Hayd là ai? Sự nghiệp có gì đặc biệt?

Hayd là ai? Sự nghiệp có gì đặc biệt?

Cư Dân Mạng

The Masked Singer Việt Nam có lẽ đã quá thành công trong việc để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người xem, và mới đây nhất chương trình còn chiêu đãi mọi người phần biểu diễn ca khúc Head In The Clouds và nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Theo như những gì Game3K được biết, người thể hiện ca khúc trên không ai khác chính là cha đẻ của bài hát này – Hayd! Vậy chính xác thì, nam ca sĩ này là ai, sự nghiệp có gì đặc biệt?

Hayd là ai? 

Với tên thật là Haydn Hubers, sinh vào ngày 25/05/2001 đã nhanh chóng hớp hồn người yêu âm nhạc bằng các tác phẩm như October Snow, Superhero, Changes, Head In The Clouds… Trước khi sở hữu những bản hit siêu khủng trên, nam ca sĩ đến từ Michigan – Hoa Kỳ đã cực kỳ nổi tiếng với những bản nhạc pop có giai điệu nhẹ nhàng cùng với tiếng đàn Piano.

Hayd là ai? Sự nghiệp có gì đặc biệt?

Sự nghiệp có gì đặc biệt?

Vào năm 2019, âm nhạc nước Mỹ dường như bùng nổ với 2 tác phẩm đến cùng một người, đó là Superhero và October Snow. Thừa thắng xông lên, Hayd tiếp tục giới thiệu MV đầu tay của mình – Closure vào tháng 01/2021 và nhanh chóng nhận được 10 triệu lượt xem trên TikTok chỉ trong thời gian ngắn.

Đến mùa hè năm 2022, nam ca sĩ GenZ bỗng vụt sáng trở thành người được mạng xã hội săn đón nhờ phát hành ca khúc Head In The Clouds. Chính những giai điệu ngọt ngào, tươi sáng cùng với lời nhạc khá phù hợp với tai nghe của giới trẻ, nên không lấy làm lạ mọi người lại đón nhận nhiệt tình đến vậy.

Thú vị hơn nữa, trong tập mới nhất của The Masked Singer Việt Nam vừa phát sóng, nam ca sĩ đã khiến cả trường quay nín thở khi xuất hiện trình diễn ca khúc Head In The Clouds ngọt như đường, khiến nhiều khán giả lẫn ban giám khảo không thể đoán chính xác là ai.

Dù vậy, ca sĩ Tóc Tiên đã nhanh chóng phát âm chính xác tên của nam ca sĩ trong khi nhiều giám khảo khác vẫn còn đang chưa biết đây thật sự là ai. Điều đó cũng khẳng định được rằng, không riêng gì nước Mỹ mà khán giả Việt cũng rất quan tâm đến Hayd.