Ví Stacks với nhiều đặc điểm nổi bật

Ví Stacks là gì? Thông tin toàn tập liên quan đến STX token

Tiền Ảo

Ví Stacks là một sản phẩm đang được các nhà đầu tư quan tâm đến. Loại ví này với nhiều tính năng mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Vậy, Stacks là gì? Stacks token có tiềm năng không? Hy vọng những chia sẻ của bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người hiều rõ hơn về về ví và token mà ví phát hành.

Ví Stacks là gì?

Ví Stacks là một nền tảng blockchain hỗ trợ người dùng có thể sử dụng hợp đồng thông minh và dApps theo cách gián tiếp. Ví hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận và kết nối giữa blockchain Stacks và Bitcoin. Trong dự án này, chuỗi khối Stacks sẽ chứa các hợp đồng thông minh còn BTC sẽ hoạt động với vai trò như một lớp bảo mật.

Tổng hợp thông tin về ví Stacks
Tổng hợp thông tin về ví Stacks

Mỗi khi có một khối được tạo trên BTC thì các giao dịch liên quan đến Stacks sẽ được tự động động giải quyết trên BTC . Ngoài ra, nền tảng này còn đem đến một khái niệm mới đó là microblock có thể xác nhận chỉ trong vài giây. Ý tưởng này sẽ hướng chính cho sự phát triển sau này của nền tảng.

Ví sẽ cung cấp đến người dùng các giải pháp hiệu quả về một ứng dụng phi tập trung. Tại đây mọi người có thể truy cập mạng một cách công bằng và an toàn. Mục tiêu cuối cùng là giúp cho người dùng kiểm soát tiền ảo của mình. Người sở hữu ví có thể chuyển dữ liệu trong cùng hệ sinh thái tự do và dễ dàng. Nó dễ hiểu thì Stacks sẽ trao quyền kỹ thuật số cho khách hàng và nhà phát triển.

Ví Stacks với nhiều đặc điểm ấn tượng

Hiện nay, các web thường dùng sẽ mang đến rủi ro là không thể đảm bảo được dữ liệu của mọi người không bị bán cho bên khác. Do đó, ví Stacks ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Với nền tảng Stacks toàn bộ dữ liệu của người đều được bảo mật tốt. Họ sẽ có quyền quyết định đối với dữ liệu của mình và không ai có thể truy cập vào.  Các dữ liệu tại đây sẽ được mã hóa và do người dùng quản lý, kiểm soát.

Ngoài ra, ví còn được tập trung vào xây dựng tính dễ sử dụng. Mọi người hoàn toàn không cần phải lo lắng khi giao diện của Stacks rất thân thiện với người dùng. Dù bạn có mù công nghệ thì cũng rất nhanh chóng để làm quen với hệ thống. Đặc biệt, chỉ với vài ba thao tác bạn đã có thể gửi và chuyển tiền một cách rất nhanh chóng.

Ví Stacks với nhiều đặc điểm nổi bật
Ví Stacks với nhiều đặc điểm nổi bật

Ví Stacks phát hành đồng tiền ảo nào?

Ví Stacks phát hành Stacks coin với mã giao dịch là STX. Tính đến thời điểm này thì giá của một coin STX tương đương với 6.296,19 VND. Trong 24 giờ qua thì tổng khối lượng giao dịch đạt 512.030.161.399 VND. So với 24h trước thì  Stacks token giảm 0,61%. Thời điểm hiện tại thứ hạng của STX trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap đang là vị trí thứ 85. Tổng vốn hóa thị trường của STX coin  đạt 8.478.349.618.893 VND. Tổng lượng cung lưu hành trên thị trường là 1.346.583.841 STX . Tổng lượng cung tối đa là 1.818.000.000 STX.

STX token và thông tin cơ bản

  • Website: stacks.co
  • Explorer: explorer.stacks.co
  • Blockchain: Stacks Blockchain
  • Max Supply: 1.818.000.000 STX
  • Total Supply: 1.352.464.600 STX
  • Circulating Supply: 1.183.900.417 STX

Vai trò của STX token

Nền tảng Stacks phát hành STX token để sử dụng trong những mục đích sau:

  • Đăng ký tài sản kỹ thuật số: Token này được sử dụng để trả phí để đăng ký sử dụng tài sản tiền ảo trong nền tảng Stacks.
  • Thực hiện hợp đồng thông minh: STX coin được sử dụng trong việc thực thi và tạo ra các hợp đồng thông minh.
  • Thanh toán chi phí cho các giao dịch: STX token được sử dụng để xử lý một vài giao dịch trên nền tảng. Các khoản phí này đã được xác minh trước.
  • Làm quà tặng: Với những ai có vai trò và góp công trong việc phát triển nền tảng thì sẽ được nhà phát triển tặng STX. Đây giống như món quà khích lệ người dùng tham gia đóng góp để nền tảng có thể toàn diện hơn. 
Toàn tập về STX token
Toàn tập về STX token

Phân tích giá trị tiềm năng của STX token trong tương lai

Dựa vào mô hình phát triển của dự án thì chúng ta có thể thấy rằng người dùng trực tiếp các STX chính là khách hàng và nhà phát triển. Vì để tham gia các hoạt động trên nền tảng thì họ cần rất nhiều STX. vậy nên trong tương lai STX coin chắc chắn sẽ tăng giá khi mà có càng nhiều người biết đến dự án.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển của Stacks đều là những người có nhiều năng kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ khiến cho dự án ngày một lớn mạnh hơn. Kéo theo giá trị của STX coin cũng sẽ không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên, để nắm bắt được cơ hội đầu tư phù hợp cho mình thì mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt khi thị trường tiền ảo biến động bởi những yếu tố liên quan đến chính trị và dịch bệnh. Do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc suy xét thật kỹ càng.

Kết luận

Nội dung bài viết trên đã cập nhật thêm thông tin về ví Stacks cho tất cả mọi người. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm tài chính này. Mọi người hãy nhớ theo dõi trang web để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tài chính nhé!