Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Soraka – Tinh nữ là một trong những vị tướng hỗ trợ được khá nhiều game thủ Tốc Chiến lựa chọn, vị tướng này nổi bật với bộ kỹ năng hỗ trợ rất tốt cho xạ thủ đường dưới ở giai đoạn đầu trận và hỗ trợ cho cả đội trong nửa sau của trận đấu. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu với anh em tiểu sử Soraka, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Soraka trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Từ rất lâu rồi những cư dân của thiên giới đã sớm phát hiện ra một chủng loài mang nhiều mối lo ngại đến từ Runeterra. Những sinh vật này phát triển vô cùng khó đoán và đặc biệt nguy hiểm hoàn toàn lệch với những thiết kế ban đầu của các đấng sáng tạo. Những chỉ dẫn hay thậm chí là số mệnh của những sinh vật này đều bị chúng bỏ qua. Không chấp nhận điều đó, một thực thể vũ trụ kỳ bí đã chọn cách gieo mình xuống thế gian để cứu rỗi chủng tộc này.

Đứa con của những vì tinh tú đã hóa kiếp làm người và mang theo sức mạnh ma thuật trong huyết quản của mình. Đó là cách Soraka xuất hiện trên nhân gian, với sứ mệnh xoa dịu niềm đau của thế giới.

Tuy nhiên sự tàn bạo của Runeterra sớm khiến nàng Tinh Nữ phải kinh ngạc. Dù đi đến đâu, Soraka cũng chỉ thấy sự tàn bạo, phản bội đầy huyết tinh của thế giới này. Quan sát lũ phàm nhân giết chóc lẫn nhau Tinh Nữ hoàn toàn thất vọng. Chỉ cho đến khi cô chung sống cùng mới họ, cô mới nhận ra rằng sau những xấu xa đó, định mệnh của những người này đã bện chặt với nhau và mở ra nhiều hướng phát triển hoàn toàn khác, khác xa so với những gì định mệnh đã ấn định. Cô nhận ra vẻ đẹp kỳ lạ trong sự hỗn loạn thuần khiết đó, và nhờ vào đó Tinh Nữ bỏ đi ý định sửa chữa hay cải tạo gì nhân gian nữa. Giờ đây cô tìm cách chỉ lối và khai sáng cho những phàm nhân, nhằm giúp cho mỗi người đều tìm được con đường cho riêng mình.

Đã rất nhiều lần cô chứng kiến nhân loại kề cận với giới hạn diệt vong, cô hiểu rằng mình không thể cứu tất cả mọi người, dù vậy cô vẫn luôn không ngừng cố gắng.

Cách chơi tướng Soraka

Trong giai đoạn đầu trận đấu, chiêu 1 của Tinh Nữ là một công cụ khá hữu ích để anh em có thể cấu rỉa máu kẻ địch, thêm vào đó kỹ năng này còn có hiệu ứng làm chậm và đi kèm theo đó là khả năng tự hồi máu. Vì thế nên nếu kết hợp với một xạ thủ mạnh ở thời gian đầu, người chơi Soraka không quá ngại những pha giao tranh đầu trận. Trong giai đoạn giữa trận đấu, chiêu cuối của Tinh Nữ đặc biệt phù hợp cho những pha lật kèo giao tranh, vấn đề là bạn phải nhận định được đâu là thời điểm phù hợp để sử dụng kỹ năng này. Trong giai đoạn cuối trận, khi đã có đủ lượng trang bị, Tinh Nữ có thể được ví như một bể máu di động, thêm vào đó là khả năng gây hiệu ứng khống chế cực khó chịu cho kẻ địch trong giao tranh.

Kỹ năng tướng Soraka

Nội Tại Cứu Rỗi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Tinh Nữ được tăng tốc độ di chuyển khi đi về hướng đồng minh thấp máu

Kỹ năng Vẫn Tinh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Thả một ngôi sao rơi xuống vị trí chỉ định, gây sát thương phép và đồng thời làm chậm kẻ địch. Nếu kẻ địch trúng chiêu, Tinh Nữ được hồi máu.

Kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Hi sinh một phần máu của bản thân để hồi máu cho đồng minh

Kỹ năng Điểm Phân Cực

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một vùng xoáy ma thuật bất ổn, khiến kẻ địch bên trong bị câm lặng. Khi vòng xoáy biến mất, mọi kẻ địch bên trong đều bị trói chân.

Kỹ năng Nguyện Ước

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Lập tức hồi máu cho bản thân và mọi tướng đồng minh

Cách lên đồ tướng Soraka

Lời Hứa Hộ Vệ, Lư Hương Sôi Sục, Vọng Âm Hài Hòa là bộ 3 trang bị cần thiết để Soraka có thể gia tăng tối đa khả năng hỗ trợ của mình. Trong giai đoạn về cuối trận đấu, anh em nên cân nhắc lên thêm trang bị Cứu Thế Ma Pháp để có thêm công cụ hồi máu cho cả đội. Thêm vào đó nên bổ sung thêm một trang bị chống chịu như Khiên Băng Randuin để Tinh Nữ trở nên cứng cáp hơn.

Bảng bổ trợ tướng Soraka

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Soraka - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Soraka

Ưu thế lớn của Soraka là khả năng đánh giao tranh dài bởi có hiệu ứng khống chế và khả năng hồi máu tốt, vì thế nên anh em có thể cân nhắc lựa chọn những vị tướng có khả năng tiếp cận tốt, sốc sát thương để kết thúc giao tranh nhanh. Trang bị sớm những vật phẩm có khả năng giảm khả năng hồi máu và giảm thời gian khống chế cũng là cách hay để khắc chế vị tướng này. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Tinh Nữ đó là Sona, Janna, Blitzcrank…