Nguyễn Quốc Tuấn là ai? Nguyễn Quốc Tuấn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Quốc Tuấn là ai? Nguyễn Quốc Tuấn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Gần đây cái tên Nguyễn Quốc Tuấn liên tục được nhiều người nhắc đến, nhờ đường lối hoàn hảo giúp đội tuyển U16 Việt Nam gặt hái được nhiều thành công. Vị huấn luyện viên này là người thế nào, sở hữu mức thu nhập có khủng không, hãy để Game3K giải đáp ngay nhé.

Nguyễn Quốc Tuấn là ai? 

Nguyễn Quốc Tuấn sinh năm 1974, đã từng giữ vai trò là thủ môn khi còn thi đấu chuyên nghiệp, nhờ khả năng bảo vệ khung thành cực tốt của mình mà ông đã giúp cho CLB HAGL trải qua 2 lần danh giá giành được chức vô địch quốc gia. 

Khi không còn trực tiếp tham gia vào thi đấu, nhưng ông Tuấn vẫn giữ lửa đam mê của mình khi đứng trên sân cỏ với vai trò huấn luyện viên các đội trẻ của HAGL. Tài lãnh đạo của ông được công nhận, khi giúp U19 có được tấm huy chương bạc giải quốc gia năm 2009 và U21 nhận huy chương đồng giải quốc gia.

Nguyễn Quốc Tuấn là ai? Nguyễn Quốc Tuấn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Quốc Tuấn thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Năm 2019, huấn luyện viên chính thức trở thành người dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham gia thi đấu U22 Đông Nam Á. Dù rằng chưa có sự chuẩn bị hoàn hảo trước thềm thi đấu, nhưng ông vẫn may mắn đưa U22 Việt Nam tiến vào bán kết và có trong tay huy chương đồng.

Gần đây nhất thi ông Tuấn lại trở thành trợ lý giúp sức cho đội U17 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Đức vào đầu năm 2023. Sau đó VFF lại quyết định đưa ông trở thành HLV trưởng U16 Việt Nam để thi đấu tại giải U16 Đông Nam Á và vòng loại U17 Châu Á 2023.

Chức vụ càng cao lương càng nhiều, điều này không hề sai khi nói đến mức thu nhập của HLV Quốc Tuấn, được biết mỗi tháng ông đều có mức lương trung bình 500 triệu đồng.