Đồng twt là gì? Có nên đầu tư twt coin tại Việt Nam không?

Tiền Ảo

Trust wallet (twt coin) là gì? Dự án Trust wallet có đáng để đầu tư không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Game3k ngay nhé.

Đồng twt coin là gì

Nếu bạn đã từng tham gia vào thế giới tiền điện tử và blockchain. Bạn có thể đã nghe nói về Trust Wallet (twt coin). Trust Wallet được biết đến là một trong những ví phổ biến nhất hiện nay.

Trust Wallet hay còn được biết đến với tên gọi twt coin
Trust Wallet hay còn được biết đến với tên gọi twt coin

Trust Wallet mang đến cho người dùng do giao diện người dùng đơn giản. Tốc độ cao và hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử.

Đồng tiền twt coin là một mã thông đáng tin cậy của ví. Trong whit chính thức. Nhóm phát triển twt coin đã giới thiệu tiền điện tử này như một công cụ để tăng cơ hội và nhận thức của cộng đồng về Trust Wallet .

Giới thiệu ứng dụng Trust Wallet

Trust Wallet mang đến một ví di động phi tập trung và không giám sát . Ví này phổ biến đối với cả nhà phát triển và người dùng. 

Một trong những lý do quan trọng nhất cho sự phổ biến này là quyền truy cập miễn phí và mở vào các mã phần mềm.

Đồng thời, twt coin cũng hỗ trợ cho hầu hết các blockchain phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Solana, Binance và tất cả các mã thông báo dựa trên các blockchains này.

Cung cấp twt coin

Tiền điện tử Trust Wallet Token không có nguồn cung hạn chế và tính đến tháng 9 năm 2021. Có 1.000.000.000 đồng twt coin đã được phân phối trong thị trường tiền điện tử.

Tổng cung twt coin
Tổng cung twt coin

Phân phối đồng twt coin 

Xin lưu ý rằng 25% mã thông báo đã được phân bổ cho cộng đồng Trust Wallet thông qua phần thưởng. Quy trình tiếp thị và quảng cáo của người dùng.

Cách Sử Dụng twt coin 

twt coin là mã thông báo quản trị được sử dụng cho các quyết định. Như xóa và thêm hỗ trợ cho các blockchain khác nhau và các tính năng khác của ứng dụng ví.

Ngoài ra, đồng coin này có thể được sử dụng  làm phương thức thanh toán trong các sàn giao dịch phi tập trung. Cũng như giao dịch DAPPs với tùy chọn chi phí thấp hơn cho người dùng. 

Người dùng quan tâm đến việc đầu tư vào twt coin cũng có thể tham gia vào các quy trình như đặt cược. Cung cấp thanh khoản bằng đồng coin này để kiếm phần thưởng như một khoản thu nhập phụ.

Tỷ giá của twt coin 

Mã thông báo Trust Wallet (twt coin) là mã thông báo BEP-20 trên Binance Smart Chain (BSC),

Gã khổng lồ trong thị trường tiền mã hóa Binance đã mua Trust Wallet vào năm 2018. Dự án được khởi chạy lại vào tháng 10 năm 2020, đây là một trong những dự án đầu tiên ra mắt trên BSC. 

Theo Cointelegraph, nó đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng. Trust Wallet cho biết khoảng 10% khách hàng đang truy cập các giao thức DeFi để cho vay và mượn tiền điện tử.

twt coin là tiền điện tử lớn thứ 277 trên thế giới theo vốn hóa thị trường, trị giá 232.476.500 đô la. Giá hiện tại của Trust Wallet Token là $ 0,67022,  thấp hơn -4,282% so với ngày hôm qua. 

Giá đã dao động từ 0,719788 đô la đến 0,662936 đô la trong 24 giờ qua. Tất cả giá được niêm yết bằng đô la Mỹ và chính xác vào ngày 14 tháng 1 năm 2022.

Mua bán đồng twt coin ở đâu?

Tìm kiếm một sàn giao dịch hỗ trợ cả fiat và tiền điện tử để đơn giản hóa việc mua Trust Wallet Token.

  • Mở tài khoản trên một sàn giao dịch hỗ trợ đồng coin này.

Cần nhớ rằng hầu hết các sàn giao dịch đều yêu cầu địa chỉ email, số điện thoại để đăng ký.

  • Gửi tiền vào tài khoản của bạn.

Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc gửi tiền điện tử từ ví tiền điện tử để mua twt coin.

  • Mua Mã thông báo Trust Wallet.

Hoàn tất giao dịch mua mã thông báo Trust Wallet của bạn và sau đó tìm ví tốt nhất để lưu trữ twt coin.

Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binance, KuCoin, Gate hay MEXC đều hỗ trợ mua bán đồng twt. Trong số đó, sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất là Binance. Tổng giao dịch trên sàn này chiếm  tới 36% thanh khoản.

Có nên đầu tư đồng coin này không?

Với việc áp dụng Tiền điện tử ngày càng cao và hơn 10 triệu lượt tải xuống (cửa hàng Google Play). #11 trong Tài chính (cửa hàng ứng dụng của Apple), Trust Wallet đang có được đà tăng trưởng ổn định. 

Bàn về tương lai của twt coin có đáng để đầu tư?
Bàn về tương lai của twt coin có đáng để đầu tư?

Tiện ích mã thông báo mang lại thời điểm thực hiện bài viết dù hay nhưng vẫn còn có những hạn chế. Những điều này có thể thay đổi theo thời gian. 

Đặc biệt là như SFP đã làm với các dịch vụ ví ban đầu của mình. Ví Trust có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật tương tự và tạo ra giá trị mã thông báo của mình. 

Một lý do khác khiến chúng tôi lạc quan về các token ví như vậy vì chúng không chỉ giới hạn trong việc lưu trữ tài sản tiền điện tử. Nó là một hệ sinh thái thị trường tiền điện tử. 

Các tính năng như đặt cược, hoán đổi, trao đổi tiền xu và hoạt động như trình xác nhận cho các dự án khác. Khiến chúng có giá trị trong hệ sinh thái. 

Ngay cả xu hướng của Google cũng cho thấy ví Trust đang trở nên phổ biến như thế nào. Nói rằng đây không phải là một khoản đầu tư chắc chắn.