Undertaker chỉ cách để thắng mọi trận đấu trong Fall Guys [ NEW 2020 ]

Gamming Tin Game

Huyền thoại Undertaker chỉ cách để thắng mọi trận đấu trong Fall Guys

Huyền thoại Undertaker chỉ cách để thắng mọi trận đấu trong Fall Guys

Ngay cả một đô vật huyền thoại như Undertaker cũng có hứng thú với Fall Guys, hơn nữa ông còn rất nghiêm túc trong việc làm sao để đánh bại đối thủ nữa.

Với mức độ phổ biến rộng khắp và nổi tiếng như hiện tại, đặc biệt là khi đội ngũ phát triển Fall Guys vừa tung ra cái ảnh cắt như phim kinh dị về “con người” bên trong hạt đậu mà chúng thường thấy. Các lập trình viên Fall Guys rất biết cách tương tác với fan cũng như những người nổi tiếng khác, một trong số đó là fan đã hỏi xem liệu như cho nhân vật trong Fall Guys và huyền thoại đô vật Undertaker quại với nhau thì ai sẽ thắng?

Nguồn gốc của game: Fall Guys, từ ý tưởng điên rồ bị 10 nhà phát hành từ chối đến hiện tượng Battle Royale 2020
Nguồn gốc của game: Fall Guys, từ ý tưởng điên rồ bị 10 nhà phát hành từ chối đến hiện tượng Battle Royale 2020

Tất nhiên là Undertaker đã nhận được câu hỏi này và trong trạng thái nghiêm túc tuyệt đối, ông đã trả lời rất cặn kẽ qua một video ngắn được đăng trên Twitter của mình vào ngày hôm qua, theo đó Undertaker rất tự tin mình sẽ chiến thắng trong một cuộc solo. Trận đấu sẽ rất đơn giản nếu như bạn đã đẩy ngã được Fall Guys và đẩy nó liên tục theo phương thẳng đứng, cho tới khi nào hạt đậu này bị rơi ra khỏi vòng dễ dàng.

Do các Fall Guys sẽ rất khó để giữ thăng bằng nếu như bị trượt ngã và bị đẩy ra khỏi chỗ đứng (nhìn cái cơ thể của chúng như vậy thì không khó để nhận ra), một khi bạn đã khiến cho đối thủ không giữ được trọng tâm thì việc còn lại rất đơn giản. Lý thuyết của Undertaker chỉ gói gọn trong hai điều, khiến bọn Fall Guys bị mất thăng bằng trong khi chiến đấu ở mấy chỗ cao cao – cột trụ trong sàn đấu chẳng hạn.

Không biết câu trả lời của Undertaker có được tận dụng để đưa vào một mode mới trong Fall Guys hay không, vì rõ ràng tựa game này đang bị thất thế trong cuộc đua với đối thủ Among Us. Trò chơi ma sói thế hệ mới đang chiếm lĩnh thị trường và đẩy Fall Guys ra khỏi ngôi vị đứng đầu về độ phổ biến, do đó các lập trình viên của game sẽ phải nghĩ ra thứ gì đó độc đáo nhằm giữ vững mức độ nổi tiếng của mình.

Nguồn : Huyền thoại Undertaker chỉ cách để thắng mọi trận đấu trong Fall Guys – motgame.vn
Từ Khóa : Huyền thoại Undertaker chỉ cách để thắng mọi trận đấu trong Fall Guys