Dương Minh Tuyền là ai? Dương Minh Tuyền kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Dương Minh Tuyền là ai? Dương Minh Tuyền kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Nổi tiếng trên mạng với biệt danh là thánh chửi, Dương Minh Tuyền khiến người xem ngán ngẩm bởi những Video tục tiểu xuất hiện trên Youtube. Dù vậy vẫn có nhiều người đặt câu hỏi cho Game3K rằng đây là ai, liệu vẫn còn hoạt động hay đã tạm dừng.

Dương Minh Tuyền là ai? 

Dương Minh Tuyền lấy tên thật của mình làm nghệ danh trên mạng xã hội, ít ai biết giang hồ mạng Dương Minh Tuyền sinh ngày 23 tháng 4 năm 1986 tại Bắc Ninh. Ngoài biệt danh là Thánh Chửi, thì Tuyền còn được mọi người biết đến tên gọi khác là Tuyền Mốc.

Trước khi bị xóa, kênh Youtube Dương Minh Tuyền sở hữu 748 nghìn lượt đăng ký.

Dương Minh Tuyền là ai? Dương Minh Tuyền kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Dương Minh Tuyền kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng? 

Nguồn thu nhập chính của Tuyền đa phần đến từ việc làm Video, trung bình mỗi tháng Youtube trả cho Tuyền khoảng 10.000 USD, tương đương khoảng 250 triệu đồng tiền Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều thám tử online cho rằng con số này có thể cao hơn, bởi lượt xem và lượng đăng ký đã tăng lên đáng kể trước khi bị xóa.

Dương Minh Tuyền đi tù chưa?

Năm 2021, tình hình dịch Covid-19 đang khá phức tạp, thế nhưng vẫn có 13 Nam thanh Nữ tú tổ chức “bay lắc” trong quán Karaoke Phantom – TP. Ninh Bình. Sau khi nhận được tin báo, phía cơ quan chức năng đã có mặt và bắt giữ 13 đối tượng, trong đó có Dương Minh Tuyền.

Tại nơi khám xét, phía Công An đã thu giữ hơn 2.6 gram ketamine và 0.475 gram ma túy dưới dạng kẹo. Dựa trên kết quả xét nghiệm nhanh, đã có 11/13 người dương tính với ma túy, tất nhiên trong đó có Tuyền.

Trong suốt từ năm 2016 cho đến năm 2021, Tuyền đã bị khởi tố với rất nhiều tội danh như “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”, “Hủy hoại tài sản”… nên tòa án tuyên phạt Tuyền 32 tháng tù.