Link tải game Construction Simulator 3 – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Construction Simulator 3 đã và đang mang đến cho các tín đồ yêu thích trải nghiệm các tựa game xây dựng sự thích thú và nhiều điều hấp dẫn không tưởng. Vì vậy hãy cùng với Game3k đi khám phá những thông tin liên quan, cùng các đường link tải game mới nhất trong bài viết ngày hôm nay nha quý độc giả thân mến!

Game Construction Simulator 3 là gì? Cách chơi

Construction Simulator 3 là gì?

Construction Simulator 3 là một tựa game mobile mô phỏng xây dựng do hãng astragon Entertainment GmbH sản xuất và phát hành lần đầu tiên vào ngày 10/4/2019. Tham gia game bạn sẽ điều hành một công ty xây dựng có nhiệm vụ xây dựng đường xá, các toà nhà và nhà máy ở nhiều quốc gia tại châu Âu. Trong quá trình xây dựng này bạn sẽ được phép sử dụng nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau như: cần cẩu, máy xúc, xe tải,… của các thương hiệu nổi tiếng. Từ đó nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ xây dựng các công trình trên để nhận được một khoản thù lao không nhỏ giúp duy trì công ty xây dựng của bạn đang điều hành.

Game xây dựng cực hay trên mobile

Trong game Construction Simulator 3 có hơn 50 hợp đồng khác nhau với quy mô xây dựng đủ các loại công trình lớn nhỏ. Từ đó cho phép bạn thoải mái đấu thầu để hoàn thành đầy đủ các công trình được giao, nhằm kiếm được càng nhiều tiền thì càng tốt.

Ngoài ra trò chơi Construction Simulator 3 còn sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, với hệ thống đồ hoạ 3D sắc nét, khắc hoạ chân thực các chi tiết trong game như: các loại xe chuyên dụng dùng trong xây dựng, các công trình khi được hoàn thiện xong,… Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh trong game đậm chất công trường đang thi công. Từ đây đem lại cho người chơi cảm giác y như đang ở ngoài công trường xây dựng ở ngoài đời.

Cách chơi

Cách chơi game Construction Simulator 3 không mấy khó khăn, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các nút cần thiết trên màn hình thiết bị của mình để thực hiện nhiều hoạt động cần thiết như: điều khiển máy xúc làm việc, lái xe tải chở nguyên vật liệu, nhận tiền công,… Mặt khác nếu trải nghiệm game trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn sử dụng con trỏ chuột trái là đã có thể tiến hành được đầy đủ các hoạt động trên.

Không thể phủ nhận trò chơi mô phỏng xây dựng này tương đối dễ chơi, song nó đòi hỏi người tham gia phải có tư duy chiến lược đúng đắn, hợp lý, cùng khả năng quản lý giỏi. Từ đó mới nhanh chóng hoàn thành được các công trình được giao. Cuối cùng đạt được thành tích ấn tượng nhất khi chơi game.

Link tải game Construction Simulator 3 – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game Construction Simulator 3 là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì vậy bạn phải bỏ ra 99 nghìn VNĐ để mua game. Dưới đây là những đường dẫn tải game mới nhất liên tục được cập nhật:

  • Link tải trò chơi cho các máy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho các máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác để tham gia game trên máy vi tính, lúc này bạn phải cài đặt cho PC của mình một phần mềm có tính năng giả lập Android. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí trên mạng, tuy nhiên Game3k sẽ chia sẻ đến bạn link tải phần mềm giả lập có nhiều lợi thế nổi trội bậc nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm này lên và tìm đến game Construction Simulator 3 để tham gia xây dựng ngay.

Tải game Construction Simulator 3 rất đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Construction Simulator 3

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Construction Simulator 3 bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về máy hoàn toàn miễn phí => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Bật ngày trò chơi lên sau khi đã cài đặt hoàn tất.
  • Bước 3: Vào trò chơi để trải nghiệm tất tần tật những điều vi diệu mà phiên bản hack, mod mang lại.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã gửi tới toàn thể quý bạn đọc xa gần những thông tin cơ bản, cùng những đường link tải game Construction Simulator 3 – File APK cho PC, Android, iPhone. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tải ngày tựa game mobile này về thiết bị của mình để có được những giây phút chơi game hạnh phúc nhất!