One Piece Film: Red là gì? Khởi chiếu ngày bao nhiêu?

Cư Dân Mạng

Người hâm mộ Anime nói chung và One Piece nói riêng sắp có thêm một niềm vui mới, khi One Piece Film: Red chính thức về các cụm rạp Việt Nam. Bộ phim lần này nói về nội dung gì, ngày bao nhiêu ra rạp xem phim thì được, hãy cùng Game3K đi tìm câu trả lời nhé.

One Piece Film: Red là gì? 

One Piece Film: Red là phim Anime nổi tiếng của Nhật Bản, được xếp vào thể loại kỳ ảo, hành động, phiêu lưu và do chính Toei Animation sản xuất. Trong thế giới phim điện ảnh của One Piece, thì phần phim Red được xem là phần thứ 15 đã được công chiếu, dựa trên bộ Manga nổi tiếng đến từ “thánh” Eiichiro Oda.

Phần phim Red được công bố chính thức vào ngày 21 tháng 11 năm 2021, vừa đúng dịp ra mắt tập phim thứ 1.000 từ One Piece. Sau khi tập phim 1.000 được phát sóng, phần phim đặc biệt này được chạy quảng cáo và áp phích chính thức cũng được công bố.

One Piece Film: Red là gì? Khởi chiếu ngày bao nhiêu?

Khởi chiếu ngày bao nhiêu?

Theo dự kiến, One Piece Film: Red sẽ được công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, nội dung xoay quanh hành trình của một nhân vật mới tên Uta. Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ, thì Uta chính là con gái của Tứ Hoàng Shanks, cô nàng sở hữu 1 phần mái tóc có màu đỏ không khác gì Shanks.

Và nếu như không có gì thay đổi, phần phim mới này sẽ chính thức được chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/11 sắp tới. Theo những cập nhật mới nhất hiện nay, ở cụm rạp CGV có các suất chiếu sớm, theo đó trong 3 ngày 18, 19, 20/11 mọi người đã có thể theo dõi phim.

Tính đến ngày 22 tháng 8 năm 2022, bộ Red đã ẵm trọn 9.2 tỷ yên doanh thu, với tổng 6.65 triệu vé được bán ra.