Dương Cẩm Lynh là ai? Vì sao bị đòi nợ?

Dương Cẩm Lynh là ai? Vì sao bị đòi nợ?

Cư Dân Mạng

Công chúng không chỉ biết đến Dương Cẩm Lynh là một Á Hậu, MC, diễn viên… mà còn về chuyện đời tư không mấy suôn sẻ. Thế nhưng, gần đây Game3K lại thu thập được thêm thông tin rằng, cô nàng bị chủ nợ đến đòi và quay video tung lên mạng xã hội, liệu đây có phải thông tin chính xác?

Dương Cẩm Lynh là ai?

Dương Cẩm Lynh có tên thật là Trần Thị Nam Trân, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1982, quê ở Long Khánh – Đồng Nai. Cô nàng được mọi người biết đến với vai trò là diễn viên, ca sĩ, MC và Á Hậu. Từng là diễn viên nổi tiếng một thời của thị trường điện ảnh Việt Nam, khi sở hữu rất nhiều phim ảnh chất lượng.

Mặc dù sự nghiệp thăng tiến, thế nhưng có thể xem cô là người lận đận trong chuyện tình cảm, khi các mối tình không mấy suôn sẻ dù đã trải qua 2 lần đò. Hiện tại, cô đang làm mẹ đơn thân.

Dương Cẩm Lynh là ai? Vì sao bị đòi nợ?

Vì sao bị đòi nợ?

Vào tối 8/1, trên mạng xuất hiện video nữ diễn viên bị đòi nợ lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Và đến sáng ngày 9/1, cô cũng đã xác nhận chuyện nay. Giải thích về vấn đề này, cô cho biết hiện tại đang nợ từ nhiều người với con số lên đến 6 tỷ đồng.

Được biết, chỉ vì chuyển trả chậm 5 ngày nên mới dẫn sự việc như trên. Cô còn cho biết thêm, chủ nợ đã đến nhà và quay lại toàn bộ cảnh đòi nợ, nhờ Công An phường 12, quận 10 hòa giải mọi việc mới lắng xuống. Và mặc dù bản thân đã chuyển khoản xong tiền, thế nhưng phía chủ nợ vẫn đăng video lên mạng xã hội.

Về số tiền lên đến 6 tỷ đồng, cô chia sẻ ngoài số tiền bản thân kinh doanh thì cô còn vay cho người thân.