Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Sett – Đại Ca là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại với tạo hình cực ngầu và chất, với mẫu chất tướng là đấu sĩ, vị tướng này được rất nhiều anh em yêu thích và sử dụng ở vị trí đi rừng cũng như đường trên, đường giữa. Từ khi được cập nhật vào kho tướng Tốc Chiến thì vị tướng này càng được người chơi yêu thích hơn. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu với anh em tiểu sử của Sett, đồng thời chia sẻ một số lối chơi và cách lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Sett trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Là một tay yên hùng khá nổi tiếng trong thế giới ngầm của xứ Ionia, thế nhưng Sett lại có một khởi đầu rất bình thường nếu không muốn nói là tầm thường. Vốn là một đứa con lai của vastaya và cả Ionia, hắn bị cả tộc người lẫn tộc vastaya ruồng bỏ. Bởi lẽ người dân Ionia thì không chấp nhận mối quan hệ với tộc Vastaya, còn với người Vastaya thì lại không coi Sett là đồng tộc. Tuy nhiên tuổi thơ của hắn cũng trải qua khá yên bình bởi lúc đó cha hắn là một võ sĩ giác đấu vang danh.

Mọi bất hạnh chỉ mới ập tới khi người cha của hắn đột ngột biến mất và tất cả những sự phân biệt chủng tộc đó bắt đầu khiến Sett phải cảm nhận sự đau khổ. Trưởng thành từ sự ghẻ lạnh của người đời, chẳng mấy chốc tính bạo lực mà hắn thừa hưởng từ người cha đã lớn dần lên, hắn học cách khiến người ta phải yên lặng bởi nắm đấm của mình. Nhưng càng trở nên bạo lực thì hắn lại càng hận người cha đã bỏ rơi mình hơn. Tìm đến những đấu trường hắn lại bị mê hoặc bởi ý định tìm gặp lại và trả thù cha mình. Bằng cách trở thành một võ sĩ giác đấu, hắn hi vọng một ngày nào đó gặp lại người đàn ông tàn nhẫn đó ngay trên đấu trường. 

Chẳng mấy chốc Sett đạt được danh hiệu vua đấu trường và không dừng lại ở đó, hắn còn tìm được cách để trở thành chủ nhân của chính đấu trường mà mình từng là đấu sĩ. Kể từ đó đó hắn trở thành một thế lực thực sự nơi thế giới ngầm của Ionia.

Cách chơi tướng Sett

Theo đánh giá của rất nhiều người chơi thì ngay từ đầu trận, vị tướng có biệt danh Đại Ca này đã có khá nhiều lợi thế rất lớn để có thể bước vào những cuộc đấu tay đôi. Tuy nhiên ở giai đoạn này anh em cần phải tập trung nhiều vào việc farm lính, đồng thời cẩn thận kiểm tra tầm nhìn bởi lẽ vị tướng này không có nhiều kỹ năng hữu dụng để có thể đào thoát nếu bị gank. Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, với chiêu cuối của mình, nếu tìm được hướng tiếp cận giao tranh phù hợp, Sett sẽ là ngòi nổ thực sự cho những giao tranh tổng. Chiêu cuối của vị tướng này còn đặc biệt hữu dụng trong việc bắt lẻ những đối thủ sai vị trí, mang lại lợi thế lớn khi giao tranh tổng cho cả đội hình.

Kỹ năng tướng Sett

Nội Tại Vua Đấu Trường

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Sett tung đòn đánh thường của mình lần lượt bằng hai tay, trong đó cú đấm tay phải sẽ gây sát thương mạnh và có tốc độ đánh nhanh hơn. Thêm vào đó, vị tướng này còn có khả năng hồi phục dựa theo số lượng máu đã mất đi.

Kỹ năng Không Trượt Phát Nào

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Hai đòn đánh liên tiếp sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu, đồng thời Đại Ca được tăng tốc độ di chuyển khi tiến về hướng địch

Kỹ năng Cuồng Thú Quyền

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Mọi sát thương nhận vào được Sett tích tụ dưới dạng điểm gan góc. Sử dụng kỹ năng này sẽ kích hoạt mọi điểm gan góc đã nhận được trước đó, tạo một lá chắn lớn, đồng thời đấm ra một vùng rộng, gây sát thương chuẩn ở vùng trung tâm và sát thương vật lý ở hai bên.

Kỹ năng Song Thú Chưởng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Sett kéo tất cả những kẻ địch đứng đối diện lại gần với nhau, gây sát thương và làm choáng mục tiêu. Nếu kẻ địch đứng đều về một bên, chúng sẽ bị làm chậm

Kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Ôm một kẻ địch lên không rồi quật xuống đất, gây sát thương và gây hiệu ứng làm chậm diện rộng khi chạm đất.

Cách lên đồ tướng Sett

Gươm của vua Vô Danh là trang bị khá cần thiết và cần được lên sớm để Sett có thể phát huy sức mạnh của mình trong giai đoạn đi đường. Sau đó anh em nên cân nhắc lên thêm Rìu Đen, đây là trang bị mang đến khá nhiều giảm thời gian hồi chiêu, hiệu ứng giảm giáp, đều là những bổ sung chất lượng để Sett trở nên mạnh hơn. Không ít người chơi cũng cân nhắc việc lên sớm Tam Hợp Kiếm cho vị tướng này. Trong giai đoạn dần về cuối trận đấu, những trang bị mang thiên hướng phòng ngự sẽ giúp Sett trở nên khó bị tiêu diệt hơn như Giáp Thiên Thần, Móng Vuốt Sterak…

Bảng bổ trợ tướng Sett

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Sett - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Sett

Vị tướng có biệt danh Đại Ca này khá mạnh trong những cuộc đấu tay đôi, thế nên anh em cần phải cẩn thận với những pha giao tranh đối mặt 1vs1 với hắn. Thêm vào đó nếu xác định hắn đang có Cuồng Thú Quyền thì anh em lại càng nên cẩn trọng hơn. Nếu nhận được thông tin Sett đã không còn kỹ năng nói trên hoặc không có chiêu cuối thì anh em nên cân nhắc việc mở giao tranh sớm, bởi thiếu đi hai kỹ năng này thì Sett khó có thể tác động mạnh đến giao tranh. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Sett đó là Fiora, Yasuo, Pantheon…