Ví Hedera với nhiều đặc điểm nổi bật

Ví Hedera là gì? Có nên đầu tư vào HBAR token hay không?

Tiền Ảo

Ngày nay khi thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ hơn thì ngành tài chính cũng theo đó mà phát triển. Do đó, các sản phẩm ví điện tử ra đời ngày càng nhiều. Trong số đó, Ví Hedera đang trở thành trung điểm của sự chú ý. Nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về loại ví này. Để nắm rõ tất tần tật thông tin về Hedera mọi người hãy tham khảo thêm nội dung bên dưới nhé!

Tổng quan về ví Hedera

Ví Hedera được tạo ra để lưu trữ tiền ảo và thực hiện các giao dịch trên thị trường tài chính. Loại ví này giúp cho người dùng có thể trao đổi và mua bán với nhau một cách nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì mọi người có thể gửi và nhận tiền qua ví. Không chỉ thế, Hedera còn tạo ra một môi trường để các nhà đầu tư thuận tiện trong việc trao đổi thông tin với nhau. 

Tổng quan về ví Hedera
Tổng quan về ví Hedera

Hedera với độ an toàn đảm bảo nhờ hệ thống bảo mật chặt chẽ. Mọi thông tin, giao dịch sẽ được giữ bí mật và không bị rò rỉ ra bên ngoài. Khi sử dụng ví mọi người nên lưu ý đến một số thông tin sau:

 • Địa chỉ ví: Đây là thông tin để mọi người có thể tiến hành giao dịch với người khác. Khi bạn đưa địa chỉ ví cho họ thì họ có thể chuyển coin đến ví bạn một một cách nhanh chóng. 
 • Mật khẩu: Người dùng cần phải ghi nhớ cẩn thận. Bởi đây là chuỗi ký tự giúp bạn bảo vệ ví một cách an toàn.

Vài đặc điểm nổi bật của ví Hedera

Để hiểu rõ hơn về ví Hedera chúng ta hãy đi tìm hiểu thêm về đặc điểm của nó. Dưới đây là một vài điều nổi bật của ví mà chúng ta không thể bỏ lỡ. 

Tối ưu hiệu suất

Hiện nay, trong mỗi giây, số lần xử lý giao dịch của các blockchain khác không đủ để các nền tảng có thể triển khai hàng loại. Tuy nhiên, với Hedera thì khác, nền tảng này đã được nâng cấp để cải thiện điều này. Do đó, số lần xử lý giao dịch mỗi giây của ví đạt mức trên 10 nghìn. 

Bảo mật tốt

Ví Hedera sử dụng cơ chế đồng thuận aBFT để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. Do đó hàng tỷ giao dịch với giá trị cực khủng đều được bảo vệ rất tốt. Điều này cũng khiến cho mọi người trở nên an tâm hơn khi sử dụng ví.

Khả năng quản trị cực tốt

Hedera sở hữu đội ngũ phát triển với nhiều năm kinh nghiệm. Ví được điều hành bởi những người được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Trong tương lai, dự án sẽ còn phát triển và mở rộng hơn nữa. Do đó, các nhà đầu tư sẽ tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Tính ổn định cao

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cơ chế pháp lý và kỹ thuật nên ví Hedera đảm bảo được hệ thống ổn định. Điều này sẽ giảm bớt các vấn đề rắc rối khi hệ thống đột nhiên xảy ra xử cố. Vì thế, chất lượng dịch vụ cung cấp đến tay người dùng cũng sẽ tốt hơn nhiều so với các blockchain khác có trên thị trường.

Ví Hedera với nhiều đặc điểm nổi bật
Ví Hedera với nhiều đặc điểm nổi bật

Ví Hedera dùng để lưu trữ tiền ảo gì?

Ví Hedera được sử dụng để lưu trữ đồng Hedera và giao dịch với nhau bằng đồng tiền ảo này luôn. Nó có vai trò trong việc bảo mật, duy trì tính ổn định và tạo động lực phát triển kinh tế cho những thành phần tham gia vào dự án. Hiện nay, token này đang hoạt động trên blockchain của riêng mình. Vai trò chính của HBAR đó chính là: 

 • Sử dụng để trả phí giao dịch trên chính nền tảng Hedara. Mọi người sẽ phải trả phí giao dịch khi sử dụng ví này bằng HBAR token. 
 • Đồng tiền này sẽ sử dụng để staking và biến thành các nodes để xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nó sẽ tham gia vào bên trong mạng lưới với các dịch vụ của Hedera. 
 • Khi người dùng tham gia vào các quá trình xử lý giao dịch thì sẽ được nhận thưởng. Và phần quà mọi người nhận sẽ là HBAR coin.
Cách chỉ số mới nhất về HBAR token
Cách chỉ số mới nhất về HBAR token

Dưới đây là số thông tin cơ bản về HBAR token mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua:

 • Tên Token: Hedera Token.
 • Ký hiệu mã hóa: HBAR.
 • Hoạt động trên blockchain: Hedera Hashgraph.
 • Loại tiền ảo: Utility, Governance.
 • Nguồn cung luân chuyển: 14,850,701,097 USD.
 • Tổng nguồn cung có thể cung cấp trên thị trường: 50,000,000,000 HBAR.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ : 94,044,415 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 5,318,169,572 USD

Tổng số tiền ảo HBAR đang được phân bổ với tỷ lệ cụ thể như sau: 

 • Hedera Pre-minted Treasury: 32.4%.
 • Founders & Early Executives: 13.8%.
 • Swirls: 8%.
 • Employees & Service Providers: 4.4%.
 • Ecosystem Development: 24%.
 • Purchase Agreement: 17.4%.

Có nên đầu tư vào Hedera token hay không?

Hiện nay, ví Hedera đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Do đó, đây là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất. Hedera được đánh giá là một dự án tiềm năng với nhiều ưu điểm đã được kể trên. Do đó, trong tương lai nó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho người dùng. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại một vài rủi ro. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ càng.

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người có một cái nhìn khách quan hơn về ví Hedera. Đây là một sản phẩm tài chính với nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, người dùng cần phải suy xét cẩn thận để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.