Chiến thần phụ huynh là ai? Vì sao lại tố nhà trường?

Chiến thần phụ huynh là ai? Vì sao lại tố nhà trường?

Cư Dân Mạng

Nhiều ngày qua, dân mạng lại tiếp sục sôi khi xem Livestream cách xử lý của nhà trường, khi có phụ huynh tố có học sinh phải chịu học đường bạo lực. Nhanh chóng, vị này được mọi người gọi bằng cái tên “Chiến thần phụ huynh”, Game3K cũng thấy được lượt xem của những Livestream sau đó tăng mạnh, vì sao lại thế?

Chiến thần phụ huynh là ai?

Dựa theo đoạn Livestream được đăng tải trên mạng xã hội, bà T.H.T là phụ huynh có con đang học tại trường Quốc Tế TPHCM – American Academy cho biết, con của mình đã bị bạn học đánh sau khi tham gia dã ngoại tại Hồ Tràm.

Điều đáng nói là khi được yêu cầu làm việc, nhà trường đã từ chối không gặp mặt, chỉ khi phụ huynh doạ sẽ phát trực tiếp thì nhà trường mới mở cửa. Cũng chính vì sự mạnh mẽ và quyết đoán, đòi lại công bằng cho con gái của mình ngay trước cửa ban giám hiệu, vị phụ huynh này mới có biệt danh Chiến thần phụ huynh.

Chiến thần phụ huynh là ai? Vì sao lại tố nhà trường?

Sự việc có được giải quyết?

Nếu xem hết Livestream, mọi người sẽ thấy cách làm việc của nhà trường hết sức thiếu chuyên nghiệp và không công tâm. Với lý do thuộc ngoài phạm vi nhà trường, nên chỉ khuyên hai bên tự xử lý với nhau và nhà trường không có trách nhiệm xử lý.

Chính lẽ đó mà các Livestream khác của Chiến thần phụ huynh muốn làm rõ sự việc, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số cư dân mạng đều đồng tình rằng, nhà trường phải là phía đứng ra để giải quyết cho thỏa đáng, không nên che giấu hay bênh vực bất kỳ hành vi xấu nào.

Cũng có người nói vui rằng, nếu như năm 2021 có bà Nguyễn Phương Hằng làm khuấy đảo Livestream, thì 2022 thì đích thị là vị phụ huynh này.