Jennie là ai? Vì sao bị khỉ giật tóc?

Jennie là ai? Vì sao bị khỉ giật tóc?

Cư Dân Mạng

Vừa qua, cộng đồng BLINK nói riêng và fan Kpop nói chung đều đồng loạt muốn giải cứu Jennie (BlackPink) sau loạt hình ảnh cô nàng đi sở thú rồi bị khỉ giật tóc. Cô nàng này là ai mà lại được mọi người quan tâm đến vậy, cùng Game3K tìm hiểu xem sao nhé.

Jennie là ai? 

Jennie Kim sinh năm 1996, từng được gia đình của mình định hướng trong tương lai sẽ trở thành luật sư hoặc giáo viên. Thế nên, khả năng ca hát của cô nàng đã được bộc lộ từ sớm và đến nay cô nàng đã trở thành ca sĩ nổi tiếng bậc nhất xứ sở kim chi.

Hiện tại, nữ ca sĩ này đang hoạt động trong nhóm BlackPink cùng với 3 nữ thành viên khác, thuộc quản lý của công ty YG Entertainment. Trong nhóm, cô nàng giữ vai trò Main Rapper, thế nhưng có một vài phân đoạn nữ ca sĩ còn hát chẳng thua kém gì Main Vocalist của nhóm.

Jennie là ai? Vì sao bị khỉ giật tóc?

Vì sao bị khỉ giật tóc?

Thường xuyên khiến dân tình phải xuýt xoa với những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, bởi sự sang chảnh và đẹp không tỳ vết. Thế nhưng, chẳng ngờ được rằng sự cố gần đây lại được chính các fan lấy làm nguồn cảm hứng, để chế ảnh cười mệt nghỉ.

Theo đó, trong một buổi tham quan sở thú vui vẻ thì bị một chú khỉ giật tóc, kéo theo đó là hàng loạt những biểu cảm khó đỡ. Thế nhưng, nhìn kỹ lại thì không phải là nữ ca sĩ, mà chỉ là một người có gương mặt và kiểu tóc khá giống mà thôi, nhưng nhiêu đó cũng đã đủ khiến fan một phen cười ra trò.

Dựa vào bức ảnh được fan ghép lại, thì rõ ràng có quá nhiều điểm giống nhau giữa nạn nhân và nữ idol này. Thú vị hơn nữa, từ mái tóc và quần áo đều giống hệt như bức ảnh đã từng được nữ rapper đăng tải.