Madam Pang là ai? Sao lại tìm ái rể

Madam Pang là ai? Sao lại tìm ái rể

Cư Dân Mạng

Madam Pang có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với giới bóng đá Thái Lan, tuy nhiên Game3K thấy rằng quý bà này còn được cả giới bóng đá Việt lẫn giới trẻ để ý nhờ những phát ngôn, hành động “thú vị”. Vì sao cái tên này lại được chú ý đến vậy, cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Madam Pang là ai?

Madam Pang tên thật là Nualphan Lamsam sinh năm 1966, là người thừa kế thứ 5 của gia tộc Lamsam cực kỳ có tiếng tại Thái Lan. Bà gây được sự chú ý lớn nhờ vào ngoại hình trẻ trung dù đã ở tuổi ngũ tuần, đặc biệt còn lọt vào TOP 50 phụ nữ trên 50 có quyền lực khủng tại Châu Á do Forbes bình chọn.

Madam gây sự chú ý lớn khi lên tiếng khẳng định Thái Lan gặp Việt Nam và để thua trong chung kết SEA Games 31 hoàn toàn là do thực lực, chính điều này đã được cộng đồng mạng hết sức khen ngợi vì dám đối diện với sự thật. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi thông tin Madam tuyển rể mới chính là thứ được mọi người quan tâm và bàn tán nhất.

Madam Pang là ai? Sao lại tìm ái rể

Tuyển ái rể cho con gái

Nhiều người biết đến Madam Pang là doanh nhân thành đạt, người có tiếng nói trong bóng đá nước nhà. Nhưng ít ai biết được rằng, bà còn có một người con gái rất xinh đẹp có tên Nuanwan Phanchet, đặc biệt đây còn là người con gái duy nhất của Madam.

Chỉ đến khi trên mạng xuất hiện thông tin Madam tuyển chồng cho con gái, với tiêu chuẩn vô cùng thoáng như “Không cần đẹp trai, không cần học vấn cũng không cần kinh tế, chỉ cần yêu thương con gái hết mực là được, những thứ còn lạ đã có Madam lo”.

Không cần phải có quốc tịch Thái Lan, thế nên nhiều anh em đã nhanh chóng khoe sổ hộ nghèo, ba bích để được bay sang Thái Lan ngay lập tức. Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng nhìn chung cơ hội này chẳng thể bỏ qua được.