Ví KuCoin Token là gì?

Ví KuCoin Token là gì? Tìm hiểu về tỷ giá token KCS

Tin Game

Ví KuCoin Token là một sản phẩm tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung. Vậy sản phẩm này có tác dụng gì, có tính năng nào đáng để lựa chọn? Token KuCoin có tỷ giá bao nhiêu hiện nay, có đáng để đầu tư hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về token này trong bài viết bên dưới.

Ví KuCoin Token là gì?

Tại thị trường tiền ảo thì việc sử dụng ví lưu trữ điện tử hiện đại là thực sự cần thiết. Và ví KuCoin token chính là sản phẩm ví lưu trữ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để người dùng gửi tài sản kỹ thuật số vào đó cho an toàn. Khi cần thì sẽ rút tiền từ ví ra thực hiện các giao dịch tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn.

Ví này có tính bảo mật cao, bảo vệ danh tính của người dùng cho nên rất được người dùng ưa chuộng. Ví điện tử này tiện lợi với các tính năng nạp, rút, chuyển tiền điện tử.

Ví KuCoin Token là gì?
Ví KuCoin Token là gì?

Tìm hiểu về đồng KuCoin Token 

KuCoin Token (KCS) là đồng tiền điện tử được sáng lập và sử dụng chính thức trên sàn giao dịch điện tử KuCoin. Token chính thức ra mắt vào tháng 8/2017 và giờ đây tới 5 năm sau đã cho thấy tiềm năng khi tăng giá ổn định. 

Đồng tiền điện tử này đã được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum, đáp ứng theo chuẩn ERC20.Token lưu thông trên nhiều sàn giao dịch và được nhiều trader xuống tiền đầu tư, sau thời gian kiếm lợi nhuận lớn.

Đặc điểm của token này là có bị tiêu hủy theo hàng quỹ nên trader phải hiểu được. Số lượng đồng coin KCS bị tiêu hủy tương đương với khoảng 20% lợi nhuận hệ thống thu được. Công việc tiêu hủy Coin này thực hiện cho tới khi tổng cung của KuCoin sắp tới chỉ còn ở mức 100 triệu KCS thì sẽ dừng lại. Tính thanh khoản của đồng token này cao, liên tục được giao dịch sôi động. 

Bất cứ lúc nào thì người dùng cũng đều có thể tham gia vào hệ thống và mua bán KCS token này. Tất nhiên bạn phải chú ý tới tỷ giá để tránh mua vào quá cao và bán thấp thì bị lỗ.

Tìm hiểu về đồng KuCoin Token
Tìm hiểu về đồng KuCoin Token

Sử dụng KuCoin Token làm gì?

Chi phí giao dịch: Đồng token này được sử dụng để làm tài sản cho việc thanh toán các giao dịch, dịch vụ trên hệ thống. Người sở hữu các token này có thể dùng tài sản để đặt phòng khách sạn, book vé máy bay, mua đồ thời trang, mua thẻ nhân vật chơi game,…

Tương thích với nhiều nền tảng: Đồng tiền KuCoin này được phát triển và có tính năng dễ dàng tương thích với nhiều nền tảng đang hoạt động. Vì thế càng tiện lợi cho người dùng hơn khi giao dịch. 

Liên kết cùng với PlayGame: Đồng token này còn có thể kết hợp với một nền tảng trò chơi trực tiếp, người tham gia hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi trò chơi. 

Sở hữu KCS coin độc quyền: Khi bạn mua hoặc được thưởng token KCS thì bạn có thể sở hữu nó cho tới khi bán đi. Và bạn cũng có quyền tham gia vào các biểu quyết của dự án.

Chi phí tương đối thấp: Phí thực hiện các giao dịch đồng token khá rẻ dành cho những chủ sở hữu KCS Token. Phí rẻ nên giao dịch nhiều lần cũng không phải lo lắng.

Quản trị và bầu cử: Nhiều người dùng KuCoin Token làm phí Vote cho nhiều dự án khác nhau. Vì thế sở hữu được đồng tiền điện tử này rất có lợi cho các trader hiện tại. 

Thông tin cơ bản về KCS Token

Khi bạn muốn hiểu rõ hơn về KCS Token thì phải cập nhập càng nhiều thông tin dữ liệu từ các kênh chính thống càng tốt. Bên dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin cho mọi người:

 • Tên token: KuCoin Token.
 • Mã ký hiệu: KCS
 • Nền tảng hoạt động: Ethereum.
 • Loại token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn của token: ERC20.
 • Nguồn cung luân chuyển: 77,073,331.
 • Tổng nguồn cung: 167,073,331.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: $45,242,703.
 • Vốn hóa thị trường: $1,921,983,228.
 • Mã hợp đồng: 0xf34960d9d60be18cc1d5afc1a6f012a723a28811

Tỷ giá của đồng token KuCoin

Đồng token KuCoin trên thị trường tiền ảo sẽ có mức giá nhất định. Và theo từng khoảng thời gian khác nhau thì giá sẽ có biến động cho nên bạn muốn giao dịch thì nên cập nhập số liệu liên tục. Có thể giờ trước thì khác, giờ sau đã có tỷ giá khác hoàn toàn.

Về nguồn cung ban đầu của token là 200 triệu KCS, về sau thì sàn giao dịch đã để ở mức 100 triệu KCS với cơ chế mua lại và đốt. Nguồn cung hiện tại của token KCS là 145,879,861.

Tỷ giá của KuCoin Token
Tỷ giá của KuCoin Token

Cách thức để sở hữu token KCS 

Các trader tham khảo và thấy đồng token này tiềm năng muốn được sở hữu thì cần phải thực hiện đúng cách. Dưới đây sẽ chia sẻ 2 cách chính để sở hữu được token: 

 • Tiến hành mua vào KCS tại các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hiện nay. Trong các sàn thì KuCoin là sàn giao dịch được đánh giá cao với khối lượng giao dịch  token nhiều nhất, chiếm tới 45,74% tổng khối lượng giao dịch.
 • Hold token KCS để nhận được phân phối KCS khi sàn giao dịch Kucoin  mua lại từ KCS để burn.

Kênh thông tin để mọi người tìm hiểu về token KCS

 • Twitter: https://twitter.com/kucoincom
 • Sàn Kucoin: https://www.kucoin.com/

Giờ đây khi tham khảo toàn bộ nội dung bài viết thì mọi người đã nắm được về ví KuCoin Token là gì rồi nhé. Nếu bạn đã từng phân vân về token này có nên đầu tư không thì đọc bài viết đã nắm được tiềm năng, tỷ giá ổn định thì có thể theo dõi tỷ giá để xuống tiền.