Ví Bitsubishi là gì?

Tìm hiểu về Bitsubishi là gì? Tỷ giá giao dịch hiện tại

Tiền Ảo

Khái niệm về ví Bitsubishi xuất hiện từ lâu trên thị trường tiền ảo và được rất nhiều nhà đầu tư mới quan tâm tìm hiểu. Phải nắm bắt rõ về khái niệm, đặc điểm, cách thức giao dịch mua bán mới mang lại hiệu quả cao. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hiểu hơn về chủ đề này.

Ví Bitsubishi là gì? 

Ví Bitsubishi hay BITSU là một kiểu tiền điện tử được phát hành ra thị trường vào năm 2022 mới đây. Token mới nên với nhiều nhà đầu tư tiền ảo còn mới lạ và muốn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, cách thức giao dịch. 

Ví Bitsubishi là gì?

Đồng tiền này được hoạt động ở trên nền tảng lâu đời BNB Smart Chain (BEP20). BITSU này hiện được xác định với nguồn cung cụ thể là 333,333,333 với 0 chiếc đang lưu hành. 

Được biết giá sau cùng cập nhập mới nhất của đồng token này là 263,956907495889993 USD. Trong tầm 24h trôi qua thì đồng tiền này có biến động -26.97%, số liệu liên tục thay đổi. 

Về những thông tin của token này những ai quan tâm thì tham khảo chi tiết tại website chính thức là https://Bitsubishi.net/. Mã hợp đồng áp dụng là 0x 0176e7b24bdeb879a58441483d08329055c85911.

Bạn có nhu cầu tiến hành các giao dịch ví Bitsubishi thì có thể giao dịch trên PancakeSwap (v2). Các cặp giao dịch thông dụng để dùng đa dạng, bao gồm BITSU USD, BITSU/PHP, BITSU/ INR, BITSU IDR.

BITSU này được xem là một mạng thanh toán tài chính dạng phi tập trung xây dựng lại ngăn xếp thanh toán truyền thống tốt hơn, thực hiện ngay trên nền tảng blockchain. Token này dùng tập hợp các stablecoin chính chốt bằng fiat. Nhằm tạo điều kiện cho khoản thanh toán tiến hành việc lập trình và hỗ trợ cho phát triển cơ sở hạ tầng cho tài chính mở. 

Các thông tin cơ bản của token

Ví Bitsubishi được biết tới là một token mới nhưng đang được các nhà đầu tư chú ý đặc biệt để sử dụng giao dịch cho hiệu quả. Nó được phát hành và lưu thông tại blockchain của BNB. Dưới đây là thông tin cần biết của đồng tiền điện tử cho ai đang tìm hiểu để nắm bắt:

Các thông tin cơ bản của MITSU

 • Thời gian phát hành: vào tháng 04/2022
 • Website chính thức: https://ví Bitsubishi.net/
 • White Paper: https://ví Bitsubishi.net/ví Bitsubishi_Whitepaper.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/ví Bitsubishi
 • Chat room: https://t.me/ví Bitsubishi
 • Mã nguồn của dự án: https://github.com/ví Bitsubishi/Informational
 • Diễn đàn: https://ví Bitsubishi-coin.gitbook.io/ví Bitsubishi/
 • Chính sách: https://t.me/ví BitsubishiUpdates
 • ví Bitsubishi Token Explorer: https://bscscan.com/token/0x732cC1642905af1B7c394c0812Dbc4779cBF2b2d

Tỷ giá của BITSU token

Đối với những người muốn biết rõ về token này để giao dịch, nhằm đầu tư sinh lợi thì chắc chắn phải hiểu rõ tỷ giá của BITSU là bao nhiêu. Vì thế phần nội dung này sẽ nêu rõ cho những ai đang quan tâm:

 • Tỷ giá của 1 BITSU = 263,96 USD
 • Tỷ giá mua vào token BITSU: ≈ 6.191.273 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 0 USD
 • Khối lượng thực hiện các giao dịch trong 24h: 91.955 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -26.97%
 • Xếp hạng ở trên thị trường: 3995 trên tổng 10900.

Được biết đồng token này xác định có giá trị 1 BITSU = 263,96 USD, thực hiện khối lượng giao dịch trong 24h là $ 22,780,70. Nguồn lưu hành của đồng tiền điện tử là 0 đồng BITSU và tổng nguồn cung đang có là 333 Triệu.

Theo dòng lịch sử tìm hiểu thì BITSU đạt giá trị cao nhất  $ 56.337,57 vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, trong 11 ngày liên tiếp. Và có thời điểm giá trị bị thấp xuống đáy $ 3,71 vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, trong vòng 26 ngày.

Giá của các đồng token này thay đổi lên xuống thất thường, không có sự cố định vào thời điểm nào cả. Cho nên bạn muốn giao dịch hiệu quả thì nên cập nhập liên tục thông tin, xu hướng thị trường để có hướng đầu tư hoặc chững lại cho an toàn.

Giao dịch mua bán ví Bitsubishi như thế nào?

Việc giao dịch đồng token BITSU như thế nào được các trader đặc biệt quan tâm. Cách thức giao dịch tiền điện tử chắc chắn không qua các cách thức thông thường thì đồng tiền thực tế. 

Giao dịch mua bán BITSU

Trước kia có một số người hay giao dịch  tại các website, tiến hành chuyển khoản ngân hàng VNĐ. Tuy nhiên hiện giờ thì cách này không được an toàn, hiệu quả nên chuyển sang giao dịch ở địa điểm khác. Cụ thể cách thức giao dịch như sau: 

 • B1: Cần mở tài khoản tại sàn Binance, tìm tới phần ví  Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal. 
 • B2: Tiến hành việc mua Bitcoin (BTC) theo số lượng mình cần sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tùy ý. Chi tiết thì bạn truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal sẽ nhìn thấy ngay được biểu tượng buy bitcoin nhé. 
 • B3: Bạn cần truy cập vào cặp BTC/BITSU hay là cặp BITSU/BTC để mua ví Bitsubishi. Bạn có thể mua hoặc bán theo nhu cầu với số lượng mình có. Trong trường hợp bạn thấy giá chưa được như mong đợi thì chờ thêm thời gian để có thêm lãi.

Theo như chia sẻ của các chuyên gia tài chính thì bạn nên tránh các sàn giao dịch không rõ nguồn gốc, nguồn vốn nhỏ. Bạn lựa chọn các sàn giao dịch lớn, uy tín thì giao dịch an tâm hơn, thoải mái các nhà đầu tư để bạn cọ xát. Và khi bạn tiến hành các giao dịch mua bán đồng coin thì cũng cần trả khoản chi phí nhất định.

Hiện nay ví Bitsubishi đang là một token mới gia nhập thị trường tài chính, có sức hút rất tốt. Khi hiểu rõ về đồng coin này thì việc giao dịch sẽ hiệu quả cao và tránh các rủi ro không đáng có.