Ví Imtoken và những lưu ý khi tham gia sử dụng Imtoken Coin 

Tiền Ảo

Khi bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử, chắc chắn bạn cần có cho mình một tài khoản và ví lưu trữ tiền. Nói đến những loại ví lưu trữ tiền kỹ thuật số hiện nay, Imtoken là cái tên được quan tâm khá nhiều. Bạn đã từng tìm hiểu ví Imtoken là gì hay chưa? Nếu tham gia làm người dùng trong sàn giao dịch của ví Imtoken, cần chú ý những gì? Trong nội dung bài viết hôm nay, những điều liên quan đến ví Imtoken sẽ được chia sẻ cụ thể nhất đến bạn. Nếu là nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường tiền kỹ thuật số dựa vào ví Imtoken. Bạn đừng vội lướt qua nội dung bài viết bên dưới nhé! 

Những điều cần biết về khái niệm ví Imtoken 

Ví Imtoken là một nơi lưu trữ tài sản tiền kỹ thuật số hoạt động trên nền tảng Blockchain. Những đánh giá sơ bộ người dùng dành cho ví Imtoken đó là: Tính năng đa dạng linh hoạt, tính bảo mật cao, người dùng lưu trữ được tài sản cá nhân, thực hiện các giao dịch để thu về lợi nhuận. 

Tính đến thời điểm hiện tại, ví Imtoken được chia làm 2 phiên bản chính: 

Ở phiên bản 1.0, ví hỗ trợ nhận và chuyển khoản qua ví ETH. 

Với phiên bản 2.0, vì là phiên bản quốc tế nên hỗ trợ lưu trữ đa dạng tiền ảo: ATOM, BTC, dApp…

Người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn 1 trong 2 phiên bản sử dụng phù hợp. 

Ví Imtoken mang đến những dịch vụ nào? 

Nói đến những dịch vụ chính trong ví Imtoken, phải kể tên Tokenlon và ImKey. Trong đó: 

  • Tokenlon 

Đây là một tập hợp gồm nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ giao dịch tiền điện tử ở phiên bản Imtoken 2.0. Người đầu tư có thể thực hiện giao dịch trên sàn phi tập trung với tốc độ nhanh chóng. Không những vậy, dịch vụ này còn liên tục cập nhật giá tiền điện tử theo thời gian thực. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể kịp thời theo dõi những biến động thị trường, bắt được thời cơ tốt và tránh rủi ro. 

  • ImKey 

Đây là một sản phẩm phần cứng của ví Imtoken, nó hỗ trợ tối ưu hóa việc lưu trữ tài sản, dữ liệu trong ví. 

Điểm nổi bật nhất của ImKey là khả năng bảo mật tuyệt đối, chịu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan quản lý hàng đầu. 

Không những vậy, trong Imkey còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư. 

Ví Imtoken có phí giao dịch như thế nào? 

Đa số những ví lưu trữ tiền kỹ thuật số đều có mức chi phí giao dịch tương đối thấp. Riêng với ví Imtoken, người sử dụng không cần trả bất cứ một khoản phí nào cho các giao dịch.  

Chỉ trong trường hợp gửi Token hoặc coin, người đầu tư cần trả 1 khoản chi phí nhỏ để thợ đào coin xác nhận giao dịch.  Tuy nhiên người sử dụng hãy cứ yên tâm vì mức chi phí này không đáng kể. 

Ví Imtoken có đảm bảo mức độ an toàn cho người dùng? 

Mức độ an toàn của ví Imtoken khi sử dụng là trăn trở của hầu hết các Trader. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo mật của ví. Hệ thống hỗ trợ bảo mật tài sản qua faceID và sinh trắc học (vân tay). 

Đồng thời ví Imtoken sử dụng mã nguồn đóng, nên toàn bộ Private key của người dùng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào đội ngũ Imtoken. Tuy nhiên về cơ bản, thông tin cá nhân của bạn được Imtoken bảo mật hoàn toàn 100%. 

Hiện tại, Imtoken hỗ trợ người dùng giao dịch với các coin như: Bitcoin, ATOM, EOS. 

Những ưu điểm mà ví Imtoken sở hữu mang lại lợi ích cho người sử dụng: 

Thiết kế giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng. 

Dễ dàng thêm vào các Token. 

Là ví tiền điện tử có hỗ trợ tiếng Việt. 

Có tính bảo mật cao. 

Tuy nhiên hệ thống ví Imtoken vẫn đang trên đà khắc phục những vấn đề như: 

  • Người dùng vẫn chưa thể giữ được Private key nên việc bị hack tài khoản vẫn có thể xảy ra. 
  • Ví Imtoken hiện tại không hỗ trợ đa dạng nhiều loại tiền mã hóa. 
  • Số lượng dApp ví Imtoken hỗ trợ còn khá hạn chế. 

Điểm danh qua những tính năng mở rộng của ví Imtoken 

Không những vậy, ví Imtoken còn cung cấp đến người dùng những tính năng mở rộng hiện đại. Người dùng có thể thông qua những tính năng này để nâng cao trải nghiệm giao dịch. 

  • Staking trên ví Imtoken. 
  • Dapp trên ví Imtoken. 
  • Hỗ trợ xem giá các TOP Cryptocurrency. 
  • Browsers 
  • Profile. 

Hiện tại, ví Imtoken đang được khá nhiều trader quan tâm và lựa chọn đầu tư. Đa số người dùng Imtoken đều mong muốn tương lai ví Imtoken sẽ còn phát triển và có giá trị tài sản, vị thế trên thị trường. 

Với nội dung bài viết trên, mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin về ví Imtoken. Còn rất nhiều thông tin có liên quan đến ví lưu trữ tiền điện tử Imtoken đang chờ bạn khám phá. Bạn đừng quên theo dõi bài viết của chúng tôi thường xuyên hơn nhé!