Cập nhật tỉ giá mới nhất của TYRANT token

Ví Fable Of The Dragon là gì? Tất tần tật thông tin về TYRANT token

Tiền Ảo

Ví Fable Of The Dragon là một sản phẩm ví điện tử được nhiều người quan tâm đến. Ví với nhiều tính năng vượt trội mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Không chỉ thế nhiều nhà đầu tư còn muốn dùng sản phẩm này để kiếm lợi nhuận. Nếu mọi người muốn hiểu rõ hơn về ví và TYRANT token thì hãy tham khảo nôi dung bài viết dưới đây nhé!

Ví Fable Of The Dragon là gì?

Ví Fable Of The Dragon là một ví điện tử và cung cấp cho người dùng một nơi lưu trữ các loại tài sản tiền kỹ thuật số. Khác với những loại ví khác, ví này được tích hợp nhiều tính năng thông minh mang đến sự tiện ích cho người dùng. Giao diện của ví thì rất đơn giản và thân thiện. Ai cũng có thể tùy ý sử dụng ví mà không mất quá nhiều thời gian để tìm tòi học hỏi. 

Tổng quan về ví Fable Of The Dragon
Tổng quan về ví Fable Of The Dragon

Mỗi ví sẽ có mật khẩu với nhiều lớp mã hóa đảm bảo sự an tâm cho người dùng. Chỉ có những ai thực sự sở hữu ví mới có thể sử dụng nó để giao dịch. Điều này khiến cho ví được bảo vệ an toàn và không thể bị bên thứ ba ăn cắp thông tin. Khi sử dụng ví mọi người hãy lưu ý đến 2 yếu tố sau:

  • Địa chỉ ví: Thông tin này sẽ giúp cho mọi người trao đổi coin với nhau dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần có địa chỉ ví thì sẽ chuyển tiền với người khác sau vài phút.
  • Mật khẩu: Đảm bảo an toàn cho ví. Mật khẩu cũng sẽ được sử dụng khi mọi người muốn khôi phục lại ví.

Ví Fable Of The Dragon và thông tin về TYRANT token 

Ví Fable Of The Dragon phát hành đồng tiền TYRANT token. Token này có vai trò trong việc làm công cụ để người dùng trao đổi tài sản với nhau. Người ta sẽ sử dụng TYRANT để thanh toán các khoản chi phí. Ngoài ra, nó còn được dùng để tẳng thưởng cho những ai có đóng góp quan trọng đối với quá trình phát triển của nền tảng.

Hiện nay, giá Fable Of The Dragon đang ở mức 1 coin tương đương với 18.531,47 VND. Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt mức ₫24.805.610.995 VND. So với 24h qua thì TYRANT token đang giảm 5,53%. Hiện tại trên bảng xếp hạng CoinMarketCap thì thứ hạng của coin này đang ở số 2748. Tổng ượng cung tối đa có thể cung cấp cho thị trường là 10.000.000 TYRANT đồng coin.

Cập nhật tỉ giá mới nhất của TYRANT token
Cập nhật tỉ giá mới nhất của TYRANT token

Có nên đầu tư vào TYRANT token không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết khi tìm hiểu về ví Fable Of The Dragon. Thực ra, TYRANT token là một sản phẩm có tiềm năng. Với số lượng phát hành có hạn nên chắc chắn trong tương lai, coin này sẽ tăng giá và mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đặc biệt dự án Fable Of The Dragon cũng được nhiều người đánh giá cao về tính ứng dụng.

Tuy nhiên, thị trường tiền ảo thời gian gần đây có rất nhiều biến động. Bạn cần phải xem xét thật kỹ càng để có thể nắm bắt cơ hội thật tốt. Không chỉ có vậy, người dùng nên tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin về thị trường. Từ đó cân nhắc xem có nên đầu tư hay không nhé!

Hướng dẫn mua TYRANT token đơn giản

Để mua TYRANT token thì các nhà đầu tư hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ví Ethereum

Mạng lưới Ethereum đang tích hợp nhiều loại ví tiền điện tử khác nhau. Vì thế mọi người có thể sử dụng máy tính để bàn để tải Google Chrome và sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome. Hoặc mọi người có thể tải app trên thiết bị điện thoại về máy. 

Bước 2: Tiến hành thiết lập Ethereum 

Sau khi đã tải ví Ethereum thành công thì mọi người cần phải đăng ký và thiết lập ví tiền. Ở bước này bạn hãy ghi nhớ lại địa chỉ của ví để sử dụng ở những bước sau nhé!

Hướng dẫn mua TYRANT token
Hướng dẫn mua TYRANT token

Bước 3: Mua Ethereum 

Khi đã hoàn thành xong việc thiết lập ví Ethereum thì mọi người hãy đăng nhập vào tài khoản Binance. Sau đó đến mục mua/bán để tiến hành mua coin Ethereum . Trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký rồi thực hiện tiếp. 

Bước 4: Gửi Ethereum từ Binance đến ví tiền mã hóa

Sau khi đã mua coin Ethereum xong thì mọi người hãy đến mục ví Binance. Sau đó tìm kiếm Ethereum bạn đã mua và nhấp vào mục rút tiền, tiếp đó điền các thông tin bắt buộc. Ở bước này bạn hãy điền địa chỉ ví của bạn và số tiền mà mình muốn chuyển. Sau đó bấm vào mục rút tiền và chỉ sau vài phút thì Ethereum sẽ xuất hiện trong Metamask. 

Bước 5: Hãy chọn một sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Ở bước này có khá nhiều sàn giao dịch để mọi người lựa chọn. Bạn chỉ cần đảm bảo chọn được sàn giao dịch phù hợp với ví của mình đã chọn ở bước 2. 

Bước 6: Kết nối ví của bạn

Sau khi chọn được sàn thì mọi người hãy Kết nối ví Metamask với DEX với địa chỉ ví đã lưu lại ở bước 2. 

Bước 7: Giao dịch Ethereum với TYRANT

Ở bước này bạn hãy chọn Ethereum của bạn làm coin thanh toán và chọn TYRANT làm coin bạn muốn nhận. Sau khi hoàn tất các bước người dùng hãy bấm vào nút Swap.

Kết luận

Như vậy toàn bộ thông tin về ví Fable Of The Dragon đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm tài chính này. Nếu còn muốn hiểu rõ hơn về thị trường tài chính thì mọi người nhớ theo dõi website này nhé!