Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu

Gamming

Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu [ Cập Nhật Mới ]

Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) đang nhận được sự đón nhận của cộng đồng, bởi vì game đã gợi nhớ lại một thời kì huy hoàng khó quên của VLTK.

Chính thức ra mắt vào năm 2005, Võ Lâm Truyền Kỳlà một trong những thương hiệu gắn bó sâu bền nhất với cộng đồng game thủ Việt. Bởi lẽ tựa game này đã góp phần đặt những nền mống đầu tiên hình thành nên ngành game online Việt Nam, đồng thời đó cũng đánh dấu hình bóng của lần đầu nhiều anh hùng hiệp nghĩa bước lên con đường chinh phục một thế giới Võ Lâm đầy màu sắc.

Chính vì những hoài niệm đẹp đẽ ấy, và về sau này hàng loạt những tựa game đề tài Võ Lâm đã được các nhà phát hành tại Việt Nam mang về với kỳ vọng “ôn lại kỷ niệm xưa” từng có với VLTK. Nhưng phải đến khi Thiên Ngoại Giang Hồ đánh tiếng ra mắt thị trường Việt thì người chơi mới “mừng như bắt được vàng” khi đã tìm ra một tựa game chuẩn vị Võ Lâm nhất.

Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu 0

Thật vậy, Thiên Ngoại Giang Hồ giữ nguyên toàn bộ cái “chất” của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào, ví dụ dễ thấy nhất chính là việc các môn phái trong game được phân chia làm 5 hệ ngũ hành khắc chế lẫn nhau – cơ chế mà ai cũng biết của VLTK. Cùng với hệ thống xây dựng kỹ năng chiêu thức đầy đa dạng của nhân vật, Thiên Ngoại Giang Hồ dường như đã bao hàm tất cả những tinh túy, điểm mạnh của hệ thống chiêu thức và nhân vật của VLTK trong quá khứ.

Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu 1

Các bản đồ, thành trấn quen thuộc, hay cho đến các hoạt động mà người chơi không thể bỏ qua như chiến trường Phỏng Hỏa tái hiện lại Tống Kim huyền thoại thuở nào, hệ thống nhiệm vụ, vượt ải… Thậm chí game còn tái hiện lại các cảnh quan quen thuộc của thành Trường An, Thôn Trường Lạc trong lớp vỏ đồ họa mới đầy hào nhoáng,… để mang đến những trải nghiệm gần gũi nhưng vẫn mới lạ cho những fan cứng của dòng game này.

Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu 2

Trong Thiên Ngoại Giang Hồ người chơi có thể chủ động tham gia các map đốt lửa trại nhằm train quái tăng kinh nghiệm. Săn boss trong những khung giờ nhất định còn là cơ hội nhận về các trang bị truyền thuyết không khóa đặc biệt – tham gia những hoạt động này sẽ khiến bạn như chợt nhớ về một thời kỳ phải chầu chực đong đếm từng con quái, cây Bát Nhã trong Võ Lâm Truyền Kỳ để “thu hoạch”, rồi còn phải đề phòng bị nẫng tay trên bởi người chơi khác nữa chứ…

Cùng với dàn hoạt động kinh điển, người chơi trải nghiệm Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ được tham gia vào các trận đấu PK đỉnh cao cùng vô số cao thủ khác. Cùng kêu gọi anh em trong Bang đi săn boss, chiến bang hội khác…

Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu 3

Thậm chí, những 8x 9x thời đó từng say mê cày cuốc Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sẵn sàng kể cho bạn nghe những câu chuyện “ăn ngủ cùng game” đã in đậm trong tâm trí của họ. Đó có thể là cảnh những con người xa lạ cùng nhau nên duyên, kết sư đồ, sum vầy bang hội, chúc tụng nhau sau khi chiến bang thành công, tất cả những cảm giác đó đều được tái hiện lại một cách sinh động trong dàn hoạt động tính năng đồ sộ của Thiên Ngoại Giang Hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu 4

Mỗi bước đi trong Thiên Ngoại Giang Hồ đề khiến người chơi có cảm giác như được quay trở lại thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai Võ Lâm, sống lại cảm giác được cùng anh em sát cánh chiến đấu, cùng tri kỉ viết nên những chữ tình đầy ý nghĩa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiên Ngoại Giang Hồ và dàn hoạt động kinh điển của dòng game Võ Lâm

Với những gì đã thể hiện, những game thủ 8x,9x kỳ cựu của VLTK khi tham gia Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ thấy mình như một lần nữa chập chững trong con đường cày cuốc của những tựa game MMORPG. Và tất nhiên điều cốt lõi mà Thiên Ngoại Giang Hồ đã làm được là sẽ tái hiện thế giới võ lâm tuyệt mộng giống như trong tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung chân thực nhất. 

Hày cùng chờ đón ngày Thiên Ngoại Giang Hồ ra mắt chính thức trong 14-10 sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu [ Cập Nhật Mới ]