Phân tích ưu và nhược điểm của MOB token

Ví MobileCoin là gì? Tất tần tật thông tin về dự án MobileCoin 

Tiền Ảo

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại ví điện tử mang đến cho mọi người sự tiện lợi. Trong số đó, ví MobileCoin đang trở thành trung tâm của sự chú ý. Các nhà đầu tư để ý đến sự tiện lợi của dự án này mang đến cho người dùng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm tài chính này nhé! 

Ví MobileCoin là gì?

Cách thanh toán tiền mặt thì chúng ta gặp khá nhiều vấn đề rắc rối. Đặc biệt những giao dịch mang tính quốc tế thì khi sử dụng tiền mặt gặp rất nhiều rắc rối. Tiền mặt còn không đảm bảo an toàn nếu bạn gặp cưới. Chính vì thế tiền kỹ thuật số của dự án MobileCoin ra đời đã khắc phục được những điềm mà tiền mặt còn tồn tại. 

Với nền tảng MobileCoin người dùng sẽ được sử dụng những tính năng như: 

 • Easy Wallet Recovery: Nếu bạn bị đánh mất ví hay sử dụng trên nhiều thiết bị thì việc khôi phục lại rất đơn giản. Bởi vì MobileCoin là một non custodial wallet.
 • Fast Transaction: Bởi vì ví hoạt động trên công nghệ blockchain nên các giao dịch thực hiện trong ví sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng. Thời gian thực hiện mỗi giao dịch sẽ dưới 10 giây.
 • Privacy: Đảm bảo sự an toàn cho người dùng với sự tiện lợi. Các giao dịch sẽ được ghi nhận trên sổ cái và chủ sở hữu sẽ truy cập dữ liệu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng.
 • User & Planet friendly: Dự án sẽ xây dựng và triển khai với quy mô lớn thì vẫn giữ vững được tính bảo mật và không gây nên tình trạng lãng phí điện năng. 
Đôi nét giới thiệu về ví MobileCoin
Đôi nét giới thiệu về ví MobileCoin

Vài tính năng nổi bật của ví MobileCoin

Ví MobileCoin được nhiều người yêu thích nhờ sở hữu các tính năng cốt lõi. Dưới đây là một số điểm nổi bật của dự án mọi người có thể thấy được khi trải nghiệm với sản phẩm này.

Có thể phục hồi ví

Khi sử dụng, mọi người sẽ phục hồi ví một cách dễ dàng. Với mật khẩu private key thì người dùng có thể sử dụng ví trên nhiều thiết bị điện tử mà vẫn đảm bảo được an toàn.

Thân thiện với môi trường và người dùng

Người dùng có thể sử dụng ví dễ dàng với cấu hình đơn giản. Người dùng thuận tiện hơn khi các đề mục quan trọng được bố trí tại vị trí cực kỳ dễ thấy. Đặc biệt, ví không gây nên hiện tượng lãng phí điện và đảm bảo bảo vệ môi trường.

Bảo mật tốt

Hệ thống bảo mật của ví được chú trọng. Các giao dịch sẽ được lưu lại ở sổ cái và mọi người có thể dễ dàng truy cứu lịch sử khi cần thiết. Chúng sẽ được bảo vệ an toàn bằng các lớp mật mã.

Thao tác nhanh chóng

Các giao dịch tại ví đều có thể được hoàn thành trong vòng 10s. Các khoản thanh toán cũng sẽ diễn ra ngay lập tức. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người dùng khi sử dụng ví để thanh toán.

Ví MobileCoin với nhiều tính năng ưu việt
Ví MobileCoin với nhiều tính năng ưu việt

Tìm hiểu thêm về MOB token

Ví MobileCoin phát hành đồng tiền ảo có mã giao dịch là MOB. Tính đến thời điểm hiện tại thì giá của MOB token là 35.198,57 VND. Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt mức 484.640.762.458 VND. So với ngày hôm qua thì MobileCoin đã giảm 0.56%. 

Hiện tại, coin này đứng vị trí thứ 173 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Tổng vốn với vốn hóa thị trường đạt 2.612.378.735.084 VND. Trên thị trường lượng cung lưu hành là 74.218.324 MOB. Đồng tiền ảo này chưa công bố lượng cung tối đa có thể cung cấp cho thị trường. 

Phân tích ưu và nhược điểm của MOB token

Để có thể đánh giá tổng quan về loại tiền ảo này thì chúng ta cần phải phân tích ưu và nhược điểm của nó. Hãy cùng xem MOB có điểm mạnh và điểm yếu gì nhé. 

Ưu điểm

 • Đây là đồng tiền điện tử có thể sử dụng để thanh toán trên thiết bị điện thoại di động
 • Được đầu tư bởi Binance Labs, đơn vị uy tín hàng đầu
 • Đội ngũ phát triển cực kỳ tâm huyết với nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm.
 • Có mối quan hệ hợp tác với Signal 
 • MOB token không bị thổi phồng quá nhiều và được dự đoán sẽ có tiềm năng trong tương lai.
Phân tích ưu và nhược điểm của MOB token
Phân tích ưu và nhược điểm của MOB token

Nhược điểm

 • Đây là đồng có nhiều biến động và có thể có rủi ro.
 • Thông tin về việc phân bổ đồng tiền kỹ thuật số chưa được công khai
 • Vẫn còn phải phát triển thêm để khẳng định khả năng của mình. 

Có nên đầu tư vào MOB token không?

Sau khi đã so sánh ưu và nhược điểm của dự án thì chúng ta có thể tự trả lời cho câu hỏi: Có nên đầu tư vào dự án này hay không? MOB token thực sự rất có tiềm năng với khả năng tăng giá trong tương lai. Tuy nhiên, thị trường tiền ảo có sự biến đội. Do đó để có được một cơ hội đầu tư hiệu quả thì nhà đầu tư phải cân nhắc thật kỹ càng.

Kết luận

Tóm lại, các thông tin quan trọng về ví MobileCoin đã được bài viết tổng hợp đầy đủ. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về nền tảng này. Nếu cần tìm hiểu nhiều kiến thức hơn về tài chính thì mọi người hãy truy cập các bài viết tương tự nhé!