Phú Lê là ai? Phú Lê kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phú Lê là ai? Phú Lê kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Thường xuyên chia sẻ các sản phẩm liên quan về bạo lực, giang hồ trên Youtube. Game3K thấy rằng Phú Lê là một trong những Youtuber thường xuyên đề cao tình nghĩa anh em, sống chết có nhau nhưng theo chiều hướng tiêu cực cho giới trẻ… vậy chính xác đây là ai, có thu nhập thế nào?

Phú Lê là ai? 

Phú Lê có tên thật là Lê Văn Phú, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1980. Ngoài được biết đến là phó giám đốc của công ty Kiều Thiên Phát, thì y còn có vai trò khác là giang hồ mạng, ca sĩ, diễn viên nghiệp dư khá có tiếng trên mạng xã hội. 

Điều này đã được chứng minh, thông qua 2.000.000 lượt đăng ký trên Youtube và hàng triệu lượt xem ở mỗi Video đăng tải, điều mà nhiều ca sĩ/diễn viên chuyên nghiệp mong muốn đạt được.

Phú Lê là ai? Phú Lê kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phú Lê kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng? 

Dựa vào lượng theo dõi cực khủng trên Youtube, giang hồ mạng này có khả năng kiếm được khoảng 3.7 – 59.8 nghìn USD, ước tính số tiền này rơi vào khoảng 88 đến 1.4 tỷ đồng mỗi tháng. Thu nhập này đều đến từ những MV gắn liền với hình ảnh mặc áo phông, khoe hình xăm trổ cùng khói thuốc phì phèo.

Phú Lê đi tù chưa?

Sau khi cùng 2 đàn em của mình có hành động tác động vật lý lên chị Trần Thị Đào, phía cơ quan chức năng dự kiến sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Văn Phú vào ngày 15/12 khi bị truy tố về việc cố ý gây thương tích cho chị Đào.

Tuy nhiên, đến ngày 12/12 phía tòa đã nhận được thông tin phía gia đình bị hại đã rút đơn yêu cầu khởi tố, thế nên Lên Văn Phú cùng 2 đàn em của mình được thả tự do.

Theo tìm hiểu, phía chị Đào rút đơn yêu cầu khởi tố là bởi gia đình của Phú có Bố đang bệnh nặng, nên chị mới quyết định cho Phú cơ hội để chăm sóc người thân. Đồng thời, phía Phú cũng đã có những bồi thường thỏa đáng, khắc phục hậu quả kịp thời.