Hồng Đăng là ai? Tiếp tục dính phốt gì?

Hồng Đăng là ai? Tiếp tục dính phốt gì?

Cư Dân Mạng

Sau sự cố ở Tây Ban Nha, tưởng rằng cái tên Hồng Đăng sẽ không còn được nhắc đến trên các trang mạng xã hội nữa. Thế nhưng Game3K đã nhầm, mới đây nhất dân mạng lại được một phen hú vía, khi cái tên này tiếp tục dính phải thông tin không hay về việc “chăn gối”.

Hồng Đăng là ai?

Hồng Đăng có tên thật là Lê Hồng Đăng, anh là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Nam diễn viên sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984, sở hữu ngoại hình bắt mắt chẳng thua kém gì những mỹ nam Hàn Quốc, nhờ đó mà anh nhanh chóng nhận được nhiều sự ý trong lần xuất hiện đầu tiên.

Có rất nhiều bộ phim mà Đăng tham gia, nhưng nếu đạt được thành công vang dội thì chắc có lẽ là bộ phim “Tuổi thanh xuân”. Nhờ bộ phim này, anh đã nhận được giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình”.

Hồng Đăng là ai? Tiếp tục dính phốt gì?

Tiếp tục dính phốt gì?

Cách đây không lâu, trong thời gian du lịch tại Tây Ban Nha thì Đăng đã dính phải phốt chăn rau chưa đủ tuổi. Tưởng rằng đây sẽ bài học để cảnh tỉnh nam diễn viên, thế nhưng mới đây nhất trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh anh đang ngủ say sưa bên cạnh một cô gái lạ.

Tạo thêm cho không khí thêm phần sôi động, người đăng bài (cô gái trong ảnh) sử dụng khá nhiều ngôn từ dễ khiến người xem hiểu lầm như “ngon” hay “diễn cùng”. Không cần phải đoán, cư dân mạng tỏ ra khá ngán ngẩm với những scandal liên quan đến nam diễn viên này.

Mặc dù dưới phần bình luận, vẫn có nhiều người khẳng định đây chỉ là ảnh ghép, phía Hồng Đăng cũng chưa có bất kỳ động thái nào nên không biết liệu đây có phải sự thật hay không.