Bùi Tiến Dũng là ai? Bùi Tiến Dũng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bùi Tiến Dũng là ai? Bùi Tiến Dũng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Đội tuyển trẻ Việt Nam có rất nhiều cái tên tạo được dấu ấn đặc biệt, trong đó không thể không nhắc đến Bùi Tiến Dũng. Hôm nay hãy cùng Game3K đi tìm hiểu về cầu thủ này, giúp mọi người hiểu rõ hơn về thủ môn siêu điển trai này nhé.

Bùi Tiến Dũng là ai? 

Bùi Tiến Dũng sinh ngày 28 tháng 2 năm 1997 tại Thanh Hóa, thường thi đấu ở vị trí thủ môn đi cùng với số áo 28. Từng là thành viên của CLB Đông Á, Becamex Bình Dương, CLB TPHCM và hiện tại đã gia nhập cho CLB CAHN, hợp đồng cũng vừa mới ký kết với CLB này cách đây không lâu.

Làm nên thương hiệu như hiện tại, Dũng đã thể hiện rất tốt tốc độ, phán đoán của bản thân để ngăn cản những đường bóng nguy hiểm của đối thủ. Song song với tài năng thiên phú, Dũng còn có ngoại hình thu hút ánh nhìn, nên số lượng hợp đồng quảng cáo liên tục tăng.

Bùi Tiến Dũng là ai? Bùi Tiến Dũng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bùi Tiến Dũng thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Vào ngày 9/1/2023, CLB Công an Hà Nội chính thức chiêu mộ thành công Bùi Tiến Dũng về đầu quân cho mình. Như vậy, cuối tháng 12/2022 cựu thủ môn U23 Việt Nam đã nói lời chia tay chính thức với CLB TPHCM để đến với CAHN theo diện cầu thủ thi đấu tự do.

Khi còn đang trong thời gian “mặn mà” với CLB TPHCM, anh nhận được mức lương dao động khoảng 50 triệu đồng/tháng, đây là mức lương khá cao so với mặt bằng chung. Và chắc chắn rằng, khi đến với CAHN thì con số này sẽ tăng lên 70 triệu đồng/tháng là hoàn toàn có thể diễn ra.

Bản hợp đồng mới nhất của vị cầu thủ này sẽ có hiệu lực trong 2 năm, vậy là từ nay chúng ta sẽ thấy anh khoác lên mình chiếc áo tân binh V.League.