Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh là một trong những vị tướng Tốc Chiến được cập nhật sau chứ không phải ngay thời điểm mà tựa game này vừa ra mắt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vị tướng này đã luôn là một trong những lựa chọn cho vị trí hỗ trợ được khá nhiều người chơi yêu thích, hứa hẹn mang lại sự đa dạng về lối chơi cho cả đội. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Lulu cũng như chia sẻ một số mẹo chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng theo dõi.

Lulu trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Tiểu sử về Pháp Sư Tinh Linh Lulu thoạt nghe như một câu chuyện cổ tích, đầy màu sắc rực rỡ và vui vẻ. Trước khi trở thành một pháp sư tinh linh nổi tiếng, Lulu vốn chỉ là một cô Yordle có lòng yêu thương vạn vật và tính cách đôi phần mơ mộng. Trong một ngày dạo chơi nơi khu rừng thẳm, cô tìm thấy một chú chim non mắc bẫy, thế nhưng khi vội giải thoát cho sinh vật thoạt nhìn như một chú chim non này cô mới nhận ra đó là một tinh linh bé xíu. Tinh linh dẫn Lulu đi sâu vào rừng thẳm – nơi mà tính hiếu kỳ của cô được thoả mãn, vị tinh linh này tên là Pix với những kỹ năng phép thuật siêu nhiên trong hình hài nhỏ bé. 

‘Từ đó Lulu và Pix trở thành đôi bạn thân bởi cả hai đều hồn nhiên, ngây thơ và tràn đầy tính hiếu kỳ. Cùng nhau, Lulu và Pix dạo chơi trên khắp cõi Runeterra và gây nên nhiều sự kiện đáng kinh ngạc. Ví như tại vùng băng nguyên Freljord, pháp sư tinh linh đã hoá phép biến hàng loạt vũ khí của những bộ tộc đang nội chiến thành những cánh hoa. Khi đến xứ Ionia, cô còn cả gan chọc ghẹo cả những thành viên của hội bóng đêm. 

Cách chơi tướng Lulu

Theo đánh giá của khá nhiều cao thủ giàu kinh nghiệm thì Pháp Sư Tinh Linh là một mẫu tướng hỗ trợ có giai đoạn đầu trận vô cùng mạnh mẽ. Ở thời điểm này lợi thế của Lulu là khả năng cấu rỉa máu vô cùng khó chịu, khiến xạ thủ đối phương có thể farm lính. Khi có được chiêu cuối, Pháp Sư Tinh Linh thậm chí còn có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh mẽ hơn gấp bội. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, lối chơi thường thấy của một người chơi Lulu chuyên nghiệp đó là thường xuyên đi chung để bảo vệ cho những nguồn sát thương chủ lực, chiêu cuối của Lulu là một kỹ năng giải cứu khá hay để bảo vệ xạ thủ và pháp sư. Trong giai đoạn cuối trận đấu, bạn cần phải lựa chọn vị trí thật cẩn thận bởi Pháp Sư Tinh Linh có khả năng phòng ngự vô cùng yếu kém, nhiệm vụ của bạn là né tránh sát thương và buff kịp thời cho những vị trí sát thương chủ lực.

Kỹ năng tướng Lulu

Nội Tại Bạn Đồng Hành Pix

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Pix sẽ bắn ra những luồng năng lượng khi mà vị tướng nó đang bám theo tấn công kẻ thù. Những luồng năng lượng này tự xác định mục tiêu, tuy nhiên nó có thể bị chặn bởi quái hoặc lính của đối phương.

Kỹ năng Ngọn Thương Ánh Sáng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Lulu và Pix cùng bắn ra luồng năng lượng ma thuật hình thương, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu.

Kỹ năng Biến Hoá

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Nếu buff vào đồng minh, kỹ năng này giúp mục tiêu có thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Nếu sử dụng kỹ năng này vào kẻ địch, Pháp Sư Tinh Linh sẽ biến chúng thành một sinh vật không thể gây sát thương hay sử dụng kỹ năng.

Kỹ năng Giúp Nào Pix

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Nếu buff cho đồng minh, Pix sẽ rời bỏ Lulu để bám vào mục tiêu, tạo nên lớp chắn sát thương. Nếu sử dụng chiêu này lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào chúng, gây sát thương và cho tầm nhìn lên kẻ địch.

Kỹ năng Khổng Lồ Hoá

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Biến lớn chính bản thân mình hoặc một đồng minh, đồng thời hất văng những kẻ địch xung quanh. Đồng thời khi khổng lồ hoá thành công, bản thân Lulu hoặc đồng minh đều được tăng thêm một lượng máu lớn. Thêm vào đó, trong những giây tiếp theo, mục tiêu được khổng lồ hoá sẽ phát ra hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh.

Cách lên đồ tướng Lulu

Để nâng cao khả năng hỗ trợ đồng minh, đa phần người chơi đều lên sớm cho Lulu trang bị Lời Hứa Hộ Vệ. Sau trang bị này thì những trang bị như Vọng Âm Hài Hoà, Lư Hương Sôi Sục, Cốc Quỷ Athene đều khá phù hợp với vị tướng này. Trong giai đoạn cuối trận, khá nhiều người chơi thường cân nhắc lên thêm Mũ Thích Nghi và Dây Chuyền Chuộc Tội cho Lulu, với hai trang bị này, pháp sư tinh linh sẽ có thêm tỷ lệ sống sót trong giao tranh và hỗ trợ cả đội một cách hiệu quả hơn.

Bảng bổ trợ tướng Lulu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Lulu - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Lulu

Để khắc chế Lulu, anh em nên cẩn thận với khả năng rỉa máu mạnh của vị tướng này ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt nên cẩn thận hạn chế giao tranh khi pháp sư tinh linh đang có chiêu cuối. Nếu có thể, trước mỗi giao tranh anh em nên dồn sát thương để tiêu diệt sớm vị tướng hỗ trợ khó chịu này. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Lulu đó là Sona, Blitzcrank…