Huấn Hoa Hồng là ai?

Huấn Hoa Hồng là ai? Huấn Hoa Hồng đi tù chưa?

Cư Dân Mạng

Không làm mà muốn ăn – Đây chắc hẳn là câu nói kinh điển đến từ Huấn Hoa Hồng, một trong những giang hồ mạng rất được giới trẻ để mắt đến. Game3K khá thắc mắc anh chàng này là ai, làm gì để có nguồn thu nhập và liệu đã là giang hồ mạng, thì đã bị bắt hay chưa.

Huấn Hoa Hồng là ai

Huấn Hoa Hồng có tên thật là Bùi Xuân Huấn, anh được biết đến là một Youtuber hay giang hồ mạng, tuy nhiên công việc chính của Huấn là thường xuyên cho vay, kinh doanh các dịch từ Facebook và dạo gần đây là bán nước hoa trên mạng hay quảng cho các nhà cái cờ bạc, cá độ bóng đá

Sở hữu lượng tương tác khủng như hiện tại, Huấn thường xuyên lên mạng làm đủ thứ trò khi livestream. Chẳng hạn như khoe tiền, khoe vàng và giảng dạy những đạo lý làm người. Huấn cũng để lại câu nói kinh điển, được giới trẻ truyền tay nhau mạnh mẽ.

Huấn Hoa Hồng là ai?

Huấn Hoa Hồng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng? 

Huấn hiện đang sở hữu Fanpage với hơn 300.000 người theo dõi, sau khi có được lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội, Huấn bắt đầu chuyển vào TPHCM để tiếp tục “sự nghiệp của mình”. Trước khi bán nước hoa, Huấn còn đóng MV và viết sách khiến dân tình ngán ngẩm.

Không ít lần, trên Livestream của mình Huấn đã thẳng thừng tuyên bố rằng, Facebook cá nhân của bản thân có thể kiếm được ít nhất 2 triệu trong một ngày. Con số này có thể là 4 triệu hoặc hơn thế nữa, khiến cư dân mạng nửa tin nửa không.

Huấn Hoa Hồng đi tù chưa?

Thời điểm lực lượng chức năng có mặt tại khu vực được cho là nhà riêng của Huấn Hoa Hồng, đã làm dấy lên tin đồn Huấn đã bị bắt. Tin đồn này càng có cơ sở, khi Huấn vừa giới thiệu dòng nước hoa mới để kinh doanh trên thị trường, có thể sản phẩm này không chất lượng nên mới bị sờ gáy.

Trước những thông tin trên, phía cơ quan chức năng đã phủ nhận tin đồn Huấn bị bắt là không chính xác. Thậm chí, phòng cảnh sát tế Hà Nội cũng bác bỏ thông tin Huấn đang bị lực lượng bắt giam.

Tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Huấn_Hoa_hồng