Chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games thế nào

Chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games thế nào

Cư Dân Mạng

Bắt đầu từ thời điểm 4 giờ sáng ngày 18/11, máy chủ Riot Games đã cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại được chuyển đổi tài khoản Garena sang hệ thống của Riot Games. Đây là cập nhật mới nhất mà thương hiệu tỷ đô này vừa công bố với giới game thủ, vậy cách thức thế nào hãy cùng Game3K tìm hiểu nhé.

Tại sao phải chuyển đổi tài khoản?

Theo tìm hiểu, đầu năm 2023 cũng là thời điểm máy chủ LoL của Garena sẽ bắt đầu dừng hoạt động, sau đó mọi thứ sẽ do chính Riot Games đảm bảo mọi vai trò vận hành. Như vậy, những game thủ nào đang truy cập tài khoản LoL thông qua Garena Việt Nam, thì bây giờ có thể thực hiện liên kết tài khoản sang hệ thống của Riots Games vào lúc 4 giờ sáng ngày 18/11/2022.

Điều kiện chuyển từ Garena sang Riot Games

Để mọi thứ được diễn ra theo đúng quy trình, chúng ta cần tạo cho mình một tài khoản Riot Games thông qua Link (signup.leagueoflegends.com), trước đó phải có tài khoản LoL thuộc máy chủ Garena đã nhé. Ngoài ra, tài khoản này vẫn luôn trong trạng thái hoạt động bình thường.

Chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games thế nào

Làm thế nào để đánh giá một tài khoản hoạt động bình thường? Đó là tài khoản ấy phải có lịch sử thi đấu, lịch sử giao dịch… những tài khoản nào bị cấm vĩnh viễn hay chưa từng hoạt động, đều sẽ không đủ điều kiện để bắt đầu liên kết với tài khoản Riot Games.

Mặc dù thời gian bắt đầu đã được thông báo rộng rãi đến người chơi, nhưng vẫn chưa ghi nhận hạn chót phải thực hiện chuyển đổi tài khoản. Hiện phía Riot Games đang cố gắng duy trì thời hạn chuyển đổi càng lâu càng tốt, nên anh em cứ thong thả thực hiện nhé.

Để bắt đầu chuyển đổi, anh em truy cập Link (accountmigration.leagueoflegends.com) và làm theo hướng dẫn nhé.