Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Gragas – Kẻ Bợm Rượu là một trong những vị tướng pháp sư có khả năng đi rừng khá mạnh mẽ đã được cập nhật trong Tốc Chiến. Ở thời điểm hiện tại khá nhiều người chơi yêu thích vị tướng này bởi khả năng dọn quái rừng cực kỳ nhanh chóng và trong những giao tranh tổng thì các cao thủ Gragas luôn biết cách thể hiện độ nguy hiểm của mình. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu với anh em tiểu sử của Gragas cũng như chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này trong meta hiện tại, mời anh em cùng tham khảo.

Gragas trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Những câu chuyện kể về Gragas từ lâu đã được lưu truyền khắp mọi nơi trên thế giới, người ta kể rằng người thường khát thì uống nước, còn với Gã Bợm Rượu này chỉ có rượu mới thỏa mãn được cơn khát của hắn. Và cũng không phải những loại rượu thường, mà chỉ có những loại rượu quý hiếm với nồng độ cao mới có thể khiến hắn thực sự sống. Ngoài rượu ra, đam mê của hắn còn là những trận giao đấu. Vì thế cho nên cả cuộc đời hắn chỉ truy cầu niềm vui trong hai thứ: rượu ngon và bạo lực.

Lang thang khắp nơi mãi đến tận vùng cực bắt băng nguyên, Gã Bợm Rượu mới tìm được loại rượu ưa thích nhất của mình, đồng thời cũng tìm được một môi trường sống thực sự phù hợp với tính cách của bản thân – đó là trong các bộ tộc băng giá, nơi mà rất nhiều người đều có đam mê với rượu ngon như hắn. 

Cách chơi tướng Gragas

Trong những cấp độ đầu tiên, hầu hết mọi người chơi đều đánh giá khả năng dọn rừng của Gã Bợm Rượu là chưa thực sự ấn tượng, tuy nhiên chỉ cần với một vài trang bị cơ bản đầu tiên, tốc độ đi rừng của vị tướng này thực sự là vô cùng nhanh chóng và nhờ đó mà bạn có thể tận dụng thời gian để kiểm soát những mục tiêu lớn như rồng và sứ giả. Đó là chưa kể đến việc Gragas là một trong những vị tướng có khả năng đi gank từ rất sớm, thế nên bạn đừng bỏ qua cơ hội này để lấy lợi thế về cho đồng đội của mình. 

Trong giai đoạn giữa trận, những pha bắt lẻ và gank bất ngờ của Gã Bợm Rượu là khá đáng sợ, bộ combo của vị tướng này mang lại một khả năng sốc sát thương khá ấn tượng, có thể nhanh chóng khiến đối thủ lên bảng đếm số.

Trong những giao tranh tổng cuối trận, chiêu cuối của Gragas có thể tạo nên bước ngoặt vô cùng lớn, nếu nó được nhắm đến những vị trí quan trọng như xạ thủ hay pháp sư của team địch.

Kỹ năng tướng Gragas

Nội Tại Giờ Khuyến Mãi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Sau khi sử dụng kỹ năng, Gragas được hồi máu theo từng mốc thời gian.

Kỹ năng Lăn Thùng Rượu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Gã Bợm Rượu lăn ra một thùng rượu đến vị trí chỉ định, thùng rượu này có thể được kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 3 giây, kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị làm chậm.

Kỹ năng Say Quá Hóa Cuồng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Nốc rượu trong 1 giây rồi trở nên say xỉn và say đó đòn đánh thường của Gã Bợm Rượu sẽ gây thêm sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh. Đồng thời trong lúc say xỉn này hắn được nhận giảm sát thương.

Kỹ năng Lăn Bụng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Gragas lao về phía trước và tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Kỹ năng Thùng Rượu Nổ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Ném ra một thùng rượu đến vị trí đã chỉ định, thùng rượu phát nổ ngay khi chạm đất, gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Cách lên đồ tướng Gragas

Nếu bạn là mẫu người chơi thích sử dụng tướng nhiều sát thương thì ban đầu nên lên trang bị Quỷ Thư Morello cho Gragas, ngược lại bạn có thể cân nhắc việc lên Trượng Trường Sinh cho vị tướng này. Những trang bị như Ngọc Vô Cực, Trượng Hư Vô…sẽ mang đến cho Gã Bợm Rượu khả năng sốc sát thương ấn tượng hơn. Còn Bất Biến Ma Pháp, Găng Tay Băng Giá hay Cốc Quỷ Athene là những trang bị mang tính phòng ngự và hỗ trợ cho cả đội hình.

Bảng bổ trợ tướng Gragas

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Gragas - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Gragas

Đối đầu với Gã Bợm Rượu trong những giao tranh tổng, điều quan trọng nhất là anh em phải chú ý đến vấn đề giữ vị trí để tránh chiêu cuối của hắn, đây là một chiêu có thể phân tán đội hình rất khó chịu. Trong những pha đuổi bắt, tốt nhất anh em nên hạn chế việc dành quá nhiều thời gian để săn Gragas bởi đây là một vị tướng có độ cơ động ổn và còn sở hữu chiêu thức làm chậm tốc độ di chuyển.