Ví GokuMarket là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật GMC Token

Tiền Ảo

GokuMarket cung cp mt lot các tính năng vưt tri, đc bit là ví có h tr ti đa cho các nhà đu tư bng cách cung cp các công c giao dch tin li. Sàn cũng có mt trang thông tin chuyên sâu v các chng khoán, cung cp thông tin v các sn phm và dch v tài chính liên quan đến tin đin t. Vậy nền tảng GokuMarket là gì? Có nên đầu tư vào GMC Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví GokuMarket

GokuMarket là mt sàn giao dch tin đin t ln ca Nht Bn đưc thành lp vào tháng 3 năm 2020. Nó đưc sáng lp bi đi ngũ các chuyên gia tài chính và k sư phn mm có kinh nghim. Ví cung cấp các dịch vụ về chứng khoán và các dịch vụ tài chính có liên quan như cổ phiếu, tài trợ đầu tư, và tài chính gia đình

 • GokuMarket OMG Network: là nn tng phân tán đưc thiết kế đ cung cp giao dch nhanh chóng, an toàn và hiu qu cao. OMG Network cũng cho phép các nhà phát trin xây dng cácng dng điu khin phân tán và giao dch trên mng lưi.
 • GokuMarket Bancor: to ra các loi tino trên mng lưi Ethereum. Nó h tr các nhà cung cp đ có th to ra các loi tino và mua bán chúng trên mng lưi. 
 • GokuMarket Stellar đưc thiết kế đ cung cp các giao dch tin đin t nhanh chóng và an toàn. Nó cung cp các công c và các dch v cho phép các nhà đu tư có th thc hin chuyn tin nhanh chóng, nh nhàng và an toàn. 

Ví GokuMarket với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví GokuMarket ngày càng được chú ý hơn vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Nó cung cấp cho người dùng nhiều đặc điểm nổi bật, đặc biệt là những tính năng ưu việt:

Hoàn toàn min phí

Ví GokuMarket là mt dch v hoàn toàn min phí. Không có phí giao dch, phí kích hot hoc bt k phí khác nào, do đó bn có th tp trung hơn vào trading ca mình mà không phi lo lng v chi phí.

Kh năng thanh toán nhanh chóng

Đ giúp bn làm vic hiu qu hơn, Ví GokuMarket cung cp các tính năng thanh toán nhanh chóng, giúp bn thanh toán nhanh chóng và thun tin hơn.

Đ bo mt cao

Ví GokuMarket có mt lp bo mt nâng cao đ đm bo an toàn cho tài khon ca bn, bo v thông tin cá nhân và tài sn ca bn. H tr nhiu ngôn ng khác nhau, bao gm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nht, tiếng Trung và nhiu ngôn ng khác.

Tổng hợp thông tin về GMC token

GMC token là loi token ERC20 đc quyn đưc xut bn bi GamblingCoin (GMC). Token đưc s dng như là mt phương tin thanh toán trong các trò chơi cá cưc và đc bit là trò chơi cưc trc tuyến. GMC s dng công ngh blockchain đ đm bo tính toàn vn và bo mt ca các giao dch. GMC cũng h tr các giao dch nhanh chóng và tin đin t tin li. 

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về GMC token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: GMC token
 • Ký hiệu: GMC
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xd3e7c41b39bb252d909fb64d2433abf225eaf49e
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 5.000.000.000 GMC
 • Cung lưu thông: Chưa rõ

Tỷ lệ phân bỏ GMC token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 50%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của GMC token

Đến thi đim hin ti, giá ca mt đng Leo đã đt đến mc 0,599 US$ và trong 24h gn đây, tng khi lưng giao dch đt đến mc 273 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Bitfinex đã đt đến v trí th 223 trong h thng thng kê.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví GokuMarket

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví GokuMarket, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ti sao tôi nên s dng GokuMarket?

GokuMarket là mt trung tâm giao dch tin đin t an toàn và đáng tin cy cung cp các dch v thanh toán, giao dch và lưu tr tin đin t đ ngưi dùng có th yên tâm v tài chính ca mình.

Làm thế nào đ tôi bt đu s dng ví GokuMarket?

Đ bt đu s dng GokuMarket, bn cn đăng ký tài khon trên trang web ca chúng tôi và sau đó đin thông tin cá nhân ca bn. Bn s cn xác nhn qua email đ hoàn tt vic đăng ký.

Phí giao dch ca GokuMarket là bao nhiêu?

GokuMarket không thu bt k khon phí giao dch nào. Tuy nhiên, các nhà cung cp dch v thanh toán có th thu phí riêng cho các giao dch ca bn.