Khái niệm về Aeterna là gì?

Ví Aeterna là gì? Các đặc điểm và cách thức mua bán

Tiền Ảo

Trên thị trường tài chính ngày nay các loại tiền điện tử rất được quan tâm tìm hiểu và học hỏi làm sao sử dụng cho hiệu quả. Trong đó ví Aeterna là được rất nhiều các nhà đầu tư nhắc tới. Và trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của Aeterna.

Khái niệm về Aeterna là gì?

Ví Aeterna là một loại token tiền điện tử được ra mắt thị trường vào năm 2022 mới đây. Token mới này được thiết kế hoạt động trên nền tảng của BNB Smart Chain (tức là BEP20). Nguồn cung hiện tại của loại tiền điện tử được xác định là 445,602.

Thời gian gần đây giá của đồng tiền này được tính vào khoảng 8,983605447635201 USD và biến động -1.05% liên tục trong vòng 24h qua. Các nhà đầu tư nhận diện loại token này và sử dụng linh hoạt trong các phiên giao dịch trên thị trường tài chính. 

Khái niệm về Aeterna là gì?
Khái niệm về Aeterna là gì?

Đối với những ai muốn nắm bắt các thông tin cụ thể về loại token này có thể truy cập vào trong website chính thức là aeterna.eco. Số liệu về token được cập nhập thường xuyên và chuẩn xác để thực hiện các giao dịch. 

Được biết token này cũng được dùng như mạng thanh toán tài chính phi tập trung thiết lập lại ngăn xếp thanh toán truyền thống ngay tại blockchain. Token này dùng tập hợp nhiều stablecoin được chốt bằng fiat, giúp đảm bảo an toàn về mặt thuật toán bằng đồng tiền dự trữ AETERNA.

Sử dụng nó sẽ thuận lợi cho nhiều khoản thanh toán có thể lập trình và phát triển được cơ sở hạ tầng tài chính mở rộng. Tính tới thời điểm hiện tại dù mới ra mắt nhưng số lượng người tiếp cận đã lên tới hàng triệu người. 

Các đặc điểm cụ thể của ví Aeterna

Loại tiền điện tử này được thiết kế và ra đời với nhiều đặc điểm riêng biệt, dễ dàng có thể phân biệt với các loại token khác trên thị trường tiền ảo. Aeterna là token được nghiên cứu để phát hành trên nền tảng blockchain của BNB Smart Chain. 

 • Website chính thức: https://www.aeterna.eco/
 • White Paper: https://aeterna.eco/aeterna-whitepaper-v1.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/project_aeterna
 • Chat room: https://t.me/aeternamain
 • Dự án có mã hợp đồng: 0x1404d4089cca54639a52554b94e80f1de08c003c 
 • Tỷ giá: 1 AETERNA = 8,98 USD (-1.05% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
 • Tỷ giá Mua AETERNA: ≈ 208.638 VNĐ
 • Số lượng token lưu thông: Không được xác định
 • Tổng số token được khai thác: 4.444.444.444 
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Tăng trưởng 1h: 2,92 %
 • Khối lượng giao dịch 24h: 594.962 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: -1.05%
 • Tăng trưởng 7 ngày: 113,64 %
 • Thứ hạng trên thị trường: 3321 / 10924.
Các đặc điểm của đồng tiền điện tử Aeterna
Các đặc điểm của đồng tiền điện tử Aeterna

Hoạt động mua bán ví Aeterna

Có lẽ không ít người tìm hiểu hoặc mới tham gia vào thị trường tiền ảo phân vân không biết mua bán loại token này như thế nào? Việc mua bán cũng cần tìm đúng sân chơi uy tín và thực hiện các bước đúng cách mới hiệu quả, hạn chế việc bị lừa lọc.

Khi bạn muốn giao dịch loại Aeterna này thì tránh việc chuyển khoản ngân hàng ra. Thực tế nhiều trường hợp dùng cách này thì hay bị kẻ xấu lợi dụng giả mạo thông tin hoặc lừa tiền. Chưa kể có thể làm mất đi tính ẩn danh của đồng tiền mình giao dịch tiền ảo. 

Bạn nên mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance là tùy thích sở hữu bao nhiêu token này cũng được. Cách thức thực hiện mua bán cũng hết sức đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần mở một tài khoản cá nhân trên sàn Binance cho việc lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Người dùng cần vào tìm ví Bitcoin ở ngay trong phần Wallet / Deposit Widthrawal, tài khoản cá nhân đều có. 

Giao dịch mua bán đồng Aeterna
Giao dịch mua bán đồng Aeterna

Bước 2: Tiến hành mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa trên sàn Binance này nhanh chóng. Bạn cần truy cập trong phần Wallet/Deposit & Widthrawal sẽ thấy biểu tượng buy bitcoin thì click vào mua là được.

Bước 3: Bạn tiến hành vào trong truy cập BTC/AETERNA hay AETERNA/BTC. Lúc này bạn có thể mua token này với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán). Nhanh chóng sau đó vài giây thì ví của bạn sẽ đầy coin mua được. Bạn có thể đặt giá cao hoặc thấp hơn và chờ thời gian giao dịch sinh lời túy ý. 

Lưu ý: Người dùng khi thực hiện các giao dịch mua bán token tiền điện tử thì nên chọn các sàn uy tín, có quy mô lớn. Ở các sàn lớn chuyên nghiệp đó cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử khác nhau, do đó rất tiện lợi hơn cho các nhà đầu tư. Đồng thời mỗi lần chuyển coin từ ví này sang ví kia cũng chỉ mất một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều.

Ví Aeterna trị giá

Bạn muốn biết được chi tiết các thông tin mới nhất của loại đồng tiền điện tử này thì xem ở đâu? Cụ thể bạn có thể xem tại các trang chia sẻ thông tin tiền ảo hoặc tại TheBitTimes.Com Việt Nam có cung cấp nội dung giá trị về token. Những thông tin hữu ích để bạn tham khảo và có hướng đầu tư có lợi nhuận về cho mình.

Tại TheBitTimes.Com Việt Nam thì người chơi cũng có được tin tức mới nhất cập nhập trong hôm nay. Các dự liệu được làm mới với tốc độ siêu nhanh chóng, và có thể xem xét được các khía cạnh quan trọng. Cụ thể như vốn hóa thị trường hiển thị giá trị chung của nhiều đồng tiền bán ra với giá trị tối thiểu, tối đa. 

Bạn không còn phải phân vân với câu hỏi ví Aeterna bao nhiêu là đáng giá và giao dịch được. Toàn bộ các thông tin dữ liệu đã được phân tích chi tiết và hiển thị rõ ràng cho bạn xem xét. 

Với những nội dung được chia sẻ trên đây giúp cho những ai quan tâm biết khái niệm về ví Aeterna là gì, có các đặc điểm ra sao. Bạn cũng nắm được các bước làm sao mua bán token này đúng cách. Hy vọng rằng thông tin này giúp ích cho bạn giao dịch hiệu quả trong thực tiễn.