Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Tryndamere – Bá Vương Man Di là một vị tướng có tạo hình cực kỳ phong cách và lối chơi hổ báo không kém, đặc biệt được anh em chơi Tốc Chiến ưa thích sử dụng ở vị trí đấu sĩ đường Baron. Ở thời điểm hiện tại, vị tướng này đang là lựa chọn hàng đầu trên các bảng xếp hạng đấu sĩ được yêu thích nhất. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Tryndamere, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Tryndamere trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Từ khi sinh ra trên thế giới, Bá Vương Man Dĩ đã phải chiến đấu thì mới có thể sinh tồn, và còn là chiến đấu ở những môi trường khắc nghiệt nhất thế giới – nơi lãnh nguyên. Dù tôn thờ những vị cựu thần và tín ngưỡng Ba Chị Em, thế nhưng thực thể mà họ thực sự thờ phụng là một con quái vật với cặp ngà khổng lồ và bất diệt. Thế nên cả bộ tộc này đều chế tạo ra nên những thanh cự kiếm dựa trên ý tưởng về cặp ngà bất diệt đó.

Sức bền và khả năng chiến đấu của bộ tộc Tryndamere được người đời biết đến và ví như những huyền thoại sống. Họ có thể chống trả những bộ tộc hùng mạnh nhất vùng lãnh nguyên, tiêu diệt những con mãnh thú hung hãn và thậm chí là giao tranh với cả đế chế Noxus. Vì thế nên khi đến tuổi trưởng thành thì Tryndamere cũng nhanh chóng trở thành một chiến binh mạnh mẽ và cao ngạo.

Thế nhưng sức mạnh thực sự của hắn chỉ bộc lộ và một đêm kinh hoàng, khi rất nhiều người trong bộ tộc thấy một cái bóng với đôi sừng khổng lồ trong màn đêm, họ đã tưởng rằng đó là thực thể mà họ thờ phụng và vội quỳ sụp xuống. Thế nhưng không, đó không phải là thực thể mà họ tưởng tượng, những người quỳ xuống sớm nhất cũng là những người phải bỏ mạng. Tryndamere đã chiến với thanh quỷ kiếm đó, thế nhưng tên ác ma đã ném phăng gã đi chỉ với một đòn. Bá Vương Man Di không chết trong đêm đó, gã gia nhập vào tộc Hậu Nhân Avarosa và bắt đầu nảy sinh tình cảm với Ashe. Vị chiến mẫu đồng ý kết nạp hắn vào tộc nếu đồng ý trở thành huyết thệ đầu tiên và cuối cùng của cô. Khi trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất dưới trướng Ashe, tương lai của vị bá vương man di này vẫn còn là một điều mờ mịt.

Cách chơi tướng Tryndamere

Giai đoạn đầu trận là thời điểm mà Tryndamere chưa thực sự mạnh mẽ, trong giai đoạn này anh em nên hạn chế giao tranh với tướng địch, thay vào đó là tập trung vào việc farm lính để nhanh chóng lên cấp độ và có được một số trang bị khởi điểm tốt. Trong giai đoạn giữa trận đấu, khi đã có được một số trang bị cơ bản thì khả năng đấu tay đôi của Bá Vương Man Di là vô cùng khủng khiếp. Ở giai đoạn cuối trận, với khả năng bất tử từ chiêu cuối, càn quét thẳng vào đội hình đối phương là lựa chọn thường thấy của nhiều người chơi Tryndamere. Khi cảm thấy lượng máu của mình xuống thấp và không đủ an toàn, bật chiêu cuối để tăng thời gian sống sót, chống chịu để có thêm cơ hội tiêu diệt kẻ địch.

Kỹ năng tướng Tryndamere

Nội Tại Cuồng Nộ Chiến Trường

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Bá Vương Man Di nhận điểm nộ qua những đòn đánh thường, đánh chí mạng và những đòn last hit. Điểm nộ này giúp gia tăng tỉ lệ chí mạng và được sử dụng để kích hoạt kỹ năng say máu.

Kỹ năng Say Máu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Tryndamere nhận thêm sức mạnh công kích mỗi khi hắn chịu thêm sát thương. Kích hoạt kỹ năng này sẽ sử dụng điểm nộ và hồi máu cho bản thân.

Kỹ năng Tiếng Thét Uy Hiếp

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Gầm lên khiêu khích làm giảm sức mạnh công kích của tưởng địch xung quanh. Những kẻ địch xoay lưng về phía hắn sẽ bị làm giảm tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Chém Xoáy

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Lướt đến mục tiêu và gây sát thương cho mọi kẻ địch trên đường lướt

Kỹ năng Từ Chối Tử Thần

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Khát vọng chiến đấu của Bá Vương Man Di khiến hắn không chết đi dù có bị thương nặng đến đâu. Hắn trở nên bất tử trong vòng 5 giây và nhận thêm 50 nộ

Cách lên đồ tướng Tryndamere

Bộ trang bị chuẩn để Bá Vương Man Di có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình đó là Vô Cực Kiếm, Tam Hợp Kiếm, Dao Điện Statikk. Với ba trang bị này, Tryndamere không những cực mạnh trong những giao tranh tay đôi mà còn có khả năng đẩy đường cực kỳ nhanh và mạnh mẽ. Trong giai đoạn cuối trận, anh em nên cân nhắc lên thêm Giáp Thiên Thần – coi như là vị tướng này lại có thêm một cái mạng nữa và Vũ Điệu Tử Thần để gia tăng thêm khả năng hồi phục.

Bảng bổ trợ tướng Tryndamere

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Tryndamere - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Tryndamere

Để khắc chế tốt vị Bá Vương Man Di này anh em có thể cân nhắc việc sử dụng một số vị tướng có độ cơ động cao hoặc sải tay dài để thả diều vị tướng này. Hoặc đơn giản hơn, anh em nên sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng, bởi Tryndamere có khá ít giải pháp để tiếp cận giao tranh. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Tryndamere đó là Vi, Zed, Xin Zhao…