Giới thiệu sơ lược về ví STEPN

Ví STEPN và những thông tin quan trọng liên quan đến ví

Tiền Ảo

Ví STEPN có thể kiếm được tiền không? Đây là câu hỏi đang được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này và các vấn đề liên quan đến ví mọi người hãy tham khảo nội dung bên dưới. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số thông tin quan trọng về ví điện tử này.

Ví STEPN là gì?

Ví STEPN là một nền tảng được tạo ra và có tích hợp yếu tố Gamefi. Nó giúp cho mọi người có thể vừa kiếm tiền vừa được sử dụng như một cái ví điện tử đúng nghĩa. Ví này có thể dùng để giao dịch, trao đổi, lưu trữ tiền ảo. Ngoài ra, ví còn dùng trong việc kiếm lợi nhuận qua sự vận động của người chơi.

Giới thiệu sơ lược về ví STEPN
Giới thiệu sơ lược về ví STEPN

Mọi người có thể kiếm tiền qua từng bước đi, di chuyển của mình. Việc cần làm của người dùng đó là sử dụng một đôi giày thể thao NFT và bước đi để chuyển hóa từng bước thành các GST token. Việc này cũng giúp cho mọi người kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, ví được thiết kế với độ bảo mật cực cao khiến mọi người an tâm khi sử dụng. Hệ thống bảo mật với nhiều lớp mã hóa đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi sử dụng mọi người nên ghi nhớ địa chỉ ví và mật khẩu để thuận tiện cho quá trình giao dịch.

Một số tính năng vượt trội của ví STEPN

Ví STEPN sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của loại ví này nhé!

 • Ví hoạt động dựa trên cơ chế NFT: Đây là điểm khác biệt so với những ứng dụng kiếm tiền khác. Cơ chế này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng rút ngắn ngân quỹ để mua cho mình những đôi sneaker yêu thích. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng trao đổi giày NFT trên nền tảng này nhanh chóng. Hoặc để tiết kiệm chi phí thì mọi người chọn cách thuê giày để chạy.  
 • Move-to-Earn: Việc kết hợp giữa kiếm tiền và hoạt động nâng cao sức khỏe sẽ kích thích nhiều người hơn. Nhiều loại giày mọi người có thể lựa chọn để kiếm tiền và tập thể dục. Nó khiến cho người dùng cảm thấy hứng thú hơn.
 • Trang bị tính năng Swap: Với tính năng này thì các nhà đầu tư có thể chuyển đổi coin nhanh chóng dễ dàng. 
 • Ví tích hợp thông minh và dễ sử dụng: Các tính năng có trên ví sẽ giúp cho mọi người thuận tiện hơn khi trao đổi. 
 • Độ an toàn cao: Với độ bảo mật cao mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví để giao dịch.
Hướng dẫn cách kiếm tiền với STEPN đơn giản và dễ dàng
Hướng dẫn cách kiếm tiền với STEPN đơn giản và dễ dàng

Ví STEPN có thể kiếm tiền như thế nào?

Sử dụng STEPN để kiếm tiền là việc làm mà nhiều người lựa chọn. Để tăng thêm thu nhập cho mình với ví STEPN thực sự rất đơn giản. Mọi người chỉ cần di chuyển và chạy mỗi ngày bằng giày NFT để nhận thưởng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mọi người cần phải sở hữu một đôi giày NFT. Bạn hãy mở STEPN lên và tại màn hình chính thì bấm chọn vào biểu tượng hình đôi giày. Lúc này người dùng hãy chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. 

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn và mua được giày thì hãy chọn Buy Now và Confirm để bắt đầu giao dịch. Khi mua được giày thì mọi người cần chọn 24 tiếng để năng lượng khôi phục 100%. 

Bước 3: Hãy tạo ví và điền đầy đủ thông tin của mình theo yêu cầu hệ thống. 

Bước 4: Hãy khởi động STEPN trên điện thoại với chức năng 4G và GPS. Tiếp theo hãy bắt đầu vận động và số tiền bạn nhận được sẽ tùy vào loại giày cũng như lượng vận động mỗi ngày của mọi người. 

Ví SPEPN lưu trữ đồng tiền ảo nào?

Ví STEPN dùng đồng tiền GMT để quản trị. Nó được tạo ra với vai trò làm quản trị, làm phần thưởng Staking và dùng để tích lũy doanh thu giao thức. Dưới đây là một vài thông tin quan trọng liên quan đến đồng tiền này mọi người nên nắm rõ.

 • Tên: STEPN token.
 • Tên giao dịch: GMT.
 • Nền tảng: Binance Smart Chan, Solana,
 • Hợp đồng: 0x3019BF2a2eF8040C242C9a4c5c4BD4C81678b2A1 hoặc 7i5KKsX2weiTkry7jA4ZwSuXGhs5eJBEjY8vVxR4pfRx.
 • Tổng nguồn cung: 6 tỷ GMT.
 • Tổng số lượng coin đã phát hành: 600 triệu GMT (tỉ lệ 10% nguồn cung).
 • Thời gian lên sàn: Tháng 3 năm 2022.
 • Mức giá khi lên sàn: 0.15 USD mỗi GMT. 
Vài thông tin về đồng tiền ảo GMT bạn nên bỏ túi
Vài thông tin về đồng tiền ảo GMT bạn nên bỏ túi

Hiện nay, số lựng coin đang có mặt trên thị trường được phân bổ với tỉ lệ cụ thể như sau: 

 • 30% token dược chia cho hệ sinh thái của nền tảng.
 • 30% token được phân bổ để người dùng kiếm tiền 
 • 16.3% coin được bán ra cho các nhà đầu tư.
 • 14.2% được phân bổ cho nhóm.
 • 2.5% coin được phân bổ cho các nhóm cố vấn.
 • 7% còn lại được bán công khai cho tất cả mọi người.

Như vậy, toàn bộ thông tin liên quan đến ví STEPN đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết. Đây là một sản phẩm tài chính khá thú vị với nhiều tính năng khác lạ, hấp dẫn. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về loại ví này. Tuy nhiên, để cập nhật thông tin mới nhất về giới tài chính thì người dùng đừng bỏ lỡ website này nhé!