Link tải game Dragon Island – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi có tính giải trí nhẹ nhàng để xua tan đi hết mọi áp lực sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng thì Dragon Island chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo. Tham khảo ngày bài viết ngày hôm nay của Game3k để nắm được tường tận thông tin về tựa game này, đồng thời biết được link tải trò chơi mới nhất hiện nay.

Game Dragon Island là gì? Cách chơi

Dragon Island là gì?

Dragon Island là một tựa game mobile thuộc thể loại nuôi thú mà cụ thể ở đây là nuôi rồng – một loài vật chỉ có trong truyền thuyết do hãng Kulplant, Apoto5 đồng sản xuất và phát bản. Tham gia trò chơi này bạn sẽ phải thực hiện thu thập các nguồn tài nguyên trên nhiều hòn đảo và dùng chúng để nuôi những bé rồng từ khi còn tấm bé đến lúc trưởng thành, đồng thời nâng cấp hòn đảo của mình và khám phá thêm các hòn đảo mới. Bên cạnh đó, trên các hòn đảo rồng bạn sẽ phải đối mặt trực diện với sự tấn công tương đối quyết liệt của lũ quái vật, lúc này bạn phải đặc biệt bảo vệ hòn đảo rồng bằng cách tiêu diệt hết lũ quái vật này.

Nhiều bé rồng rất dễ thương trên đảo rồng

Nhìn chung game Dragon Island có thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, chuyên nghiệp thể hiện rõ từng nét chi tiết trong game như: hình ảnh các bé rồng nhỏ đáng yêu, rồng trưởng thành gai góc, tạo hình quái vật dữ dằn nhưng không quá ghê sợ,… Đồng thời, tựa game này còn sở hữu hiệu ứng âm thanh đa dạng, thể hiện thật nhất tiếng kêu của những chú rộng, tiếng quái vật xâm lược,… Tất cả sẽ làm cho người tham gia có được những phút giây trải nghiệm game chất lượng nhất.

Cách chơi

Cách chơi Dragon Island khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị để tiến hành các thao tác chăm sóc rồng, tiêu diệt quái vật, nâng cấp hòn đảo,…. Nếu trải nghiệm bằng ứng dụng Steam trên PC thì cần sử dụng con trỏ chuột để làm các công việc trên.

Nhìn nhận một tổng thế thì Dragon Island không đỏi hỏi kỹ thuật chơi game quá nhiều từ người chơi, song nó yêu cầu bạn phải thật sự chú ý, nhanh nhẹn, có đầu óc tính toán để kiếm được nguồn nguyên liệu cần thiết để nâng cấp rồng Alpha, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ trên từng hòn đảo. Từ đây mới có thể đạt được thành tích cao nhất khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Dragon Island – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay Dragon Island là một ứng dụng giải trí miễn phí, vì vậy bạn có thể tải game về thiết bị mà không tốn xu nào. Dưới đây là link tải game mới nhất năm 2022:

  • Link tải trò chơi về máy điện thoại Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về máy điện thoại iPhone (iOS 10.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn chơi game này trên PC thì cần phải cài đặt ứng dụng Steam => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng này thì bạn hãy khởi động nó lên và tìm đến Dragon Island để trải nghiệm liền tay trên màn hình cỡ lớn của máy vi tính.

Tải trò chơi vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Dragon Island

Ở thời điểm hiện tại để tham gia trải nghiệm bản hack, mod, ăn gian game Dragon Island vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tiến hành thực hiện những thao tác như sau:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Bật ngày trò chơi lên sau một vài phút chờ đợi để game được tải và cài đặt vào máy của bạn.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm. Ở phiên bản hack, mod Dragon Island bạn sẽ có vô số tài nguyên để nâng cấp rồng và đảo rồng, đồng thời túi đựng tài nguyên sẽ không bao giờ bị đầy cho phép bạn thu thập vô hạn tài nguyên.

Trên đây Game3k đã chia sẻ cụ thể về mọi thông tin về game Dragon Island, đồng thời tiết lộ link tải trò chơi mới nhất hiện nay cho PC, Android, iPhone. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tải ngay game về thiết bị của mình để được những phút giây nuôi những bé rồng đáng yêu thật vui vẻ nha!