Huỳnh Như là ai? Giúp Lank FC đại thắng thế nào?

Huỳnh Như là ai? Giúp Lank FC đại thắng thế nào?

Cư Dân Mạng

Vào tối 8-1 vừa qua, Huỳnh Như cùng các đồng đội của mình đã đón nhận những ngày đầu năm mới đầy suôn sẻ, khi nhận được chiến thắng đầy thuyết phục. Nữ tiền đạo người Việt đã có pha lập công hết sức ấn tượng, nhưng Game3K tin chắc vẫn nhiều người chưa biết cô gái này là ai.

Huỳnh Như là ai? 

Huỳnh Như sinh ngày 28 tháng 11 năm 1991, cô là một trong những cầu thủ bóng đá nữ đang thi đấu cho Lank FC (Länk Vilaverdense) và đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam ở vị trí tiền đạo. Thế nhưng, ít ai biết rằng nữ cầu thủ bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB thành phố Hồ Chí Minh.

Tính từ trước nay, thì cô nàng đã ra sân được 84 trận, với tổng số 62 bàn thắng và cùng CLB của mình giành được 7 chức vô địch quốc gia. Trong tháng 8 năm 2022, cô vinh dự được chọn làm nữ cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp tại Châu Âu, khi ký kết hợp đồng với Lank FC.

Huỳnh Như là ai? Giúp Lank FC đại thắng thế nào?

Giúp Lank FC đại thắng thế nào?

Sau đợt nghỉ giáng sinh và năm mới vừa qua, Lank FC đã có dịp làm khách thi đấu trước Amora, đây là trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 10 giải vô địch nữ quốc gia Bồ Đào Nha – Liga BPI. Và cũng trong trận này, cầu thủ nữ người Việt Nam đã được ra sân và đã hiển nhiên không làm cho đội tuyển thất vọng.

Ngay khi đồng hồ chuyển sang phút 52, nữ tiền đạo đã có 1 pha xử lý vô cùng thuyết phục ngay rìa vòng cấm đối thủ, giúp cho Lank FC nhận ngay bàn thắng. Tính luôn cả bàn thắng lần này, cô nàng đã bỏ túi được 5 pha bàn thắng khi khoác lên người màu áo Lank FC.

Chiến thắng Amora lần này, đã giúp cho đội bóng Lank FC có được 3 điểm và tiếp tục giữ vững vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, với tổng 14 điểm sau 10 vòng đấu.