Love, Death and Robots là gì, vì sao gây ám ảnh?

Love, Death and Robots là gì, vì sao gây ám ảnh?

Cư Dân Mạng

Dạo gần đây dân mạng chia sẻ ảnh của một cô gái với lối ăn mặc quái dị đi kèm với dòng trạng thái ám ảnh… Game3K đã đi tìm hiểu và biết rằng, cô gái được nhắc trên bước ra từ tập phim Jibaro của series phim Love, Death and Robots của Netflix. Chính xác thì series này là gì, vì sao lại gây ám ảnh đến vậy?

Love, Death and Robots là gì?

Love, Death and Robots với tựa Việt là Tình yêu, Cái chết và Người máy. Đây là series phim hoạt hình có nhiều thể loại khác nhau do Tim Miller và David Fincher đạo diễn. Thông qua đồ hòa cực ấn tượng và nội dung phong phú qua từng tập, phim đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng đặc biệt.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia và người xem. Nhưng điều đó lại không trở thành hiện thực với mùa 2, khi nội dung có phần nhàm chán. Chính điều này đã thôi thúc đội ngũ sản xuất, tung ra phần 3 với nhiều cao trào hơn.

Ấn tượng hơn cả chính là phần phim Jibaro, từ nội dung, hình ảnh đến chất lượng âm thanh đều khiến người xem bất ngờ.

Love, Death and Robots là gì, vì sao gây ám ảnh?

Vì sao Jibaro gây ám ảnh?

Nội dung của Jibaro xoay quanh cuộc xâm lược của thực dân Tây Ban Nha vào Châu Mỹ, ẩn sau đó là câu chuyện về tình yêu quái dị, về lòng tham và sự phản bội của con người. Tạm bỏ qua cốt truyện, thì chính tạo hình của nhân vật nữ chính trong bộ phim là hình ảnh khiến nhiều người ám ảnh.

Nếu ai có hứng thú với series Love, Death and Robots và có cảm tình với tạo hình hay ho này, vậy thì không nên bỏ qua tập phim The Witness ở mùa 1. Dù chỉ là phim hoạt hình, nhưng thông qua đó có rất nhiều bài học hay ho để chúng ta nhìn nhận lại cuộc sống hiện đại.