Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn là một trong những vị tướng Tốc Chiến được rất nhiều người chơi yêu thích bởi tạo hình dễ thương và có lối chơi vô cùng khó chịu. Dù là một vị tướng có độ đa dụng cao, thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì hầu hết người chơi đều ưa dùng Trinh Sát Nhanh Nhẹn ở vị trí đường trên. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Teemo, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Teemo trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Đối với thế giới bên ngoài, rất nhiều người lầm tưởng Teemo là một người có tính cách thân thiện và hòa đồng, tuy nhiên chỉ những kẻ đối đầu với Trinh Sát Nhanh Nhẹn mới cảm nhận được sự nguy hiểm của Teemo. Thậm chí đối với những yordle đồng tộc, Teemo dù là một huyền thoại được nhiều người kính trọng thế nhưng tên tuổi của chàng trinh sát này cũng gắn liền với hai từ bất ổn.

Yordle vốn luôn thân thiện và thường có xu hướng sống đoàn kết với nhau, thế nhưng Teemo lại hoàn toàn khác, cậu thường lựa chọn cách hoạt động một mình và thường xuyên làm điều đó trong nhiều nhiệm vụ có tính nguy hiểm rất cao. Bất kỳ ai đánh giá sai về ngoại hình dễ thương của Teemo đều có khả năng nhận lấy hậu quả nặng nề, bởi lẽ trong những nhiệm vụ của mình, cậu đều vô cùng nghiêm túc và tỏa ra khí chất của một trinh sát lành nghề.

Dù rất nhiều người đều đánh giá tộc Yordle không mạnh về khả năng do thám, Teemo đã thay đổi nhận định này của cả thế giới. Ở thời điểm hiện tại sự hòa bình yên cả của thành phố Yordle có được hầu hết đều nhờ công của chàng trinh sát nhỏ bé này.

Gần đây có nhiều tin đồn thổi rằng để bớt cô đơn khi làm nhiệm vụ Trinh Sát Nhanh Nhẹn đang làm quen với Tristana. Nhìn chung hầu hết mọi người khi đã biết đến danh tiếng của Teemo đều có nhận định rằng đừng có trông mặt mà bắt hình dong, bởi sau cái vẻ dễ thương ấy là loạt phi tiêu độc địa chết người.

Cách chơi tướng Teemo

Theo nhận định của hầu hết người chơi thì Teemo là một trong những vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, sảy tay dài với nội tại gây độc sát thương theo thời gian khiến rất nhiều vị tướng gặp khó khăn khi đi đường đơn cùng Teemo. Tuy nhiên anh em khi sử dụng vị tướng này cũng nên cẩn thận, không nên đẩy đường quá cao bởi một khi đã bị gank thì tỷ lệ tử vong của Trinh Sát Nhanh Nhẹn cũng là rất lớn.

Vì sở hữu tốc độ di chuyển khá nhanh, thế nên trong giai đoạn cuối trận Teemo có thể kịp thời có mặt trong nhiều pha giao tranh hoặc đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Về cuối trận đấu, thông thường những người chơi hay sử dụng vị tướng này sẽ lựa chọn chiến thuật đi đẩy lẻ để giảm áp lực cho đội. Bởi lẽ giao tranh tổng không thực sự là thế mạnh với vị tướng này.

Kỹ năng tướng Teemo

Nội Tại Bắn Độc

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Đòn đánh thường của Trinh Sát Nhanh Nhẹn gây thêm sát thương phép lên kẻ địch theo thời gian.

Kỹ năng Phi Tiêu Mù

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra phi tiêu độc làm mù mục tiêu, đòn đánh thường của nạn nhân sẽ không thể gây sát thương trong thoáng chốc.

Kỹ năng Chạy Lẹ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Tăng tốc độ di chuyển của bản thân cho đến khi bị tấn công. Khi kích hoạt kỹ năng này, tốc độ chạy của Teemo sẽ lại tăng nhanh thêm trong vài giây.

Kỹ năng Chiến Tranh Du Kích

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Sau một khoảng thời gian ngắn, Teemo tiến vào trạng thái tàng hình nếu không ở gần tướng hoặc trụ địch. Thoát khỏi trạng thái tàng hình giúp Trinh Sát Nhanh Nhẹn có thêm tốc độ đánh.

Kỹ năng Bẫy Độc

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Ném ra một bẫy nấm độc, kẻ địch dẫm phải nấm này sẽ bị làm chậm và chịu sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném nấm vào một cây nấm khác, nấm sẽ văng ra xa hơn.

Cách lên đồ tướng Teemo

Nanh Nashor là trang bị hoàn hảo cho Teemo bởi nó vừa mang lại thêm sát thương phép thuật lại vừa tăng tốc độ đánh cho vị tướng này, trang bị này giúp Trinh Sát Nhanh Nhẹn thả diều tướng địch hiệu quả hơn. Sau đó anh em nên tranh thủ lên sớm Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry để tăng thêm khả năng gây sát thương phép theo thời gian của vị tướng này. Để những đòn đánh và bẫy nấm độc của Teemo thêm sát thương, anh em ưu tiên lên những món như Ngọc Vô Cực, Mũ Phù Thủy và Trượng Hư Vô khi trận đấu kéo dài.

Bảng bổ trợ tướng Teemo

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Teemo - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Teemo

Ở giai đoạn đầu trận, Teemo còn khá yếu ớt nên anh em có thể tận dụng cơ hội để gank sớm, dồn ép vị tướng này. Nên ưu tiên chọn những vị tướng có sải tay dài để đối đầu với Trinh Sát Nhanh Nhẹn, hạn chế sử dụng tướng cận chiến. Tranh thủ lên sớm máy quét để dọn bẫy nấm độc. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Teemo đó là Yasuo, Olaf…