brain Out được nhận định là một trong những trò chơi đố vui khó nhất trên mọi nên tảng điện thoại thông minh hiện nay.

Brain Out khá thách đố người chơi

Mặt khác, game có nhiều cấp độ khác nhau để người tham gia chỉnh phục, tất nhiên độ khó cũng theo đó mà tăng lên. Mặc dù vậy, bất cứ khi nào bạn gặp bế tắc thì có thể sử dụng chức năng gợi ý để tìm ra câu trả lợi, nhưng tuyệt đối không nên lãng phí bởi gợi ý chỉ có hạn mà thôi!

Bên cạnh đó, Brain Out có hệ thống đồ hoạ tương đối đơn gian nhưng đủ để khắc hoạ những câu đố với sự chi tiết và rõ ràng nhất định. Đồng thời game còn được trang bị hiệu ứng âm thanh khá vui nhộn, nhiều chiều. Từ đây giúp cho quá trình chơi game của người tham gia thêm phần cảm hứng và kích thích sự sáng tạo hơn. Vì thế trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cách chơi

Cách chơi Brain Out vô cùng đơn giản, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình nhằm tiến hành giải mã các câu đố mà game đưa ra. Mặt khác, nếu trải nghiệm bằng phần mềm giả lập Android trên PC thì cần sử dụng nút chuột trái để tiến hành hoạt động trên.

Nhìn chung cách chơi Brain Out với mục đích cuối cùng của nhà phát hành game là đánh giá được khả năng phản xạ, tư duy logic, mức độ chính xác, sự sáng tạo và trí nhớ của người chơi. Từ đó để thấy rằng trò chơi này như là một phương tiện góp phần thúc đẩy trí não của các game thủ.

Link tải game Brain Out: Can you pass it? – File APK cho PC, Android và iPhone

Hiện tại Brain Out là một ứng dụng giải trí miễn phí trên mọi nền tảng di động, do vậy bạn có thể tải về trò chơi này mà không phải chả một xu nào. Theo đó link tải trò chơi mới nhất là:

  • Link tải game về máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về máy iPhone (iOS 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để chơi game trên PC đòi hỏi bạn phải tải phần mềm giả lập Android về thiết bị của mình. Hiện nay không khó để bạn có thể cài đặt một phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng trên cho máy tính, song trong bài viết này Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập được nhiều người yêu thích nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy bật phần mềm lên và tìm tới game Brain Out: Can you pass it? để giải đố liền tay.

Tải game Brain out nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Brain Out: Can you pass it?

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Brain Out: Can you pass it? rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Tải về phiên bản hạc, mod game => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động game lên sau khi đã cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào game và trải nghiệm điều mới mẻ.

Trên đây Game3k đã tổng hợp những thông tin quan trọn của trò chơi Brain Out: Can you pass it? Đồng thời chia sẻ đầy đủ link tải game mới nhất cho PC, Android và iPhone. Nếu bạn muốn trực tiếp là người giải đố trong game thì hãy mau mau tải trò chơi này về thiết bị của mình. Chúc các bạn tham gia game vui vẻ nha!