Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần từ lâu đã luôn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ của nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại, độ hot của vị tướng này đã khiến Jhin nhanh chóng được cập nhật vào danh sách Tướng của Tốc Chiến. Theo nhận định của nhiều người chơi, nếu được sử dụng đúng cách, Jhin thực sự là một xạ thủ có khả năng gây sát thương cực kỳ bùng nổ. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu đến anh em tiểu sử tướng Jhin, cũng như chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Jhin trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Trước khi chọn cho mình nghệ danh là Nghệ Sĩ Tử Thần, người đời vốn biết đến Jhin với một cái tên không kém phần ấn tượng khác, đó chính là Ác Quỷ Hoàng Kim. Hắn là mục tiêu bị truy lùng bởi hội Kinkou. Vào thời điểm ấy, có rất nhiều lời đồn đại rằng bản chất của hắn vốn là một loài quái vật với sở thích săn lùng con mồi là nhân loại, sau những bước chân hắn đi qua, hàng dài những thi thể được để lại.

Trong cuộc truy lùng đó, Hội Kinkou nhận ra hắn vốn dĩ là một con người, từ đây mâu thuẫn trọng hội bắt đầu nảy sinh. Vị sư phụ bảo thủ theo khuôn mẫu vốn định từ bỏ mục tiêu này bởi tôn chỉ của Hội Kinkou chỉ xem những sinh vật không thuộc nhân loại là mục tiêu của mình. Tuy nhiên với sự thuyết phục của hai người học trò là Shen và Zed, cuộc săn lùng vẫn tiếp diễn. Cuối cùng thì hội Kinkou đã tóm được gã Ác Quỷ Hoàn Kim này, tuy nhiên vị sư phụ không đồng ý với việc bắt hắn trả giá cho tội ác bằng sinh mạng của mình, mà thay vào đó hắn bị đày vào ngục tối. Khi chiến tranh giữa Ionia và đế chế Noxus nổ ra, Ác Quỷ Hoàng Kim đã nhân cơ hội đó để thoát khỏi tù ngục và bắt đầu hoạt động với cái tên mới là Nghệ Sĩ Tử Thần.

Cách chơi tướng Jhin

Nghệ Sĩ Tử Thần là một trong số ít những vị tướng xạ thủ có được mức sát thương khá mạnh mẽ ngay từ đầu trận, thêm vào đó kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa của hắn cũng mang lại khả năng đẩy đường và farm lính nhanh chóng, đây là giai đoạn mà anh em nên hạn chế giao tranh, tích cực farm để có được cấp độ và mức trang bị phù hợp.

Việc đặt Bẫy Hoa Sen hợp lý cũng sẽ giúp bạn đẩy đường nhanh hơn và đây cũng là một công cụ chống gank hiệu quả. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, khi có được những trang bị cần thiết, điều quan trọng mà người chơi Jhin cần nhớ là phải lựa chọn được vị trí tốt để có thể rỉa máu đối phương trước giao tranh. Đặc biệt nếu sử dụng chiêu cuối, Nghệ Sĩ Tử Thần phải có một vị trí thực sự an toàn.

Kỹ năng tướng Jhin

Nội Tại Lời Thì Thầm

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Lời thì thầm là vũ khí tùy thân của Nghệ Sĩ Tử Thần, nó chỉ chứa được 4 viên đạ, chứa sức mạnh hắc ám, đặc biệt là viên đạn cuối cùng lúc nào cũng gây thêm sát thương lớn hơn. Thêm vào đó, khi cố được cú chí mạng, tốc độ di chuyển của Jhin cũng được tăng thêm.

Kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Jhin ném vào mục tiêu một bọc đạn, thứ sẽ nảy đến 4 mục tiêu và tăng thêm sát thương mỗi khi nó hạ gục một mục tiêu.

Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Nghệ Sĩ Tử Thần bắn ra một phát đạn ở tầm xa, phát đạn này xuyên qua lính và quái nhưng sẽ dừng lại ở tướng địch đầu tiên nó chạm phải. Nếu trước đó tướng địch này đã bị gây sát thương bởi hắn hoặc đồng minh, mục tiêu sẽ bị trói.

Kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Đặt ra một bẫy hình hoa sen, kẻ địch dẫm lên bẫy này sẽ bị làm chậm, sau đó bẫy phát nổ gây sát thương. Nếu Jhin hạ gục một tướng địch, bẫy hoa sen sẽ tự động được kích hoạt ngay vị trí mục tiêu bị hạ gục.

Kỹ năng Sân Khấu Tử Thần

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Sức mạnh của Jhin nâng cấp khẩu súng của hắn thành đại bác, với khẩu đại bác này hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa, xuyên lính. Những phát súng này làm chậm kẻ địch và gây sát thương cực mạnh. Ở viên đạn thứ 4, sát thương chắc chắn chí mạng.

Cách lên đồ tướng Jhin

Trang bị cần thiết nhất của Nghệ Sĩ Tử Thần là Vô Cực Kiếm, để những phát đạn của hắn gây thêm sát thương chí mạng. Thêm vào đó khá nhiều người chơi sẽ ưu tiên lên sớm Đại Bác Liên Thanh để cải thiện thêm tầm đánh cho vị tướng này. Trong giai đoạn về cuối trận, những trang bị như Kiếm Ma Youmuu, Lời Nhắc Tử Vong, Giáp Thiên Thần…đều khá phù hợp với vị tướng này.

Bảng bổ trợ tướng Jhin

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jhin - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Jhin

Bộ kỹ năng của Jhin yêu cầu người chơi phải có kỹ năng ngắm chuẩn xác, thế nên anh em nên lựa chọn những vị tướng có khả năng cơ động hoặc di chuyển thật khéo léo để né tránh lượng sát thương lớn mà hắn có thể gây ra. Nghệ Sĩ Tử Thần cũng chỉ có duy nhất một kỹ năng để tạo hiệu ứng khống chế và kỹ năng này cũng không dễ để kích hoạt. Những phát đánh thường của Jhin luôn có một khoảng trễ giữa các lượt bắn nên anh em cũng có thể khai thác khuyết điểm này để tấn công hắn.