Độc lạ Bình Dương là gì? Lý do hay nói độc lạ?

Độc lạ Bình Dương là gì? Lý do hay nói độc lạ?

Cư Dân Mạng

Lướt mạng xã hội mà thấy điều gì cực vô lý, thì mọi người lại đều khẳng định chuyện khó tin này đều bắt nguồn từ Bình Dương. Theo như những gì Game3K tìm hiểu được, thì các trend lạ lẫm này bắt nguồn từ kênh Độc lạ Bình Dương, chính xác thì điều gì đang diễn ra mà khiến mọi người thích thú đến vậy.

Lý do hay nói độc lạ?

Bình Dương được biết là nơi có nhiều khu công nghiệp, thế nên công nhân đến từ nhiều vùng miền tập trung về đây làm việc. Từ đó, những câu chuyện lạ lẫm bắt đầu xuất hiện tại đây. Thế nhưng, những câu chuyện này lại đối với người dân ở đây lại hết sức bình thường, chỉ những nơi khác mới thấy khác thường và trầm trồ.

Lấy ví dụ cho dễ hiểu, chẳng hạn chú cá bơi trên nền xi măng không chút nước nào, con mèo đẻ ra con chó, xây nhà chỉ 1 đêm là xong… tất cả đều là chuyện hết sức bình thường ở Bình Dương. Cũng chính điều này, đã tạo nên sự độc đáo lẫn hài hước dành cho dân cư mạng.

Độc lạ Bình Dương là gì? Lý do hay nói độc lạ?

Độc lạ Bình Dương là gì? 

Bất kỳ chuyện gì không thể xảy ra nhưng vẫn có thể thành hiện thực, đều chỉ có thể là ở Bình Dương. Thế nhưng, ít ai biết được trên Youtube có hẳn một kênh với tên gọi Độc lạ Việt Nam nhưng nhiều người nhầm lẫn thành Độc lạ Bình Dương, đây cũng chính là kênh khơi mào cho những câu chuyện hài hước gần đây trên mạng.

Chủ nhân của kênh này là anh Đoàn Như Phú (36 tuổi) hiện đang sinh sống tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngoài kênh Youtube đạt 1.77 triệu người đăng ký, thì trên Fanpage của anh còn thu hút 4 triệu lượt theo dõi, sức hút đều đến từ những câu chuyện vừa lạ, vừa buồn cười ở trên.

Mặc dù xuất hiện nhiều biến thể hài hước, tấu hài là chính thế nhưng anh Phú chia sẻ rằng, sứ mệnh của công ty và kênh của mình đó là mang đến góc nhìn mới về cuộc sống, để yêu đời yêu người hơn.