Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia – Tốc Chiến – 2022

Tốc Chiến

Irelia – Vũ Kiếm Sư là một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng đã nhanh chóng được cập nhật vào tốc chiến. Nổi bật với lối chơi đẹp mắt và khả năng gây sát thương vô cùng lớn, Vũ Kiếm Sư hiện đang là lựa chọn rất phổ biến của nhiều người chơi tại Đường Baron. Trong bài viết sau đây, Game3k sẽ giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Irelia, đồng thời chia sẻ một số cách lên đồ và lối chơi phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Irelia trong Tốc Chiến là ai?

Vốn là thành viên của một trong những gia tộc giàu truyền thống bậc nhất xứ sở Ionia, ngay từ bé Irelia đã được người bà của mình dạy cho những điệu múa đẹp nhất của xứ sở. Mà ở thời điểm đó cô không hề hay biết rằng chính những điệu múa có liên quan đến Tinh Linh Ionia này sẽ thay đổi cả cuộc đời cô.

Khi đế quốc Noxus tiến công vào lãnh thổ Ionia, gần như cả gia đình của Irelia đều đã gục ngã vì kháng cự lại sự xâm lược này. Trong nỗi đau buồn bà phẫn nộ tột độ, điệu múa lụa bình thường của Irelia trở thành một điệu múa kiếm. Gia nhập vào đội ngũ kháng chiến của Ionia chống lại đế quốc Noxus, cô gái trẻ ngày nào còn yếu ớt và bồng bột nay đã trở thành thủ lĩnh của quân kháng chiến cho đến ngày chiến tranh dần kết thúc.

Cách chơi tướng Irelia

Điểm mạnh của Irelia ở khu vực đường Baron là điều mà hầu hết mọi người chơi đều thấu hiểu, là một đấu sĩ cực mạnh, trong tay những người chơi có kỹ năng cao, Irelia thậm chí có thể một đấu hai hay thậm chí một đấu ba là điều hoàn toàn bình thường nếu có đủ lượng trang bị cần thiết. Điểm đáng sợ nhất của vị tướng này đó chính là khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ khi đi đường và một khi đã có mạng thì khả năng lăn cầu tuyết đối với Irelia là điều rất dễ dàng. Trong giai đoạn đầu trận, người chơi Irelia có thể mạnh dạn trao đổi chiêu thức bởi vị tướng này có khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ, trong giai đoạn giữa trận khi đã có cho mình nhiều trang bị cần thiết thì bạn có thể tự tin hơn khi lao vào giao tranh. Thông thường những cao thủ sử dụng Vũ Kiếm Sư sẽ ưa chuộng lối chơi đẩy lẻ, liên tục gây áp lực lên công trình ở các đường đơn của đối thủ và tranh thủ thời gian để team bạn có thể chiếm được nhiều mục tiêu quan trọng khác trên bản đồ.

Kỹ năng tướng Irelia

Nội Tại Ý Chí IoniaCách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Khi đánh túng kẻ địch,Vũ Kiếm Sư được nhận thêm tốc độ đánh, mang hiệu ứng cộng dồn, khi điểm cộng dồn đạt tối đa, Irelia gây thêm sát thương trên đòn đánh của mình.

Kỹ năng Đâm Kiếm

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Vũ Kiếm Sư lướt đến tấn công mục tiêu và đồng thời hồi máu cho bản thân, nếu mục tiêu bị tiêu diệt bởi kỹ năng này, Đâm Kiếm được hồi lại ngay lập tức.

Kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Irelia vận chiêu và gây sát thương kẻ địch dựa trên thời gian vận chiêu này. Trong lúc vận sức, cô được giảm sát thương nhận vào.

Kỹ năng Bước nhảy hoàn vũ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Ném hai lưỡi kiếm ra hai vị trí đối diện nhau, và sau đó triệu hồi chúng về, kẻ địch đứng trong giao điểm của hai lưỡi kiếm sẽ bị sát thương và làm choáng.

Kỹ năng Thanh Kiếm Tiên Phong

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra vô số lưỡi kiếm lan tỏa khi chiêu thức này túng vào kẻ địch, đối phương và đánh dấu, đồng thời những lưỡi kiếm cũng sẽ dựng thành những bức tường, kẻ địch nào bước qua nó sẽ bị sát thương và trúng hiệu ứng làm chậm.

Cách lên đồ tướng Irelia

Trang bị cần thiết nhất để Irelia có thể đi đường đơn cực mạnh là Gươm Của Vua Vô Danh, sau đó người chơi nên lên thêm Tam Hợp Kiếm để tối đa hóa sát thương và độ cơ động của vị tướng này. Sau hai trang bị thuần sát thương nói trên, anh em nên cân nhắc lên một số trang bị vừa tăng sát thương, vừa bổ sung khả năng chống chịu cho Vũ Kiếm Sư như Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak. Tùy theo tình huống của trận đấu mà có thể cân nhắc một số trang bị khác như: Khiên Băng Randuin, Áo Choàng Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh…

Bảng bổ trợ tướng Irelia

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Irelia - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Irelia

Những vị tướng có khả năng khắc chế tốt Irelia là những tướng có sải tay dài và sở hữu những chiêu thức khống chế cứng. Khi đối đầu với Vũ Kiếm Sư, anh em nên tránh trao đổi chiêu thức khi nhận ra vị tướng này đang tích cộng dồn, mỗi khi những đợt lính tràn lên thì đó cũng là thời điểm mà độ cơ động của Vũ Kiếm Sư với đâm kiếm là rất lớn, anh em nên tránh trao đổi chiêu thức với Irelia vào thời điểm này.