Phùng Thanh Phương là ai? Phùng Thanh Phương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phùng Thanh Phương là ai? Phùng Thanh Phương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Đã từng được biết đến là người dẫn dắt CLB Sài Gòn gặt hái được nhiều thành công, thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã là quá khứ. Theo tìm hiểu, Game3K biết được rằng hiện tại HLV Phùng Thanh Phương đã không còn là thuyền trưởng của CLB này nữa, vì sao lại như vậy?

Phùng Thanh Phương là ai? 

Phùng Thanh Phương sinh ngày 30 tháng 3 năm 1978, ông được mọi người biết đến là một cựu cầu thủ bóng đá người Việt Nam, sau đó chuyển sang con đường huấn luyện viên cho các đội bóng. Trước khi nghỉ ngơi, ông đã từng là HLV trưởng của CLB Sài Gòn.

Để có được như ngày hôm nay, ít ai biết được rằng ông Thanh Phương có xuất thân từ lò đào tạo nghiệp vụ thành phố Hồ Chính Minh, từng là cầu thủ chơi cho Công An TP.HCM. Năm 1998, ông từng thuộc thành viên của ĐTQG Việt Nam tham gia Tiger Cup.

Phùng Thanh Phương là ai? Phùng Thanh Phương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phùng Thanh Phương thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Chiến thắng trước Bình Dương là một trong những nhiệm vụ không hề dễ dàng, thế nhưng Phùng Thanh Phương và các học trò của mình đã làm tốt điều đó. Dù vậy, may mắn vẫn chưa mỉm cười khi Hà Tĩnh vượt qua Thanh Hóa nên vô tình khiến CLB Sài Gòn rớt hạng.

Với thành tích không được như mong đợi, Sài Gòn FC đã giải tán vào ngày 19/11. Điều này không sai, vì đây cũng chính là ngày cuối cùng mà HLV Thanh Phương cũng như các cầu thủ được trả lương. Nhưng ở thời điểm đó, vẫn còn nhiều hợp đồng lẫn tiền lạc chưa được công ty giải quyết dứt điểm.

Riêng HLV trưởng Thanh Phương, dù cống hiến khá nhiều nhưng có lẽ thành tích không mấy khả quan đã ảnh hưởng đến thu nhập của ông. Được biết, mức lương mà ông nhận hàng tháng chỉ khoảng 20 – 30 triệu đồng.