Link tải game Grand Theft Auto: Vice City – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động Gangster đường phố kết hợp với game nhập vai thì Grand Theft Auto: Vice City sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Game3k để nắm được đầy đủ những thông tin liên quan, cũng như link tải game mới nhất hiện nay nha các bạn!

Game Grand Theft Auto: Vice City là gì? Cách chơi

Grand Theft Auto: Vice City là gì?

Grand Theft Auto: Vice City hay GTA: Vice City là một trò chơi điện tử do hãng RockStar Games sản xuất và phát hành đầu tiên vào 29/10/2002. Tựa game này dựa trên sự mô phỏng thế giới thật trong một bối cảnh thành phố Vice city ở những năm 80 của thế kỷ trước. Theo đó khi tham gia game, bạn sẽ vào vai anh chàng thanh niên Tommy thực hiện nhiều nhiệm vụ để trở thành một tay giang hồ khét tiếng. Tại đây bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn như: lái xe taxi, đánh nhau với tất cả mọi người, tham gia vào các thử thách vượt chướng ngại vậy, làm nhiệm vụ khởi nghiệp,…

Game GTA: Vice City đem lại rất nhiều điều hấp dẫn

Chính vì thế mà khi chơi game GTA: Vice City bạn sẽ khôgn bị rằng buộc bởi bất cứ nguyên tắc hoặc khuôn mẫu nào cả. Tuy nhiên, nếu có thực hiện các hành vi phi pháp trong game thì bạn cần chú ý là không để các đội điều tra hoặc FBI tóm được.

Ngoài ra, game GTA: Vice City sở hữu đồ hoạ được thiết kế 2D sinh động với gam màu rõ nét, hình ảnh tương đối chân thực, thể hiện rõ từng chi tiết trong game. Mặt khác, trò chơi này còn sở hữu hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản để người chơi cảm nhận rõ từng tiếng động trong game như: tiếng súng, tiếng các phương tiện,… Toàn bộ góp phần lớn làm cho game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cách chơi

Cách chơi Grand Theft Auto: Vice City tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng các phím điều hưởng bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, còn các nút bên phải màn hình để điều khiển nhân vật thực hiện nhiều hoạt động như: cướp xe, bắn súng,… Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi này trên máy vi tính thì bạn dùng các phím mũi tên và con trỏ chuột để thực hiện tất cả các hoạt động trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì game GTA: Vice City là trò chơi 15+ thật sự hấp dẫn, với lối chơi đơn giản và không yêu cầu người tham gia phải có kỹ thuật chơi game cao siêu. Do vậy, đây thật sự là một trò chơi đáng để bạn trải nghiệm giải trí sau những giờ học tập, làm việc mật mỏi.

Link tải game Grand Theft Auto: Vice City – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay Grand Theft Auto: Vice City là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì thế để tải game trên các nền tảng điện thoại, máy tính bảng,… thì bạn phải bỏ ra 7.99 USD để mua game. Dưới đây là link tải game mới nhất:

  • Link tải trò chơi cho các máy Android (Android 7.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho các máy iPhone (iOS 8.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác để trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính, thì bạn phải cài đặt ứng dụng giải trí Steam về thiết bị của mình => TẠI ĐÂY. Khi đã hoàn thành quy trình tải ứng dụng, bạn hãy tiến hành khởi động nó lên và tìm đến game GTA: Vice City để có thể trải nghiệm luôn và ngay.

Tải game GTA: Vice City rất dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Grand Theft Auto: Vice City

Để tham gia chơi bản hack, mod, ăn gian game Grand Theft Auto: Vice City các bạn cần thực hiện các bước làm vô cùng đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Bật ngày trò chơi lên sau khi tiến trình cài đặt đã kết thúc.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà phiên bản hack, mod trò chơi mang lại cho người tham gia chơi.

Trên đây Game3k đã gửi tới quý độc giả xa gần những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Grand Theft Auto: Vice City – File APK cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong tựa game mobile vô cùng chất lượng này. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nha!