Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Có không ít lý do để khiến Kai’sa – Ái Nữ Hư Không trở thành một trong những lựa chọn cho vị trí xạ thủ đường Rồng của khá nhiều người chơi Tốc Chiến. Trong tay những cao thủ thuần thục, vị tướng này có khả năng gây sát thương cực mạnh và đồng thời cũng có tính cơ động tốt trong giao tranh. Từ khi được cập nhật vào danh sách tướng Tốc Chiến đến nay, Kai’sa vẫn luôn được giới game thủ rất ưu ái. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu đến anh em tiểu sử tướng Kai’sa, đồng thời chia sẻ một số cách lên đồ và lối chơi phù hợp với vị tướng này ở thời điểm hiện tại, mời anh em cùng tham khảo.

Kai’sa trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Trước khi có cho mình danh hiệu Ái Nữ Hư Không, ít ai biết rằng Kai’sa chỉ là một cô bé lớn lên từ sa mạc, chưa hề được đào tạo những kỹ năng chiến đấu. Một sự cố khủng khiếp diễn ra ở vùng cô bé sinh sống – hư không thức tỉnh kéo theo nhiều đại họa cho người dân vùng đất này, những vết nứt không gian xuất hiện rồi nuốt trọn mọi làng mạc, chỉ để lại vùng đất cát. Là một trong số những sinh mạng may mắn sống sót sau đại họa, định mệnh có lẽ là thứ duy nhất giúp Kaia tồn tại. Dù bị tấn công bởi một sinh vật hư không có lớp giáp ngoài cứng rắn như sắt thép, thế nhưng cô bé vẫn tồn tại một cách mạnh mẽ nhờ vào lớp giáp của sinh vật này, và sống giữa vùng hư không.

Bản năng sinh tồn trỗi dậy, từ việc vật vã sống, Kai’sa trở thành một cỗ máy sinh tồn với lớp giáp mà sinh vật kia để lại. Từ việc là một con mồi, cô trở thành kẻ đi săn. Tên tuổi Ái Nữ Hư Không cũng nổi lên từ đó, cô trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng cho mọi sinh vạt trong vùng hư không.

Cách chơi tướng Kai’sa

Theo đánh giá của hầu hết mọi cao thủ thì Ái Nữ Hư Không cũng có một đặc tính tương tự nhiều mẫu chất tướng xạ thủ khác, đó là việc vị tướng này cần phải có một lượng trang bị nhất định thì mới phát huy được sức mạnh thật sự của mình. Thời điểm mà Ái Nữ Hư Không thể hiện sức mạnh là ở thời điểm giữa và cuối trận đấu. Thế nên trong giai đoạn đầu trận, tốt nhất anh em sử dụng Kai’sa nên tập trung vào việc farm lính và hạn chế giao tranh. Khi đã có cho mình lượng trang bị cần thiết, bộ kỹ năng của vị tướng này sẽ gây sát thương mạnh hơn và thậm chí nếu xử lý tốt thì Kai’sa hoàn toàn có thể solo thắng những đối thủ đi lẻ. Trong những giao tranh tổng ở giai đoạn cuối trận đấu, anh em nên sử dụng những kỹ năng như Tia Truy Kích hay Cơn Mưa Icathia để cấu rỉa “làm mềm” đối thủ trước khi lao vào giao tranh. Nội tại của vị tướng này có thể gây nên một lượng sát thương cực kỳ khổng lồ nếu anh em biết cách tận dụng nó.

Kỹ năng tướng Kai’sa

Nội Tại Vỏ Bọc Cộng Sinh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Khi Ái Nữ Hư Không có thêm trang bị hoặc đạt mức cấp độ tương ứng, cô sẽ cường hóa và gia tăng sức mạnh của những kỹ năng. Khi đánh thường hoặc khi đồng minh đặt hiệu ứng khống chế lên tướng địch, Kai’sa được nhận cộng dồn điện dịch trong 4 giây, gây thêm sát thương phép lên tướng địch. Khi cộng dồng được đủ 5 điểm, Điện Dích phát nổ, gây thêm sát thương phép dựa trên lượng máu mà tướng địch đã mất đi.

Kỹ năng Cơn Mưa Icathia

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra 6 tên lửa chia đều lên kẻ địch xung quanh. Khi kích hoạt nội tại vị tướng này sẽ bắn ra lượng tên lửa gấp đôi và sát thương của mỗi quả tên lửa cũng được tăng thêm.

Kỹ năng Tia Truy Kích

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Bắn một tia sáng về phía trước và tia sáng này sẽ phát nổ khi chạm phải tướng địch đầu tiên, gây sát thương phép và đặt 2 cộng dồn điện dịch lên kẻ địch. Khi kích hoạt nội tại, kỹ năng này gây thêm sát thương và đặt 3 cộng dồn điện dịch, nếu kỹ năng này trúng tướng địch, nó được giảm 70% thời gian hồi.

Kỹ năng Tích Tụ Năng Lượng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Ái Nữ Hư Không mất 1s để vận năng lượng, sau đó cô được tăng tốc độ di chuyển, 4s sau đó, vị tướng này được gia tăng tốc độ đánh. Khi kích hoạt nội tại, tốc độ đánh của Kai’sa được cộng thêm đến 60%, ngoài ra trong thời gian vận năng lượng, Ái Nữ Hư Không còn tiến vào trạng thái tàng hình.

Kỹ năng Bản Năng Sát Thủ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Lao tới gần vị trí tướng địch có dấu điện dịch, đồng thời nhận được lá chắn hấp thụ sát thương trong vòng 2s

Cách lên đồ tướng Kai’sa

Kiếm Manamune là một trang bị vô cùng cần thiết cho mẫu xạ thủ sử dụng kỹ năng để gây sát thương nhiều như Kai’sa. Sau đó khá nhiều cao thủ thường lên sớm Kiếm của Vua Vô Danh cho vị tướng này. Cuồng Cung Runaan cũng là một lựa chọn phù hợp để tối ưu thêm khả năng gây sát thương của Ái Nữ Hư Không. Trong giai đoạn về cuối trận, anh em có thể cân nhắc một số trang bị tình huóng như: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm, Nanh Nashor, Lời Nhắc Tử Vong…

Bảng bổ trợ tướng Kai’sa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng KaiSa - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Kai’sa

Một trong những khuyết điểm lớn của Ái Nữ Hư Không là việc vị tướng này không có kỹ năng khống chế, đồng thời sức mạnh cũng phụ thuộc khá nhiều vào lượng trang bị. Để có thể khắc chế Kai’sa, anh em nên cân nhắc sử dụng một số mẫu chất tướng như: Ashe, Sivir, Vayne…