Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn là một trong những lựa chọn cho vị trí xạ thủ đường dưới đặc biệt phổ biến trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ vì thế cho nên vị tướng này cũng nhanh chóng được cập nhật vào danh sách tướng Tốc Chiến. Với khả năng gây sát thương cực kỳ kinh khủng vào giai đoạn cuối của trận đấu, những cao thủ sử dụng Khẩu Pháo Nổi Loạn luôn có khả năng gánh team cực khỏe. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu với anh em tiểu sử của Jinx, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Jinx trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Trước khi trở thành một cô gái điên loạn với hàng loạt súng ống nguy hiểm, ít ai biết rằng Khẩu Pháo Nổi Loạn là một cô bé ngây thơ, với niềm đam mê cơ khí ngay từ bé, trong lòng Zaun. Câu chuyện về cách làm thế nào để biến một đứa trẻ ngây ngô thành một con người điên loạn như hiện tại vẫn mãi là một bí mật. Tuy nhiên những vụ khủng bố mà Jinx gây ra lại là điều mà hầu như ai ai tại Piltover đều không thể quên. Những lần đầu xuất hiện trước công chúng, thứ Jinx mang lại chỉ là một vài trò đùa nặc danh, tuy nhiên độ khủng bố của những trò đùa đó cứ ngày một tăng.

Người ta chỉ bắt đầu nhận ra danh tính của Khẩu Pháo Nổi Loạn thông qua những bức tranh nghệ thuật đường phố mà cô để lại sau mỗi lần gây án, dần dần sau đó những bức tranh bắt đầu có giá trị nội dung cao hơn, đó là thông điệp khiêu khích cả cảnh sát trưởng Caitlyn và cả cảnh binh Vi. Khi ngày càng nổi danh hơn, người dân xứ Zaun thậm chí còn chia ra hai luồng quan điểm, một bên xem cô như anh hùng, phía còn lại gọi cô là kẻ khủng bố tâm thần. Hiện tại Khẩu Pháo Nổi Loạn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng vây bắt của chính phủ của Piltover.

Cách chơi tướng Jinx

Theo nhận định của nhiều cao thủ thì Khẩu Pháo Nổi Loạn không phải là vị tướng đòi hỏi kỹ năng quá cao. Tuy nhiên cũng là chất tướng xạ thủ đường Rồng kinh điển, chính vì thế cho nên trong khoảng thời gian đầu của trận đấu, tốt nhất anh em khi sử dụng Jinx nên tập trung vào việc farm để kiếm cấp độ và tích tiền lên trang bị. Một khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết, lượng sát thương và đặc biệt là độ chí mạng của vị tướng này là cực kỳ khủng khiếp. Trong những giao tranh tổng giữa và cuối trận đấu, bí quyết để Khẩu Pháo Nổi Loạn có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình đó chính là anh em cần phải lựa chọn được vị trí tối ưu trong giao tranh – nơi anh em nhận được sự bảo vệ từ đồng đội và có được tầm bắn tốt để gây sát thương ở mức tối đa.

Kỹ năng tướng Jinx

Nội Tại Hưng Phấn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Mỗi khi tiêu diệt tướng địch hoặc trụ, Jinx được tăng mạnh tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Tráo Hàng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Sở hữu hai khẩu súng, Jinx có thể tráo đổi nhanh hai vũ khí này với nhau, những phát súng bằng cây Pằng Chíu sẽ tăng tốc độ đánh cho cô. Còn những phát đạn từ khẩu Xương Cá sẽ có tầm bắn xa hơn và gây sát thương diện rộng, tuy nhiên nó cũng làm tiêu tốn năng lượng và có tốc độ bắn chậm hơn.

Kỹ năng Giật Bắn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Khẩu Pháo Nổi Loạn bắt ra một luồng xung điện, làm chậm kẻ địch trúng chiêu, gây sát thương và làm chúng lộ diện.

Kỹ năng Lựu Đạn Ma Hỏa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Ném ra một hàng lựu đạn có khả năng phát nổ sau 5 giây, nếu tướng địch bước lên những quả lựu đạn này, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Kỹ năng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một quả tên lửa có tầm bay hết bản đồ, càng bay xa thì quả tên lửa này càng gây sát thương mạnh lên tướng địch va chạm với nó. Sát thương của kỹ năng này được tính theo % máu đã mất của đối phương.

Cách lên đồ tướng Jinx

Trang bị khá quan trọng cho một vị tướng xạ thủ như Khẩu Pháo Nổi Loạn chắc chắn phải là Vô Cực Kiếm, nó mang đến một lượng lớn sát thương và tỉ lệ chí mạng cho vị tướng này. Sau đó hầu hết mọi anh em đều lựa chọn lên sớm Cuồng Cung Runaan cho Jinx để cải thiện tốc độ đánh và tăng hiệu ứng đòn đánh cho vị tướng này. Ngoài hai trang bị thiết yếu nói trên, anh em cũng có thể cân nhắc một số trang bị khác như: Huyết Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm, Giáp Thiên Thần, Lời Nhắc Tử Vong…

Bảng bổ trợ tướng Jinx

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Jinx - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Jinx

Khẩu Pháo Nổi Loạn khá mỏng manh ở giai đoạn đầu trận đấu, thế nên nếu không muốn ả ta biến thành một con quái vật vào cuối trận, hãy tập trung đè đường và chèn ép ngay từ đầu. Tướng khắc chế Jinx tốt nhất là những mẫu sát thủ có khả năng khống chế và sốc sát thương nhanh chóng. Một số lựa chọn tốt để đi đường đối đầu với Jinx đó là Misfortune, Jhin…