Death Stranding là gì? Liên quan gì đến Covid-19?

Death Stranding là gì? Liên quan gì đến Covid-19?

Cư Dân Mạng

Dựa trên những nguồn tin mà Game3K nắm bắt được, kịch bản dành cho Death Stranding 2 sẽ có một số thay đổi nhất định, khi Hideo Kojima đã thông báo soạn lại kịch bản cho trò chơi. Theo đó, chủ đề mới của trò chơi sẽ gắn liền với đại dịch mà toàn cầu đã phải trải qua trong năm 2020.

Death Stranding là gì? 

Death Stranding là một trò chơi thuộc thể loại hành động, được giới thiệu đến giới game thủ vào năm 2019. Trò chơi được phát triển bởi Kojima Productions và được sản xuất bởi Sony Interactive Entertainment mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho người chơi PlayStation 4. 

Sản phẩm lần này được xem là đứa con tinh thần đầu tiên của đạo diễn Hideo Kojima và Kojima Productions, sau khi quyết định dứt áo ra đi khỏi Konami vào năm 2015.

Death Stranding là gì? Liên quan gì đến Covid-19?

Liên quan gì đến Covid-19?

Như đã đề cập ở trên, kịch bản của phần game tiếp theo sẽ được chính cha đẻ Hideo Kojima chỉnh sửa lại đôi chút. Chủ đề sẽ gắn liền với đại dịch Covid-19, nỗi ám ảnh của hàng tỷ người trên thế giới, đồng thời giúp cho game thủ có cái nhìn xác thực nhất, về hậu quả mà Covide-19 đã để lại cho ngành giải trí.

Tất nhiên, phần tiếp theo vẫn có “dính líu” đến phần đầu tiên đã được ra mắt vào năm 2019, dù cho phần đầu tiên đã từng khiến cộng đồng chia rẽ bởi khái niệm giả lập “Shippet” và “Cutscene” không thật sự hấp dẫn, nhưng nhìn chung game vẫn thành công và phần tiếp theo vẫn nhận được sự chú ý lớn từ phá game thủ.

Có một điều thú vị rằng, Kojima đã từng để lại một vài manh mối khó hiểu trên kênh truyền thông của mình, đây cũng chính là nội dung của phần tiếp theo và không phải ai cũng giải mã được.