Phan Thanh Hùng là ai? Phan Thanh Hùng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phan Thanh Hùng là ai? Phan Thanh Hùng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Đã từng dẫn dắt đội than Quảng Ninh tìm kiếm được nhiều thành công ngoài mong đợi, tiếp đến là ĐTQG và gần đây nhất SHB Đà Nẵng. Nhiều người thắc mắc Phan Thanh Hùng nhận mức lương thế nào, Game3K cũng khá tò mò thông tin này, vậy tại sao không cùng nhau tìm hiểu nhỉ.

Phan Thanh Hùng là ai? 

Phan Thanh Hùng sinh ngày 30 tháng 7 năm 1960 tại Đà Nẵng, ông đã từng đạt được rất nhiều thành công đến từ những giải trẻ, trở thành người kiêm nhiệm CLB có mức độ giàu có ở vô địch quốc gia Việt Nam, điều không phải vị HLV nào cũng có vinh dự này.

Năm 2012, ông chính thức nhận nhiệm vụ “hướng dẫn” ĐTQG thi đấu, tuy nhiên tại AFF Cup 2012 thành tích không đạt như mong đợi nên đã nhanh chóng từ chức. Đến năm 2016, ông được giao chiếc ghế nóng tại CLB Than Quảng Ninh, ông và đội tuyển đã giành được chức vô địch Cup Quốc Gia và Siêu Cup Quốc Gia.

Phan Thanh Hùng là ai? Phan Thanh Hùng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phan Thanh Hùng thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Khi còn làm việc ở CLB Than Quảng Ninh, mặc dù bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng mức lương mà ông Phan Thanh Hùng nhận được phải ở mức 80 triệu đồng/tháng trở lên.

Đến khi dẫn dắt ĐTQG, khá nhiều người đặt câu hỏi với VFF liệu ông Hùng sẽ nhận mức lương như thế nào. Phía VFF tiết lộ, tuy ông Hùng được triệu tập làm nhiệm vụ quốc gia, nhưng hợp đồng không dài hạn nên không thể hưởng mức lương 200 triệu/tháng.

Hiện tại, ông Hùng đang ngồi ở vị trí ghế HLV trưởng tại CLB SHB Đà Nẵng. Để mời được vị HLV này trợ giúp cho đội bóng của mình, chắc hẳn mức lương chi ra không dưới 120 triệu/tháng để nhận được cú gật đầu từ ông Hùng.