PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới mang tên Paramo [ NEW 2020 ]

Gamming

PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới mang tên Paramo [ NEW 2020 ]

PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới mang tên Paramo

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng cuối cùng PUBG lại gây bất ngờ với cộng đồng khi nhá hàng bản đồ mới hoành trắng hơn hẳn mang tên Paramo.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng cuối cùng PUBG Corp cũng công bố bước tiếp theo trong dự án phát triển bom tấn sinh tồn PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS với việc ra mắt một bản đồ mới hoành tráng và khắc nghiệt hơn bội phần ở mùa 9 mang tên Paramo. Bản đồ mới Paramo mang đậm phong cách Nam Mỹ với những đợt bùng phát núi lửa âm ỉ, ngoài ra PUBG Corp cũng hứa hẹn Paramo sẽ là “bản đồ động đầu tiên” đem đến chiến trường mới khắc nghiệt hơn và những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

Cụ thể thì hiệu ứng thời tiết của Paramo sẽ hoàn toàn khác biệt mỗi khi ngọn núi lửa khổng lồ trên đảo phun trào. Với những game thủ chuyên nghiệp, sự khác biệt về đẳng cấp khả năng top 1 của họ nằm ở vốn hiểu biết về bản đồ và nắm rõ địa lợi để chiếm tiên cơ mỗi khi vòng bo bắt đầu thu lại. Tuy nhiên với Paramo đây sẽ là một câu chuyện khác bởi lẽ môi trường và cảnh quan trong game sẽ bị thay đổi hoàn toàn sau những lần núi lửa phun trào với tro bụi và tàn lửa có thể che giấu hành tung game thủ. Bên cạnh đó có khả năng ngoài lối chơi sinh tồn quen thuộc, game thủ sẽ có thêm trực thăng vận chuyển và có thể dùng tên lửa bắn rơi phương tiện vận chuyển này để thu thập hòm đồ.

Mặc dù từ tháng 9 nhà phát triển đã bắt đầu nhá hàng với nhiều manh mối như bảng đá và video Paramo là suối nguồn tuổi trẻ, nhưng có vẻ như chỉ đến khi chính thức ra mắt Paramo mới thực sự trở thành điểm đến thu hút game thủ. Paramo có thể là con bài chiến lược mà nhà phát triển muốn tận dụng để vực dậy phiên bản PC của PUBG, nhưng cùng với việc phiên bản mobile đang thật sự thu hút thì PUBG Corp lại càng không thể bỏ quên và đây sẽ lại là một bài toán khó để vẹn đôi đường giữa 2 phiên bản.

Nguồn : PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới mang tên Paramo – motgame. vn
Từ Khóa : PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới mang tên Paramo