Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Seraphine – Ca Sĩ Mộng Mơ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhiều người chơi yêu thích vị trí hỗ trợ trong tựa game Tốc Chiến. Rất nhiều anh em đều đánh giá cao khả năng hỗ trợ của vị tướng này trong giai đoạn đi đường đơn cũng như trong những giao tranh tổng. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Senna, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và mẹo lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Seraphine trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Say mê nhạc điệu ngay từ khi thuở nằm nôi, nhất là giọng ca lời ru của người cha đẹp tuyệt nhưng đẫm nỗi buồn, đã khiến Seraphine có một ước mơ lớn. Cả gia đình cô cư ngụ tại Piltover, tại đây cô đã nhanh chóng được tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ và nhờ vào đó mà cô phát hiện ra mình có khả năng cảm thụ âm nhạc hơn người, nhất là những ca khúc từng thời cổ đại, trong những khúc ca đó, cô còn có thể cảm nhận được sức mạnh của những linh hồn cổ đại. Dù ban đầu những âm thanh đó còn vô cùng hỗn loạn, nhưng dần dần với một niềm đam mê bỏng cháy thì cô bé thậm chí còn có thể kiểm soát và điều khiển chúng, và từ đó Seraphine trở thành một giọng ca vô cùng nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích.

Trở thành một thần tượng âm nhạc trên toàn cõi Piltover cũng như Zaun, giọng ca của Seraphine không những cực hay mà còn mang theo năng lượng bí ẩn, với sức mạnh trong giọng hát của mình, cô xoa dịu tâm hồn cho cả hàng triệu người nghe cùng một lúc. Đối với cô bé, dù là sinh vật nào đi chăng nữa thì cũng xứng đáng để lắng nghe những âm thanh tuyệt diệu đó.

Cách chơi tướng Seraphine

Với bộ kỹ năng đặc biệt của mình, Ca Sĩ Mộng Mơ có khả năng phụ trợ cực mạnh bởi vừa có thể hồi máu, che chắn cho tướng đồng minh, lại vừa có khả năng khống chế và gây sát thương cho kẻ địch. Thế nên đây là lựa chọn đặc biệt hợp lý ở vị trí hỗ trợ đường dưới. Ở giai đoạn đầu trận anh em nên cẩn thận nhiều bởi lẽ khả năng hỗ trợ của Seraphin ở giai đoạn này là chưa thực sự mạnh mẽ, thêm vào đó lượng năng lượng cũng còn hạn chế, anh em nên đứng sau và xả chiêu để cấu rỉa đối phương. Trong giai đoạn giữa trận thì sức mạnh của Ca Sĩ Mộng Mơ cũng sẽ tăng tiến tốt hơn rất nhiều, ở giai đoạn này của trận đấu, vị tướng này có khả năng làm chậm khá ấn tượng và chiêu cuối trên diện rộng của cô cũng sẽ tác động rất nhiều đến giao tranh tổng. 

Trong giai đoạn về cuối trận đấu, vị trí của Ca Sĩ Mộng Mơ nên ở gần các tướng sát thương chủ lực, bởi dù có khả năng gây sát thương mạnh và hiệu ứng kỹ năng tốt, thế nhưng khả năng chống chịu của vị tướng này là khá kém.

Kỹ năng tướng Seraphine

Nội Tại Nữ Hoàng Sân Khấu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Sau mỗi 3 lần sử dụng kỹ năng, nội tại của vị tướng này được kích hoạt giúp cô sử dụng kỹ năng thêm một lần nữa. Khi sử dụng kỹ năng, Ca Sĩ Mộng Mơ sẽ gửi một nốt nhạc cho đồng minh gần đó, những nốt nhạc này giúp cô có thêm tầm đánh và gây thêm sát thương.

Kỹ năng Nốt Cao

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng sát thương diện rộng, gây sát thương tùy theo lượng máu mục tiêu đã mất

Kỹ năng Thanh Âm Bao Phủ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Tạo lá chắn và đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho tất cả đồng minh xung quanh. Nếu đã có sẵn lá chắn trước đó, kỹ năng này sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh, lượng máu hồi lại sẽ tăng thêm khi có nhiều đồng minh xung quanh.

Kỹ năng Đổi Nhịp

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng định hướng gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch, nếu kẻ địch đã bị làm chậm trước đó, chúng sẽ bị trói chân. Còn nếu trước đó kẻ địch đã bị trói chân thì chúng sẽ bị làm choáng.

Kỹ năng Khúc Ca Lan Tỏa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Gây sát thương trên một đường thẳng, gây hiệu ứng mê hoặc và đồng thời làm chậm kẻ địch, khúc ca này sẽ nối dài tầm ảnh hưởng nếu trúng phải đồng minh hoặc kẻ địch.

Cách lên đồ tướng Seraphine

Là một vị tướng thuần hỗ trợ cực mạnh, thế nên khi lên đồ cho Ca Sĩ Mộng Mơ, anh em cũng nên ưu tiên lên những món trang bị tăng thêm khả năng hỗ trợ cho vị tướng này, ví dụ như Lư Hương Sôi Sục – giúp có thêm hiệu ứng tăng tốc độ đánh cho tướng đồng minh và bản thân khi hồi máu hoặc tạo giáp, sau đó là Vọng Âm Hài Hòa, Lời Hứa Hộ Vệ. Trong giai đoạn cuối trận đấu, anh em có thể cân nhắc thêm một số trang bị khác như Cốc Quỷ Athene, Dây Chuyền Ma Pháp.

Bảng bổ trợ tướng Seraphine

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Seraphine - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Seraphine

Điểm mạnh của Ca Sĩ Mộng Mơ là khả năng kéo dài giao tranh với những kỹ năng hồi máu, tạo lá chắn, hiệu ứng khống chế…thế nên kinh nghiệm để đối đầu hiệu quả với những đội hình có vị tướng này đó là anh em nên tìm cách để kết thúc giao tranh nhanh chóng bằng những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh. Hoặc một lựa chọn khác là anh em nên tiêu diệt Seraphine trước thềm giao tranh, đồng thời ưu tiên lên sớm một số trang bị có khả năng giảm hồi máu. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Seraphine đó là Blitzcrank, Janna, Alistar…